Logo
Cardano Ecosystem

Tin Tức Bitcoin

04/06/2024

·

30 views


Giá DOT đã giảm hơn 13% trong 7 ngày qua - Tin Tức Bitcoin 2024

Giá DOT gần đây đã không thể kiểm tra mức hỗ trợ khi giá của nó giảm mạnh xuống dưới mức đó. Vụ việc đã gây ra một đợt tăng giá khác, khiến DOT mất đi một lượng đáng kể vốn hóa thị trường

Giá DOT đã giảm hơn 13% trong 7 ngày qua - Tin Tức Bitcoin 2024
Giá DOT đã giảm hơn 13% trong 7 ngày qua
Giá DOT đã giảm hơn 13% trong 7 ngày qua

Polkadot [DOT] gần đây đã không thể kiểm tra mức hỗ trợ khi giá của nó giảm mạnh xuống dưới mức đó. Vụ việc đã gây ra một đợt tăng giá khác, khiến DOT mất đi một lượng đáng kể vốn hóa thị trường.

Tuy nhiên, mọi thứ có thể đảo ngược khi một mô hình tăng giá khác xuất hiện trên biểu đồ của DOT. 

Giá Polkadot giảm

Theo báo cáo vài ngày trước rằng điều quan trọng đối với Polkadot là kiểm tra mức hỗ trợ của nó gần 9,2 USD để bắt đầu một đợt tăng giá.

token không thể kiểm tra điều đó và tiếp tục mất giá trị. Theo CoinMarketCap , DOT đã giảm hơn 13% trong bảy ngày qua. Chỉ trong 24 giờ qua, giá trị của nó đã giảm hơn 2%.

Tại thời điểm viết bài, nó đang giao dịch ở mức 8,28 USD với vốn hóa thị trường hơn 11,8 tỷ USD.

Tuy nhiên, các nhà đầu tư không được nản lòng vì có khả năng DOT sẽ tăng giá.

FLASH, một nhà phân tích tiền điện tử nổi tiếng, gần đây đã đăng một dòng tweet nêu bật mô hình tăng giá trên biểu đồ của DOT. Trước đó, khi mô hình này hình thành, giá DOT đã tăng lên đáng kể.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng giá DOT vẫn đang di chuyển bên trong mô hình, có nghĩa là nó có thể giảm giá trị thêm một chút trước khi bứt phá và bắt đầu một đợt tăng giá.

Theo phân tích, khả năng DOT chạm 7,9 USD là rất cao trước khi vượt qua ngưỡng kháng cự. 

Giá DOT chạm tới 7.9 USD

Vì có khả năng DOT còn giảm mạnh hơn nữa nên đã kiểm tra các số liệu thị trường phái sinh của mình. Phân tích của chúng tôi về dữ liệu của Coinglass cho thấy rằng lãi suất mở của DOT tiếp tục tăng trong khi giá của nó giảm.

Bất cứ khi nào số liệu này tăng lên, nó cho thấy khả năng xu hướng giá đang diễn ra sẽ tiếp tục xa hơn, báo hiệu giá sẽ giảm. Ngoài ra, tỷ lệ tài trợ của token cũng giảm trong vài ngày qua. 

MACD của token đã hỗ trợ người bán vì nó thể hiện lợi thế giảm giá. Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) đã ghi nhận mức giảm, điều này càng cho thấy giá đang giảm.

Tuy nhiên, Chỉ số dòng tiền (MFI) có vẻ hơi tăng khi nó đi theo hướng bắc. 

Nguồn: TradingView
Nguồn: TradingView

Nếu MFI được tin tưởng và DOT thực sự bắt đầu một đợt tăng giá sớm hơn dự kiến, thì nó có thể gặp trở ngại ở một số cấp độ trên.

Một phân tích về dữ liệu của Hyblock Capital đã chỉ ra rằng DOT sẽ chứng kiến ​​mức thanh lý tăng vọt gần 8,8 USD. Do đó, nếu DOT phải duy trì một đợt tăng giá, bước đầu tiên phải là vượt lên trên mức kháng cự trong những ngày tới. 

Tin Tức Bitcoin tổng hợp

AD

SNEKbot by DexHunter on CARDANO

Cardano's Telegram Trading Bot live on Cardano mainnet!TRADE NOW!


Read Original Article on Tin Tức Bitcoin

ORIGINAL SOURCE

https://tintucbitcoin.com/gia-dot-da-gia...

Disclaimer: Cardano Feed is a Decentralized News Aggregator that enables journalists, influencers, editors, publishers, websites and community members to share news about the Cardano Ecosystem. User must always do their own research and none of those articles are financial advices. The content is for informational purposes only and does not necessarily reflect our opinion.


Genius Yields DEX Launched!

More from Tin Tức Bitcoin

See more
CEO MarginFi tuyên bố từ chức - Tin Tức Bitcoin 2024
Tin Tức Bitcoin
CEO MarginFi tuyên bố từ chức - Tin Tức Bitcoin 2024

04/11/2024

·

248 views

Related News

See more
Genius Yields DEX Launched!

Featured News

See more    DEFAULTENGLISH (EN)SPANISH (ES)RUSSIAN (RU)GERMAN (DE)ITALIAN (IT)POLISH (PL)HUNGARIAN (HU)JAPANESE (JA)THAI (TH)ARABIC (AR)VIETNAMESE (VI)PERSIAN (FA)GREEK (EL)INDONESIAN (ID)ROMANIAN (RO)KOREAN (KO)FRENCH (FR)CZECH (CS)PORTUGUESE (PT)TURKISH (TR)