Logo
Cardano Ecosystem

Tin Tức Bitcoin

04/06/2024

·

80 views


Hàn Quốc thắt chặt quy định niêm yết token - Tin Tức Bitcoin 2024

Hàn Quốc thắt chặt quy định niêm yết tokenHàn Quốc chuẩn bị đưa ra các quy định chặt chẽ hơn đối với việc niêm yết token trên các sàn giao dịch, bao gồm cả việc chặn các token đã bị hack.Theo báo cáo của News...

Hàn Quốc thắt chặt quy định niêm yết token - Tin Tức Bitcoin 2024
Hàn Quốc thắt chặt quy định niêm yết token
Hàn Quốc thắt chặt quy định niêm yết token

Hàn Quốc chuẩn bị đưa ra các quy định chặt chẽ hơn đối với việc niêm yết token trên các sàn giao dịch, bao gồm cả việc chặn các token đã bị hack.

Theo báo cáo của News 1, các cơ quan tài chính của nước này đang chuẩn bị ban hành hướng dẫn hỗ trợ giao dịch tài sản ảo, dự kiến sẽ được công bố vào cuối tháng này hoặc đầu tháng sau.

Báo cáo cho biết Dịch vụ Giám sát Tài chính đã làm việc dựa trên các hướng dẫn niêm yết này kể từ nửa cuối năm ngoái, thu thập ý kiến từ các sàn giao dịch như Hiệp hội sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số (DAXA).

Mặc dù DAXA trước đây đã chuẩn bị các hướng dẫn đánh giá danh sách chung nhưng các cơ quan chức năng cho rằng cần thiết phải thiết lập các tiêu chuẩn của riêng họ trước khi thực hiện Đạo luật bảo vệ người dùng tài sản ảo vào tháng 7.

According to news1, South Korea's financial authorities will issue new guidelines to impose stricter regulations on tokens listed on CEXs. Tokens that have been hacked and have not yet resolved security issues may be blocked from listing, and may be forced to design specific…

— Wu Blockchain (@WuBlockchain) April 5, 2024

Token bị hack không thể được niêm yết trên các sàn giao dịch Hàn Quốc

Các hướng dẫn sắp tới chỉ rõ rằng các tài sản ảo có lịch sử bị hack hoặc sự cố bảo mật sẽ không đủ điều kiện để niêm yết trừ khi nguyên nhân của sự cố được giải thích đầy đủ và các thiệt hại đã được khắc phục.

Trong những tháng gần đây, một số vụ hack đã nhắm vào các dự án tài sản ảo trong nước, dẫn đến sự xâm phạm của các đồng tiền như Galaxia (GXA), Orbit Chain (ORC), Somesing (SSX) và Play Dapp (PLA).

Những đồng tiền này đã bị hủy niêm yết khỏi các sàn giao dịch liên kết với DAXA do không xác định chính xác nguyên nhân của vụ hack.

Galaxia là một ngoại lệ vì nó đã tìm cách khắc phục thiệt hại thông qua chương trình “mua lại” và tiếp tục được hỗ trợ giao dịch trên Gopax.

Tuy nhiên, trong tương lai, việc niêm yết lại có thể sẽ không thể thực hiện được đối với những tài sản đã từng gặp sự cố hack mà không xác định rõ ràng và giải quyết nguyên nhân.

Hơn nữa, hướng dẫn nêu rõ rằng để tài sản ảo ở nước ngoài được niêm yết, phải có sách trắng hoặc hướng dẫn kỹ thuật để sử dụng trong nước.

Một điều khoản ngoại lệ đã được đưa vào đối với tài sản ảo được giao dịch trên các sàn giao dịch nước ngoài trong hơn hai năm.

Trong những trường hợp như vậy, một số tiêu chí nhất định trong nguyên tắc niêm yết có thể bị bỏ qua.

Hướng dẫn mới giải thích các tiêu chuẩn hủy niêm yết

Báo cáo cho biết hướng dẫn cũng đưa ra các tiêu chuẩn để hủy bỏ niêm yết.

Chẳng hạn, nếu một dự án tài sản ảo không tuân thủ nghĩa vụ công bố thông tin thì dự án đó sẽ bị hủy niêm yết.

Một ví dụ phổ biến là sự khác biệt giữa khối lượng phân phối thực tế và khối lượng phân phối được công bố công khai.

Mặc dù nội dung hướng dẫn niêm yết phần lớn đã được hoàn thiện nhưng lịch công bố chính xác vẫn chưa rõ ràng.

Tháng trước, người đứng đầu cơ quan giám sát tài chính của Hàn Quốc tiết lộ rằng các nhà chức trách đang thảo luận về khả năng phê duyệt các quỹ giao dịch Spot Bitcoin ETF tại nước này.

Lee Bok-hyun, thống đốc Cơ quan Giám sát Tài chính, cho biết trong một cuộc phỏng vấn trên đài phát thanh gần đây rằng có nhiều ý kiến ​​khác nhau giữa các cơ quan chức năng.

Chỉ còn một tuần nữa là đến cuộc tổng tuyển cử, các đảng chính trị đối thủ của Hàn Quốc đang tranh giành sự ủng hộ từ các nhà đầu tư tiền điện tử, những người đã nổi lên như một nhóm bỏ phiếu quan trọng.

Cả Đảng Quyền lực Nhân dân (PPP) bảo thủ, liên kết với chính quyền Yoon Suk Yeol và Đảng Dân chủ (DP) đối thủ đều đã trình bày các đề xuất chính sách của họ để thể chế hóa tài sản tiền điện tử, mặc dù có các cách tiếp cận khác nhau.

Tin Tức Bitcoin tổng hợp.

AD

SNEKbot by DexHunter on CARDANO

Cardano's Telegram Trading Bot live on Cardano mainnet!TRADE NOW!


Read Original Article on Tin Tức Bitcoin

ORIGINAL SOURCE

https://tintucbitcoin.com/han-quoc-that-...

Disclaimer: Cardano Feed is a Decentralized News Aggregator that enables journalists, influencers, editors, publishers, websites and community members to share news about the Cardano Ecosystem. User must always do their own research and none of those articles are financial advices. The content is for informational purposes only and does not necessarily reflect our opinion.


Rare Evo: A Blockchain Event

More from Tin Tức Bitcoin

See more
CEO MarginFi tuyên bố từ chức - Tin Tức Bitcoin 2024
Tin Tức Bitcoin
CEO MarginFi tuyên bố từ chức - Tin Tức Bitcoin 2024

04/11/2024

·

289 views

Related News

See more

Argentina Digital Nation 2024
Rare Evo: A Blockchain Event
Argentina Digital Nation 2024

Featured News

See more    DEFAULTENGLISH (EN)SPANISH (ES)RUSSIAN (RU)GERMAN (DE)ITALIAN (IT)POLISH (PL)HUNGARIAN (HU)JAPANESE (JA)THAI (TH)ARABIC (AR)VIETNAMESE (VI)PERSIAN (FA)GREEK (EL)INDONESIAN (ID)ROMANIAN (RO)KOREAN (KO)FRENCH (FR)CZECH (CS)PORTUGUESE (PT)TURKISH (TR)