Logo
Cardano Ecosystem

Tin Tức Bitcoin

06/06/2023

·

92 views


Hàn Quốc đã Giao Dịch Nhiều XRP Hơn Ethereum Trong Năm Nay | Tin Tức Bitcoin 2023

Hàn Quốc đã giao dịch nhiều XRP hơn Ethereum trong năm nayTại thị trường Hàn Quốc, XRP đã duy trì vị trí đứng đầu trong danh sách các đồng tiền kỹ thuật số được giao dịch nhiều nhất ngoài Bitcoin trong suốt...

Hàn Quốc đã Giao Dịch Nhiều XRP Hơn Ethereum Trong Năm Nay | Tin Tức Bitcoin 2023
Hàn Quốc đã giao dịch nhiều XRP hơn Ethereum trong năm nay
Hàn Quốc đã giao dịch nhiều XRP hơn Ethereum trong năm nay

Tại thị trường Hàn Quốc, XRP đã duy trì vị trí đứng đầu trong danh sách các đồng tiền kỹ thuật số được giao dịch nhiều nhất ngoài Bitcoin trong suốt năm đến thời điểm hiện tại.

Những người giao dịch tiền điện tử tại Hàn Quốc không phải là người hâm mộ của bitcoin (BTC) hay ether (ETH). Thực tế theo dữ liệu mới nhất từ Kaiko, họ có thể là người hâm mộ của XRP.

Tính đến ngày 30 tháng 5, các sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất tại Hàn Quốc bao gồm Upbit, Bithumb, Coinone và Korbit đã có tổng khối lượng giao dịch của 20 loại tiền điện tử phổ biến đạt 201,8 tỷ USD, theo dữ liệu Kaiko.

Bitcoin và ether thu được phân lượng giao dịch lần lượt đạt 36,7 tỷ USD và 8,9 tỷ USD.

Hàn Quốc có một lịch sử lâu đời về giao dịch tiền điện tử ngoài hai đồng tiền này. Các tài sản kỹ thuật số này thường chiếm từ 70% đến 80% tổng khối lượng giao dịch tại Hàn Quốc, theo nhận định của chuyên gia phân tích cấp cao của Kaiko, Dessislava Aubert.

Ngoài BTC, Ripple’s XRP là đồng tiền phổ biến nhất tại Hàn Quốc, chiếm 12% tổng khối lượng giao dịch các đồng tiền không phải BTC và ETH, tổng khối lượng giao dịch của XRP đạt 24,5 tỷ USD trong 5 tháng đầu năm. Khối lượng giao dịch XRP cao hơn 66% so với bitcoin và gần ba lần so với ether.

Tiền điện tử được giao dịch nhiều nhất ở Hàn Quốc

Tiền điện tử được giao dịch nhiều nhất tại Hàn Quốc. Nguồn dữ liệu: Kaiko Research • 1 tháng 1 - 30 tháng 5 năm 2023
Tiền điện tử được giao dịch nhiều nhất tại Hàn Quốc. Nguồn dữ liệu: Kaiko Research • 1 tháng 1 – 30 tháng 5 năm 2023

Đồng tiền điện tử Dogecoin (DOGE) đứng thứ hai với gần 4%, theo sau đó là mạng lưới tập trung vào thanh toán Solar (SXP) với 3,4%. (Solar đã được đổi tên từ Swipe.io sau khi Binance mua lại công ty vào năm 2020).

Ethereum Classic (ETC) và trò chơi metaverse The Sandbox (SAND) theo sau một cách gần gũi với khoảng 3% mỗi người.

Hàn Quốc theo dõi trường hợp XRP-SEC

Để giải thích sự ưu thế của XRP tại Hàn Quốc, Aubert cho biết rằng điều này chủ yếu là do sự tăng trưởng vượt trội của khối lượng giao dịch XRP vào cuối tháng Ba và đầu tháng Tư, khi khối lượng giao dịch trên thị trường Hàn Quốc đạt một mức cao trong vài tháng.

Cùng trong thời gian đó, thị trường đã dự đoán rằng cuộc chiến pháp lý gây tranh cãi giữa Ripple và SEC sẽ sớm kết thúc. Trong bản tin của Kaiko vào ngày 3 tháng 4, các nhà phân tích cho rằng các nhà giao dịch đang đặt cược vào Ripple để chiến thắng, điều này đã đẩy cho token tăng vọt và dẫn đến sự tăng trưởng của toàn bộ các altcoin trong năm nay.

Khối lượng giao dịch tiền điện tử ở Hàn Quốc
Khối lượng giao dịch tiền điện tử ở Hàn Quốc

Vụ kiện giữa Ripple Labs và SEC vẫn chưa có dấu hiệu rõ ràng cho thấy khi nào sẽ có kết luận. CEO của Ripple Labs, Brad Garlinghouse, cho biết vào tháng 1 rằng ông hy vọng vụ kiện sẽ được giải quyết trong nửa đầu năm nay.

Liên quan đến việc các đồng tiền điện tử được giao dịch có mức áp đảo giá trị cao hơn – như đã xảy ra từ thời gian qua đôi khi – ông Aubert cho biết rằng “XRP đã giao dịch ở mức áp đảo giá trị trung bình 1,8% trên thị trường Hàn Quốc trong suốt năm qua.”

Trong cùng khoảng thời gian đó, Bitcoin được giao dịch ở mức áp đảo giá trị trung bình 1,4%.

Tiền điện tử được giao dịch nhiều nhất ở Hàn Quốc
Tiền điện tử được giao dịch nhiều nhất ở Hàn Quốc

Dogecoin hoạt động kém nhất trong số 5 đồng tiền được giao dịch nhiều nhất của Hàn Quốc.

Tin Tức Bitcoin tổng hợp

AD

@CardanoFeed - Follow us on X (formerly Twitter)

Stay informed with the latest $ADA Cardano news in real time.FOLLOW NOW!


Read Original Article on Tin Tức Bitcoin

ORIGINAL SOURCE

https://tintucbitcoin.com/han-quoc-da-gi...

Disclaimer: Cardano Feed is a Decentralized News Aggregator that enables journalists, influencers, editors, publishers, websites and community members to share news about the Cardano Ecosystem. User must always do their own research and none of those articles are financial advices. The content is for informational purposes only and does not necessarily reflect our opinion.


.

More from Tin Tức Bitcoin

See more
Charles Hoskinson: CZ từ chức mở ra một kỷ nguyên mới - Tin Tức Bitcoin 2023
Tin Tức Bitcoin
Charles Hoskinson: CZ từ chức mở ra một kỷ nguyên mới - Tin Tức Bitcoin 2023

11/24/2023

·

35 views

Related News

See more

Featured News

See more    DEFAULTENGLISH (EN)SPANISH (ES)RUSSIAN (RU)GERMAN (DE)ITALIAN (IT)POLISH (PL)HUNGARIAN (HU)JAPANESE (JA)THAI (TH)ARABIC (AR)VIETNAMESE (VI)PERSIAN (FA)GREEK (EL)INDONESIAN (ID)ROMANIAN (RO)KOREAN (KO)FRENCH (FR)CZECH (CS)PORTUGUESE (PT)TURKISH (TR)