Logo
Cardano Ecosystem

Tin Tức Bitcoin

04/10/2024

·

56 views


HashKey Group ra mắt Ethereum layer 2 - Tin Tức Bitcoin 2024

HashKey Group ra mắt Ethereum layer 2HashKey Group, tập đoàn dịch vụ tài chính tài sản kỹ thuật số hàng đầu châu Á, hôm nay đã ra mắt HashKey Chain, mạng lưới Ethereum layer 2 (L2) được thiết kế để tận dụng...

HashKey Group ra mắt Ethereum layer 2 - Tin Tức Bitcoin 2024
HashKey Group ra mắt Ethereum layer 2
HashKey Group ra mắt Ethereum layer 2

HashKey Group, tập đoàn dịch vụ tài chính tài sản kỹ thuật số hàng đầu châu Á, hôm nay đã ra mắt HashKey Chain, mạng lưới Ethereum layer 2 (L2) được thiết kế để tận dụng công nghệ ZK nhằm cung cấp các giải pháp chi phí thấp, hiệu quả và thân thiện với nhà phát triển.

We're expanding our #Web3 ecosystem!

🎊HashKey is thrilled to announce the upcoming launch of HashKey Chain, an Ethereum L2

What's so exciting:
✅ Low-cost, efficient, dev-friendly, and scalable onchain solutions driven by ZK-proof technology

✅ An "Ecosystem Chain" that… pic.twitter.com/YauPyJGDOv

— HashKey Group (@HashKeyGroup) April 9, 2024

HashKey Chain, được hỗ trợ bởi cơ sở hạ tầng của HashKey Cloud, đã được phát triển từ năm 2018. Mạng mới sẽ sử dụng token HSK của nền tảng để thưởng cho những người đóng góp cho hệ sinh thái.

HashKey Chain đang chuẩn bị ra mắt mạng thử nghiệm trong sáu tháng tới, với việc triển khai mạng chính dự kiến trong vòng một năm.

HashKey cho biết HashKey Chain nhằm mục đích tạo ra một “Hệ sinh thái Chain” mở, có thể mở rộng và gần như không biên giới.

Bằng cách bắt đầu với ma trận kinh doanh của HashKey và tận dụng các thế mạnh về tuân thủ, bảo mật và công nghệ của HashKey, Tập đoàn đã hình dung ra một hệ sinh thái Web3 toàn diện.

Hệ sinh thái này dự kiến sẽ hỗ trợ nhiều dịch vụ trực tuyến khác nhau, bao gồm giao dịch, đầu tư và triển khai ứng dụng, thu hút nhiều người dùng và tài sản hơn vào không gian Web3.

Theo công ty, HashKey Chain được thiết kế thân thiện với nhà phát triển. Nó cung cấp một bộ công cụ đầy đủ và trình duyệt blockchain trực quan để giảm bớt rào cản gia nhập và nâng cao trải nghiệm phát triển.

Với việc tích hợp công nghệ ZK, chain mới nhằm mục đích đảm bảo khả năng mở rộng cao hơn và giảm chi phí liên quan đến các hợp đồng và ứng dụng thông minh, tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của các blockchain mô-đun.

Hơn nữa, HashKey Chain sẽ thành lập Liên minh hệ sinh thái với các vườn ươm, trại khởi nghiệp, quỹ đầu tư mạo hiểm và các tổ chức tư vấn như Future3 Campus, ThreeDAO và HashKey Capital.

Các sáng kiến ​​như hackathons sẽ mang lại những ưu đãi toàn diện cho những người đồng xây dựng, bao gồm phát triển kỹ thuật, chiến lược sản phẩm, tích hợp tài nguyên và tài trợ để nuôi dưỡng cộng đồng L2 hợp tác.

Ưu tiên bảo mật, HashKey Chain sẽ tận dụng các giao thức bảo mật nghiêm ngặt của HashKey, bao gồm kiểm tra mã của bên thứ ba và kiểm tra bảo mật dựa vào cộng đồng.

Điều này đảm bảo một môi trường an toàn và tự kiểm soát cho các nhà phát triển.

Mới bắt đầu vòng Series A trị giá 100 triệu USD, định giá họ hơn 1.2 tỷ USD vào đầu tháng 1, HashKey hiện đang để mắt tới vòng cấp vốn tiếp theo vào cuối năm nay.

Việc giới thiệu chain layer 2 mới diễn ra một ngày sau khi công ty ra mắt sàn giao dịch tiền điện tử HashKey Global.

Ngoài dấu chân của mình tại Nhật Bản, Hồng Kông, Singapore và Bermuda, HashKey Group có kế hoạch mở rộng sang Trung Đông và Châu Âu.

Công ty mong muốn trở thành một trong những sàn giao dịch tiền điện tử được cấp phép lớn nhất thế giới trong vòng 5 năm tới.

Tin Tức Bitcoin tổng hợp.

AD

SNEKbot by DexHunter on CARDANO

Cardano's Telegram Trading Bot live on Cardano mainnet!TRADE NOW!


Read Original Article on Tin Tức Bitcoin

ORIGINAL SOURCE

https://tintucbitcoin.com/hashkey-group-...

Disclaimer: Cardano Feed is a Decentralized News Aggregator that enables journalists, influencers, editors, publishers, websites and community members to share news about the Cardano Ecosystem. User must always do their own research and none of those articles are financial advices. The content is for informational purposes only and does not necessarily reflect our opinion.


Genius Yields DEX Launched!

More from Tin Tức Bitcoin

See more
CEO MarginFi tuyên bố từ chức - Tin Tức Bitcoin 2024
Tin Tức Bitcoin
CEO MarginFi tuyên bố từ chức - Tin Tức Bitcoin 2024

04/11/2024

·

233 views

Related News

See more
Genius Yields DEX Launched!

Featured News

See more    DEFAULTENGLISH (EN)SPANISH (ES)RUSSIAN (RU)GERMAN (DE)ITALIAN (IT)POLISH (PL)HUNGARIAN (HU)JAPANESE (JA)THAI (TH)ARABIC (AR)VIETNAMESE (VI)PERSIAN (FA)GREEK (EL)INDONESIAN (ID)ROMANIAN (RO)KOREAN (KO)FRENCH (FR)CZECH (CS)PORTUGUESE (PT)TURKISH (TR)