Logo
Cardano Ecosystem

Tin Tức Bitcoin

04/08/2024

·

94 views


HashKey Group được cấp phép tại Bermuda - Tin Tức Bitcoin 2024

HashKey Group được cấp phép tại BermudaHashKey Group đã chính thức ra mắt nền tảng giao dịch toàn cầu mới, cung cấp hơn 20 loại tiền điện tử và hướng tới người dùng quốc tế không được HashKey Hong Kong phục...

HashKey Group được cấp phép tại Bermuda - Tin Tức Bitcoin 2024
HashKey Group được cấp phép tại Bermuda
HashKey Group được cấp phép tại Bermuda

HashKey Group đã chính thức ra mắt nền tảng giao dịch toàn cầu mới, cung cấp hơn 20 loại tiền điện tử và hướng tới người dùng quốc tế không được HashKey Hong Kong phục vụ.

Theo báo cáo mới nhất của Tạp chí Kinh tế Hồng Kông, COO Livio Weng của HashKey tuyên bố rằng nền tảng mới đã được cấp giấy phép kinh doanh tài sản kỹ thuật số ở Bermuda để cung cấp các dịch vụ giao dịch tuân thủ bắt đầu từ hôm nay.

HashKey đăt mục tiêu gấp 4 người dùng quốc tế

Thông qua HashKey Global, các nhà đầu tư cá nhân có thể giao dịch hơn 20 loại tiền điện tử với stablecoin bao gồm Tether (USDT) và USD Coin (USDC).

Nền tảng này có kế hoạch giới thiệu giao dịch tương lai trong quý đầu tiên sau khi ra mắt.

Weng cho biết do khung pháp lý hiện hành ở Hồng Kông, chỉ các nhà đầu tư bán lẻ có tài khoản ngân hàng được chỉ định và nhà đầu tư tổ chức mới có thể giao dịch trên HashKey.

Mặc dù sàn giao dịch đã tích lũy được khoảng 170,000 người dùng nhưng Weng ước tính rằng số lượng người dùng tiềm năng quan tâm đến giao dịch nhưng không có quyền truy cập vào nền tảng chính thức cao gấp bốn lần số lượng người dùng hiện tại.

Để nhận ra tiềm năng và mở rộng thị trường mà HashKey phục vụ, nền tảng toàn cầu mới được định vị để nhắm mục tiêu đến người dùng quốc tế, ngoại trừ Trung Quốc Đại lục, Hồng Kông, Hoa Kỳ cũng như các quốc gia và khu vực khác có lệnh cấm tiền điện tử đang hoạt động.

Nền tảng toàn cầu nhằm nâng cao quy định

Tính đến thời điểm hiện tại, các nhà đầu tư cá nhân ở Hồng Kông chỉ có thể giao dịch Bitcoin (BTC) và Ethereum (ETH).

Tập đoàn đã nộp đơn lên Ủy ban Chứng khoán và Tương lai (SFC) vào năm 2023 đối với bốn tài sản bổ sung nhưng vẫn chưa nhận được bất kỳ sự chấp thuận nào.

Weng tin rằng HashKey Global sẽ chủ yếu thu hút khách hàng Trung Quốc ở nước ngoài và thị trường Đông Nam Á.

Mặc dù sàn giao dịch hiện quản lý tổng tài sản là 2 tỷ HKD nhưng nó có thể tăng gấp bốn lần vào cuối năm nay.

Nền tảng toàn cầu có thể hoạt động như một hộp cát để công ty thử nghiệm các sản phẩm và tính năng mới, đồng thời trải nghiệm vận hành cuối cùng có thể mang lại lợi ích cho sự phát triển quy định ở Hồng Kông.

Weng tuyên bố rằng SFC ngần ngại bật đèn xanh cho giao dịch tương lai vì rủi ro của nó.

Tuy nhiên, “giả sử rằng nó đã được thử nghiệm trên nền tảng toàn cầu trong nửa năm đến một năm, giống như các bội số thấp chẳng hạn như đòn bẩy hai hoặc ba lần Bitcoin và Ethereum,” Weng nói rằng điều đó sẽ khiến cơ quan có thẩm quyền đánh giá lại khả năng.

Tin Tức Bitcoin tổng hợp.

AD

SNEKbot by DexHunter on CARDANO

Cardano's Telegram Trading Bot live on Cardano mainnet!TRADE NOW!


Read Original Article on Tin Tức Bitcoin

ORIGINAL SOURCE

https://tintucbitcoin.com/hashkey-group-...

Disclaimer: Cardano Feed is a Decentralized News Aggregator that enables journalists, influencers, editors, publishers, websites and community members to share news about the Cardano Ecosystem. User must always do their own research and none of those articles are financial advices. The content is for informational purposes only and does not necessarily reflect our opinion.


Rare Evo: A Blockchain Event

More from Tin Tức Bitcoin

See more
CEO MarginFi tuyên bố từ chức - Tin Tức Bitcoin 2024
Tin Tức Bitcoin
CEO MarginFi tuyên bố từ chức - Tin Tức Bitcoin 2024

04/11/2024

·

291 views

Related News

See more

Argentina Digital Nation 2024
Rare Evo: A Blockchain Event
Argentina Digital Nation 2024

Featured News

See more    DEFAULTENGLISH (EN)SPANISH (ES)RUSSIAN (RU)GERMAN (DE)ITALIAN (IT)POLISH (PL)HUNGARIAN (HU)JAPANESE (JA)THAI (TH)ARABIC (AR)VIETNAMESE (VI)PERSIAN (FA)GREEK (EL)INDONESIAN (ID)ROMANIAN (RO)KOREAN (KO)FRENCH (FR)CZECH (CS)PORTUGUESE (PT)TURKISH (TR)