Grayscale tăng thêm trọng lượng đáng kể cho Cardano trong quỹ vốn hóa lớn của nó

3 months ago    185 views
Telegram LinkedIn
RavenDex, First Cross-Chain Swap DEX On The Cardano Ecosystem

Ngày 2 tháng 7, quỹ đầu tư Grayscale đã công bố bổ sung Cardano (ADA) vào Quỹ Digital Large Cap – đưa ADA trở thành đồng coin có tỉ trọng vốn lớn thứ 3 trong danh mục đầu tư, chỉ sau Bitcoin và Ethereum.

Phần lớn số vốn của quỹ được đầu tư vào Bitcoin (67,47%) và Ethereum (25,39%), tổng cộng chiếm đến 93%. Số tiền dành cho Cardano chiếm đến 4,26%, có nghĩa là khoản đầu tư cho ADA còn lớn hơn tất cả những đồng coin còn lại cộng lại. Ngoài những loại tài sản trên, Grayscale còn đầu tư vào Bitcoin Cash (1,03%), Litecoin (0,99%) và Chainlink (0,86%).

Tính đến ngày 01/07, Quỹ Digital Large Cap của Grayscale đang có tổng giá trị đầu tư là 356,7 triệu USD.

Nguồn: Twitter

Grayscale đã thực hiện một vài thay đổi đối với danh mục đầu tư của mình trong năm 2021 này. Vào ngày 5 tháng 1, công ty này đã xóa XRP khỏi quỹ, sau những lùm xùm về pháp lý với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Mỹ (SEC) và Ripple, với những cáo buộc vi phạm đạo luật chứng khoán. Vào ngày 6 tháng 4, Grayscale thông báo bổ sung Chainlink vào danh mục đầu tư.

Mục đích của quỹ giao dịch Grayscale là nhằm tạo điều kiện cho phép các nhà đầu tư tiếp xúc với thị trường tiền mã hóa, đặc biệt là Bitcoin. Quỹ đầu tư sẽ thực hiện những cuộc đánh giá hàng quý để xem nên thêm hoặc bớt loại tài sản nào khỏi danh mục, nhưng trọng số của các loại tài sản sẽ được thay đổi hàng ngày.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER


P2P Finance - Maximize your passive income with Cardano's first DeFi ecosystem.
P2P Finance is the first ecosystem that introduces an Affiliate / Referral program, with address milestones, to the DeFi industry. The P2P Token has 4 utilities, used to unlock the plethora passive earning opportunities within the platform. More Info - https://p2p.finance
Read the article in Cafebitcoin

P2P Finance - Maximize your passive income with Cardano's first DeFi ecosystem