Logo
Cardano Ecosystem

Cafe Bitcoin

06/29/2022

·

282 views


Hard fork tháng 7 của Cardano có thể ngăn giá ADA giảm 60% không?

Cardano (ADA) đã bắt đầu vẽ mô hình tiếp tục giảm giá trên biểu đồ khung thời gian dài hơn của nó, làm tăng khả năng trải qua một đợt sụt giá lớn vào tháng 8. Giá ADA có...

Hard fork tháng 7 của Cardano có thể ngăn giá ADA giảm 60% không?

Cardano (ADA) đã bắt đầu vẽ mô hình tiếp tục giảm giá trên biểu đồ khung thời gian dài hơn của nó, làm tăng khả năng trải qua một đợt sụt giá lớn vào tháng 8.

Giá ADA có nguy cơ giảm 60%

Được mệnh danh là “cờ gấu”, mô hình hình thành khi giá hợp nhất trong một phạm vi được xác định bởi mức kháng cự của đường xu hướng giảm và hỗ trợ của đường xu hướng tăng sau một đợt giảm giá mạnh. Ngoài ra, động thái hợp nhất đi kèm với việc giảm khối lượng giao dịch.

Cờ gấu thường giải quyết sau khi giá phá vỡ dưới hỗ trợ đường xu hướng của chúng và theo quy luật, có thể giảm nhiều bằng độ cao của xu hướng giảm lớn trước đó, được gọi là “cột cờ”, như được minh họa trong biểu đồ bên dưới.

Biểu đồ giá ba ngày ADA/USD có thiết lập “cờ gấu”. Nguồn: TradingView

Kết quả là, một sự cố mang tính quyết định bên dưới cấu trúc cờ hiệu của ADA có thể có nghĩa là sự sụt giảm kéo dài đến mức có chiều dài bằng cột cờ. Nói cách khác, mục tiêu cho giá của Cardano sẽ là 0,20 USD, giảm hơn 60% so với giá của ngày 28 tháng 6.

Trong khi đó, ADA cho thấy dấu hiệu củng cố bên trong phạm vi cờ hiệu với xu hướng sắp xảy ra nghiêng về phe bò. Điều này mở ra cơ hội cho ADA/USD phục hồi từ mức hỗ trợ đường xu hướng tăng của cờ hiệu gần 0,46 USD để phục hồi về phía kháng cự đường xu hướng giảm quanh mức 0,60 USD vào tháng 7.

hard fork Vasil

Bất chấp triển vọng giảm giá tạm thời, Cardano có thể nhận được sự thúc đẩy từ đợt hard fork “Vasil” sắp tới của nó.

Bản nâng cấp, ban đầu được lên kế hoạch vào cuối tháng 6, hiện sẽ xuất hiện trực tuyến vào tháng 7 và nhằm mục đích cải thiện tốc độ và khả năng mở rộng của mạng Cardano.

Ngoài ra, Vasil dự kiến ​​sẽ làm cho Cardano thân thiện hơn với các nhà phát triển, điều mà những người đề xuất cho rằng thậm chí có thể thu hút các dự án từ các blockchain lớp một đối thủ, dẫn đến nhu cầu cao hơn đối với ADA.

Giá của ADA có lịch sử tăng trong những ngày dẫn đến hard fork Cardano, điều này sẽ thúc đẩy cơ hội tăng giá cùng với các chỉ số kỹ thuật thuận lợi, như được hiển thị bên dưới.

Biểu đồ giá ba ngày ADA/USD có thiết lập “cờ gấu”. Nguồn: TradingView

Hơn nữa, ADA cũng có một lịch sử lao dốc khó khăn sau những hard fork theo kiểu bán tin tức.

Do đó, Cardano có thể đang thiết lập để tiếp tục xu hướng giảm sau khi Vasil đi vào hoạt động vào tháng 7, điều này sẽ phù hợp với cờ hiệu gấu được thảo luận ở trên.

ADA/USD và hệ số tương quan hàng tuần của Nasdaq. Nguồn: TradingView

Đồng thời, giá của Cardano gần như không thay đổi so với chứng khoán Mỹ trong bối cảnh Cục Dự trữ Liên bang tăng lãi suất, điều này sẽ tiếp tục gây áp lực giảm giá của nó trong ngắn hạn và trung hạn.

Bài viết có mục đích thông tin, không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER

AD

World’s First Multi-Token ISPO — By Genius X - Starts on 12th of September, epoch 363!

Genius X, a revolutionary launchpad and business accelerator helping Web3 startups attain speed, scale, and edge, is thrilled to announce the world’s first Multi-Token ISPO.I WANT TO KNOW MORE!


Read Original Article on Cafe Bitcoin

ORIGINAL SOURCE

https://cafebitcoin.org/hard-fork-thang-...

Disclaimer: Cardano Feed is a Decentralized News Aggregator that enables journalists, influencers, editors, publishers, websites and community members to share news about the Cardano Ecosystem. User must always do their own research and none of those articles are financial advices. The content is for informational purposes only and does not necessarily reflect our opinion.


More from Cafe Bitcoin

See more
Cardano sẽ có được Stablecoin đầu tiên được hỗ trợ bằng USD vào năm 2023, với Blockchain và token bảo mật mới
Cafe Bitcoin
Cardano sẽ có được Stablecoin đầu tiên được hỗ trợ bằng USD vào năm 2023, với Blockchain và token bảo mật mới

11/21/2022

·

33 views

Related News

See more
WingRiders Governance Token

Featured News

See more

Featured ISPOs

Genius X
GENSX ISPOACTIVE

250M $GENSX · Ends in 09/12/2022


Featured Projects

Ada Handle
Ada Handle

NFT

Featured

Featured Events

Cardano Summit 2022
Cardano Summit 2022

11/20/2022 - 11/22/2022 · Lausanne, Switzerland


    DEFAULTENGLISH (EN)SPANISH (ES)RUSSIAN (RU)GERMAN (DE)ITALIAN (IT)POLISH (PL)HUNGARIAN (HU)JAPANESE (JA)THAI (TH)ARABIC (AR)VIETNAMESE (VI)PERSIAN (FA)GREEK (EL)INDONESIAN (ID)ROMANIAN (RO)KOREAN (KO)FRENCH (FR)CZECH (CS)PORTUGUESE (PT)TURKISH (TR)
Bringing Fixed Assets (CNFT & CNT) Lending & Borrowing to CardanoWorld’s First Multi-Token ISPO — By Genius X