Logo
Cardano Ecosystem

Tin Tức Bitcoin

04/09/2024

·

39 views


FTX đã bán hơn một nửa lượng SOL đang nắm giữ - Tin Tức Bitcoin 2024

FTX đã bán hơn một nửa lượng SOL đang nắm giữTrong một diễn biến gần đây được Bloomberg đưa tin vào ngày 5 tháng 4, công ty FTX đã bán một phần đáng kể số token Solana (SOL), cụ thể là hơn một nửa, với mức...

FTX đã bán hơn một nửa lượng SOL đang nắm giữ - Tin Tức Bitcoin 2024
FTX đã bán hơn một nửa lượng SOL đang nắm giữ
FTX đã bán hơn một nửa lượng SOL đang nắm giữ

Trong một diễn biến gần đây được Bloomberg đưa tin vào ngày 5 tháng 4, công ty FTX đã bán một phần đáng kể số token Solana (SOL), cụ thể là hơn một nửa, với mức chiết khấu đáng kể 63% so với giá trị thị trường hiện tại của chúng.

Việc thanh lý này có ý nghĩa quan trọng vì token SOL được coi là tài sản chính của sàn giao dịch hiện không còn tồn tại.

Giao dịch này đã thu hút sự chú ý từ một số công ty nổi tiếng trong thế giới tài chính, bao gồm các nhà quản lý tài sản và nhà đầu tư mạo hiểm như Galaxy Trading và Pantera Capital, theo chia sẻ của các nguồn tin quen thuộc với tình hình này.

FTX, công ty trước đây đã ủng hộ Solana với tư cách là nhà đầu tư ban đầu, đã xử lý 25 đến 30 triệu token SOL đã bị khóa và không thể giao dịch cho đến thời hạn đã định do lịch trình trao quyền kéo dài 4 năm.

Những token này đã được bán với giá 64 USD mỗi token, mang lại cho các chủ nợ của FTX khoảng 1.9 tỷ USD.

Việc bán này diễn ra bất chấp giá giao dịch của SOL tăng vọt lên 176 USD, theo CoinMarketCap, đánh dấu mức tăng đáng chú ý 743% trong một năm, được thúc đẩy bởi sự phục hồi của thị trường tiền điện tử rộng hơn và mức độ phổ biến của memecoin tăng đột biến.

Galaxy Trading, dưới sự bảo trợ Galaxy Digital của Mike Novogratz, đã huy động thành công khoảng 620 triệu USD để mua token SOL từ tài sản của FTX.

Theo các tài khoản nội bộ, khoản đầu tư này đòi hỏi phí quản lý 1% và nhằm mục đích kiếm lợi nhuận thông qua việc staking. Galaxy Asset Management đã tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình trao đổi và bán tài sản.

Ngoài ra, Pantera Capital đã huy động được 250 triệu USD để mua token SOL và Neptune Digital Assets, một công ty blockchain của Canada, đã mua 26,964 token SOL với giá 64 USD mỗi token vào ngày 27 tháng 3.

Quyết định bán tài sản FTX với mức giá giảm sâu như vậy đã dẫn đến sự chỉ trích từ các chủ nợ của sàn giao dịch.

Trong một sự kiện liên quan vào ngày 28 tháng 3, Sam Bankman-Fried, cựu CEO của FTX, đã bị kết án 25 năm tù vì tội gian lận liên quan đến sự sụp đổ của sàn giao dịch vào tháng 11 năm 2022.

Các chủ nợ trong quá trình tuyên án đã bày tỏ lo ngại về các hoạt động thanh lý tài sản trên sàn giao dịch của những người thanh lý, cáo buộc họ vi phạm “quyền tài sản”.

Trong số những người chỉ trích mạnh mẽ có chủ nợ FTX Sunil Kavuri, người đã nhấn mạnh sự khác biệt trong giá bán tài sản, bao gồm cả việc giảm đáng kể giá trị của token Solana.

Hơn nữa, một vụ kiện tập thể đã được khởi xướng chống lại Sullivan & Cromwell, cáo buộc công ty luật này đồng lõa trong vụ lừa đảo trước khi đại diện cho FTX trong thủ tục phá sản.

Tin Tức Bitcoin tổng hợp.

AD

SNEKbot by DexHunter on CARDANO

Cardano's Telegram Trading Bot live on Cardano mainnet!TRADE NOW!


Read Original Article on Tin Tức Bitcoin

ORIGINAL SOURCE

https://tintucbitcoin.com/ftx-da-ban-hon...

Disclaimer: Cardano Feed is a Decentralized News Aggregator that enables journalists, influencers, editors, publishers, websites and community members to share news about the Cardano Ecosystem. User must always do their own research and none of those articles are financial advices. The content is for informational purposes only and does not necessarily reflect our opinion.


Genius Yields DEX Launched!

More from Tin Tức Bitcoin

See more
CEO MarginFi tuyên bố từ chức - Tin Tức Bitcoin 2024
Tin Tức Bitcoin
CEO MarginFi tuyên bố từ chức - Tin Tức Bitcoin 2024

04/11/2024

·

164 views

Related News

See more
Genius Yields DEX Launched!

Featured News

See more    DEFAULTENGLISH (EN)SPANISH (ES)RUSSIAN (RU)GERMAN (DE)ITALIAN (IT)POLISH (PL)HUNGARIAN (HU)JAPANESE (JA)THAI (TH)ARABIC (AR)VIETNAMESE (VI)PERSIAN (FA)GREEK (EL)INDONESIAN (ID)ROMANIAN (RO)KOREAN (KO)FRENCH (FR)CZECH (CS)PORTUGUESE (PT)TURKISH (TR)