Logo
Cardano Ecosystem

Tin Tức Bitcoin

04/09/2024

·

70 views


Giá NEO bùng nổ khi Toncoin tiếp tục tăng giá - Tin Tức Bitcoin 2024

Giá NEO bùng nổ khi Toncoin tiếp tục tăng giáThị trường tiền điện tử ghi nhận một phản hồi tích cực vào thứ Hai, với giá Bitcoin đạt mức cao trên 72.000 USD để đẩy nhiều đồng tiền thay thế tăng giá.Toncoin và...

Giá NEO bùng nổ khi Toncoin tiếp tục tăng giá - Tin Tức Bitcoin 2024
Giá NEO bùng nổ khi Toncoin tiếp tục tăng giá
Giá NEO bùng nổ khi Toncoin tiếp tục tăng giá

Thị trường tiền điện tử ghi nhận một phản hồi tích cực vào thứ Hai, với giá Bitcoin đạt mức cao trên 72.000 USD để đẩy nhiều đồng tiền thay thế tăng giá.

Toncoin và NEO là một số trong số các đồng tiền điện tử có hiệu suất tốt nhất trong vòng 24 giờ qua. Dưới đây là một cái nhìn ngắn gọn về giá của TON và NEO.

Cả hai đồng tiền thay thế đều rất tích cực khi các nhà phân tích chia sẻ dự đoán cho BTC trước sự kiện Halving của Bitcoin.

Toncoin (TON) là một trong những đồng tiền tăng giá mạnh trong làn sóng tăng của BTC. Như đã được nhấn mạnh hôm qua, giá Toncoin đã tăng lên mức cao kỷ lục mới khi đà tăng tích cực mới đổ vào thị trường tiền điện tử.

TON đã gia tăng lợi nhuận của mình lên mức cao kỷ lục mới là 6,96 USD, với giá tăng hơn 23% trong vòng 24 giờ qua. Khối lượng giao dịch của Toncoin đã tăng hơn 600% trong khoảng thời gian này, đạt hơn 843 triệu USD vào thời điểm viết bài.

Biểu đồ giá Toncoin
Biểu đồ giá Toncoin

Một cái nhìn vào biểu đồ hàng ngày cho thấy giá token Toncoin đang ở trên đường trung bình di chuyển mở 50 ngày. Các chỉ báo RSI và MACD cũng cho thấy bò đang có ưu thế.

Với giá trong giai đoạn khám phá giữa sự tích cực tổng thể cho những tháng sắp tới, có khả năng giá TON có thể hướng đến mức 10 USD và có thể cao hơn.

Trên mặt tiêu cực, bò có thể có hỗ trợ ngay lập tức ở mức 6,34 USD và một vùng tải lại cầu mạnh mẽ ở mức 5,00 USD.

Dự đoán giá NEO: Điều gì tiếp theo sau mức tăng 40%

Giá của NEO tăng hơn 40% vào ngày 8 tháng 4, tăng lên mức cao nhất là 22,46 USD. Điều này khiến NEO đạt mức cao trong hai năm, với giá ở mức cuối tháng Tư năm 2022.

Sự tăng giá cũng kéo lên phía trên mức khó khăn ở mức 18,15 USD. Sự tăng này đưa vùng kháng cự gần đây ở mức 16,93 USD trở thành vùng tải lại tiềm năng cho người mua.

Ở phía tích cực, NEO có thể kiểm tra lại mức giá cao nhất vào ngày 31 tháng 3 năm 2022 là 29,63 USD. Một sự đảo chiều tích cực có thể đẩy NEO/USD lên mức cao nhất vào tháng 11 năm 2021 là 41,49 USD.

Hiện tại, NEO đang dao động xung quanh mức 21,06 USD khi một số nhà giao dịch thu lợi nhuận. Trong khi việc giảm giá có thể tăng lên nếu giá xuống dưới 20,00 USD, có khả năng những con bò vẫn giữ quyền kiểm soát. Các chỉ báo RSI và MACD hàng ngày cho thấy tình huống này.

Tin Tức Bitcoin tổng hợp

AD

SNEKbot by DexHunter on CARDANO

Cardano's Telegram Trading Bot live on Cardano mainnet!TRADE NOW!


Read Original Article on Tin Tức Bitcoin

ORIGINAL SOURCE

https://tintucbitcoin.com/gia-neo-bung-n...

Disclaimer: Cardano Feed is a Decentralized News Aggregator that enables journalists, influencers, editors, publishers, websites and community members to share news about the Cardano Ecosystem. User must always do their own research and none of those articles are financial advices. The content is for informational purposes only and does not necessarily reflect our opinion.


Genius Yields DEX Launched!

More from Tin Tức Bitcoin

See more
CEO MarginFi tuyên bố từ chức - Tin Tức Bitcoin 2024
Tin Tức Bitcoin
CEO MarginFi tuyên bố từ chức - Tin Tức Bitcoin 2024

04/11/2024

·

159 views

Related News

See more
Genius Yields DEX Launched!

Featured News

See more    DEFAULTENGLISH (EN)SPANISH (ES)RUSSIAN (RU)GERMAN (DE)ITALIAN (IT)POLISH (PL)HUNGARIAN (HU)JAPANESE (JA)THAI (TH)ARABIC (AR)VIETNAMESE (VI)PERSIAN (FA)GREEK (EL)INDONESIAN (ID)ROMANIAN (RO)KOREAN (KO)FRENCH (FR)CZECH (CS)PORTUGUESE (PT)TURKISH (TR)