Logo
Cardano Ecosystem

Tin Tức Bitcoin

05/30/2023

·

113 views


Giao dịch Cardano tăng đột biến lên 1.5 triệu khi SNEK đạt ATH | Tin Tức Bitcoin 2023

Giao dịch Cardano tăng đột biến lên 1.5 triệu khi SNEK đạt ATHCardano đang tiến thêm bước đáng kể trong ngành tiền mã hóa, đưa mình vào vị trí là một nhà cung cấp đáng chú ý trong lĩnh vực DeFi. Từ đầu năm...

Giao dịch Cardano tăng đột biến lên 1.5 triệu khi SNEK đạt ATH | Tin Tức Bitcoin 2023
Giao dịch Cardano tăng đột biến lên 1.5 triệu khi SNEK đạt ATH
Giao dịch Cardano tăng đột biến lên 1.5 triệu khi SNEK đạt ATH

Cardano đang tiến thêm bước đáng kể trong ngành tiền mã hóa, đưa mình vào vị trí là một nhà cung cấp đáng chú ý trong lĩnh vực DeFi. Từ đầu năm 2023, sàn giao dịch Proof-of-Stake đã không ngừng mở rộng mạng lưới và đưa ra các giải pháp được mong đợi để đấu tranh với các đối thủ lớn hơn.

Với những tiến bộ đáng kể trong triển khai hợp đồng thông minh, leo lên hạng trong DeFi và giới thiệu các giao thức đổi mới, Cardano đã thu hút sự chú ý của cộng đồng tiền mã hóa, đặc biệt là sự xuất hiện bất ngờ của những đồng tiền memecoins như SNEK, đã xuất hiện từ đâu đó để tái định hình mạng lưới một cách chưa từng có.

Hệ sinh thái Cardano DeFi đã có một tháng đáng chú ý, như đã được tiết lộ trong báo cáo phát triển hàng tuần mới nhất của Cardano Foundation được công bố vào ngày 26 tháng 5. Báo cáo nhấn mạnh rằng giao dịch Cardano đã tăng lên 1,5 triệu trong tuần trước đó, cho thấy một sự tăng trưởng đáng kể về hoạt động mạng và sự tham gia của người dùng.

#Cardano community, May was a MASSIVE month for our defi. In only 24 days @Cardano did 2 MILLION transactions. See below May 2 snapshot & todays data release. 🙌🚀 @cardano_whale @IOHK_Charles @ArmySpies @CryptoIRELAND1 $ADA pic.twitter.com/aGfoAzlOIy

— Chris O (@TheOCcryptobro) May 26, 2023

Một yếu tố chính đằng sau sự bùng nổ gần đây của Cardano là ác độc đang lan rộng trong thị trường memecoin và đã tác động đến các đối thủ của Cardano như BitcoinEthereum.

Đặc biệt, một loại memecoin mang tên SNEK đã gây được sự chú ý với hiệu suất phi thường của nó. Kể từ khi ra đời vào ngày 29 tháng 4, giá trị của memecoin này đã tăng đến hơn 300%. Trong tuần qua, giá trị token đã tăng đến 140%, giúp nó trở thành một trong những token hàng đầu trong hệ sinh thái Cardano, theo MinSwap.

Thêm vào đà tăng trưởng, vào ngày 29 tháng 5, SNEK đã đạt đến mức giá cao nhất trong lịch sử là 0.00090 USD, đánh dấu một cột mốc đáng kể cho token này. Sự tăng giá này đã làm tăng giá trị vốn hóa đỉnh điểm lên đến 65 triệu USD – tăng gần 23.000% kể từ khi được niêm yết trên SundaeSwap. Ngoài ra, memecoin này đã cho thấy khối lượng giao dịch hàng ngày ấn tượng lên đến 13 triệu ADA hoặc 4,9 triệu USD tại thời điểm hiện tại.

Hiệu suất này đã cho phép SNEK trở thành token lớn thứ hai trong hệ sinh thái Cardano chỉ sau một tháng kể từ khi ra mắt.

Để đánh giá hoạt động của mạng trong bối cảnh ác độc memecoin đang lan rộng, CardanoScan đã tiết lộ hơn 110.000 giao dịch được xử lý vào cùng một ngày khi SNEK đạt đến đỉnh điểm giá trị của nó.

Tại sao điều này quan trọng

Cardano đang chứng tỏ sức mạnh của mình trong thời điểm đang lan truyền “cơn sốt memecoin“. So với các đối thủ cạnh tranh như Bitcoin và Ethereum, mạng lưới Cardano hoạt động rất ổn định và không gặp phải các vấn đề như tắc nghẽn mạng và phí gas cao trong thời điểm memecoin đang gây sốt. Cardano được dự đoán sẽ đạt những thành công mới trong tương lai.

Tin Tức Bitcoin tổng hợp

AD

@CardanoFeed - Follow us on X (formerly Twitter)

Stay informed with the latest $ADA Cardano news in real time.FOLLOW NOW!


Read Original Article on Tin Tức Bitcoin

ORIGINAL SOURCE

https://tintucbitcoin.com/giao-dich-card...

Disclaimer: Cardano Feed is a Decentralized News Aggregator that enables journalists, influencers, editors, publishers, websites and community members to share news about the Cardano Ecosystem. User must always do their own research and none of those articles are financial advices. The content is for informational purposes only and does not necessarily reflect our opinion.


.

More from Tin Tức Bitcoin

See more
Charles Hoskinson: CZ từ chức mở ra một kỷ nguyên mới - Tin Tức Bitcoin 2023
Tin Tức Bitcoin
Charles Hoskinson: CZ từ chức mở ra một kỷ nguyên mới - Tin Tức Bitcoin 2023

11/24/2023

·

26 views

Related News

See more

Featured News

See more    DEFAULTENGLISH (EN)SPANISH (ES)RUSSIAN (RU)GERMAN (DE)ITALIAN (IT)POLISH (PL)HUNGARIAN (HU)JAPANESE (JA)THAI (TH)ARABIC (AR)VIETNAMESE (VI)PERSIAN (FA)GREEK (EL)INDONESIAN (ID)ROMANIAN (RO)KOREAN (KO)FRENCH (FR)CZECH (CS)PORTUGUESE (PT)TURKISH (TR)