Logo
Cardano Ecosystem

Tin Tức Bitcoin

09/06/2023

·

94 views


Khối lượng giao dịch on chain của Cardano đã tăng gần 2000% kể từ tháng 1 - Tin Tức Bitcoin 2023

Khối lượng giao dịch on chain của Cardano đã tăng gần 2000% kể từ tháng 1 Mạng lưới hợp đồng thông minh Cardano (ADA) đã chứng kiến khối lượng giao dịch trực tuyến tăng đều đặn từ đầu năm đến nay, đến mức...

Khối lượng giao dịch on chain của Cardano đã tăng gần 2000% kể từ tháng 1 - Tin Tức Bitcoin 2023
Khối lượng giao dịch on chain của Cardano đã tăng gần 2000% kể từ tháng 1
Khối lượng giao dịch on chain của Cardano đã tăng gần 2000% kể từ tháng 1

Mạng lưới hợp đồng thông minh Cardano (ADA) đã chứng kiến khối lượng giao dịch trực tuyến tăng đều đặn từ đầu năm đến nay, đến mức khối lượng giao dịch trực tuyến hàng tuần của ADA đã tăng hơn 1,700% kể từ cuối tháng 1.

Theo công ty phân tích blockchain nổi tiếng Santiment, mặc dù giá trị thị trường của Cardano bị giảm so với mức đỉnh cục bộ tháng 4, nhưng tiện ích vẫn đóng một vai trò quan trọng trong việc tăng trưởng khối lượng giao dịch on-chain và đang được kết hợp với “sự thống trị xã hội đáng kể của ADA.”

📈 .@Cardano is still seeing rising #onchain transaction volume despite its suppressed market value compared to its April local top. Utility plays an important role in any bounce, and this combined with adequate $ADA social dominance, is still promising. https://t.co/EbGxIN8wFd pic.twitter.com/Y9SRtbXLFq

— Santiment (@santimentfeed) September 4, 2023

Đáng chú ý, tháng trước, ví cá voi Cardano có số dư từ 100,000 ADA trở lên đã đạt mức cao nhất trong 16 tháng là 25,294, ngay cả khi giá tiền điện tử này giảm 35% so với mức cao nhất của năm nay và giao dịch ở mức 0,28 USD.

Cardano gần đây đã đứng ở vị trí thứ ba về hoạt động phát triển, sau “blockchain của các blockchain” Polkadot (DOT) và môi trường tiền sản xuất công khai Kusama (KSM), theo Santiment.

Thuật ngữ “hoạt động phát triển” đề cập đến khối lượng công việc được các nhà phát triển dự án tiền điện tử hoàn thành trên GitHub công khai của dự án trong vòng 30 ngày qua.

Trong một bài đăng mà Ali chia sẻ trên nền tảng tiểu blog X (trước đây gọi là Twitter), ông ấy quan sát thấy giá token gốc ADA của Cardano được giao dịch trong khoảng từ 0,10 USD đến 0,028 USD trong 665 ngày từ năm 2018 đến năm 2020, trước khi chứng kiến mức tăng giá 2,985% sau khi bắt đầu từ giai đoạn tích lũy lâu dài.

So sánh với thời điểm đó, Martinez lưu ý rằng ADA hiện “dường như bị mắc kẹt trong phạm vi 0,46 USD đến 0,24 USD” trong 329 ngày nay. Ông lưu ý rằng nếu lịch sử và hành động giá có thể là chỉ báo thì có khả năng ADA sẽ bùng phát vào khoảng tháng 2 năm 2024.

Santiment cũng lưu ý rằng token gốc của XRP Ledger, XRP, đã chứng kiến sự tăng trưởng đáng kể về khối lượng on-chain, đến mức gần đây nó đã đạt mức cao nhất kể từ tháng 2 khi hoạt động phát triển hệ sinh thái của giao thức tăng lên.

Theo dữ liệu của Santiment, XRP đã chứng kiến sự gia tăng đáng kể về các số liệu chính vào đầu tháng. Cụ thể, khối lượng giao dịch on-chain đạt 4,8 tỷ XRP, trong khi nguồn cung lưu hành đạt 2,03 tỷ XRP.

Các hoạt động phát triển cho XRP, được xếp hạng là loại tiền điện tử lớn thứ năm tính theo vốn hóa thị trường, cũng đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể.

Tin Tức Bitcoin tổng hợp.

AD

@CardanoFeed - Follow us on X (formerly Twitter)

Stay informed with the latest $ADA Cardano news in real time.FOLLOW NOW!


Read Original Article on Tin Tức Bitcoin

ORIGINAL SOURCE

https://tintucbitcoin.com/khoi-luong-gia...

Disclaimer: Cardano Feed is a Decentralized News Aggregator that enables journalists, influencers, editors, publishers, websites and community members to share news about the Cardano Ecosystem. User must always do their own research and none of those articles are financial advices. The content is for informational purposes only and does not necessarily reflect our opinion.


.

More from Tin Tức Bitcoin

See more
Charles Hoskinson: CZ từ chức mở ra một kỷ nguyên mới - Tin Tức Bitcoin 2023
Tin Tức Bitcoin
Charles Hoskinson: CZ từ chức mở ra một kỷ nguyên mới - Tin Tức Bitcoin 2023

11/24/2023

·

33 views

Related News

See more

Featured News

See more    DEFAULTENGLISH (EN)SPANISH (ES)RUSSIAN (RU)GERMAN (DE)ITALIAN (IT)POLISH (PL)HUNGARIAN (HU)JAPANESE (JA)THAI (TH)ARABIC (AR)VIETNAMESE (VI)PERSIAN (FA)GREEK (EL)INDONESIAN (ID)ROMANIAN (RO)KOREAN (KO)FRENCH (FR)CZECH (CS)PORTUGUESE (PT)TURKISH (TR)