Logo
Cardano Ecosystem

Tin Tức Bitcoin

04/10/2024

·

20 views


Flare tích hợp Raindex - Tin Tức Bitcoin 2024

Flare tích hợp RaindexFlare, blockchain dành cho mạng dữ liệu, đã tích hợp Raindex, một nền tảng mang đến giải pháp giao dịch kiểu CEX phi tập trung mới cho hệ sinh thái Flare.Raindex là nền tảng ngôn ngữ hợp...

Flare tích hợp Raindex - Tin Tức Bitcoin 2024
Flare tích hợp Raindex
Flare tích hợp Raindex

Flare, blockchain dành cho mạng dữ liệu, đã tích hợp Raindex, một nền tảng mang đến giải pháp giao dịch kiểu CEX phi tập trung mới cho hệ sinh thái Flare.

Raindex là nền tảng ngôn ngữ hợp đồng thông minh Rainlang cung cấp kiến trúc giao dịch giống như ý định cho người dùng máy tính để bàn.

Ứng dụng này đã được phát triển trong hơn ba năm và kết hợp những ưu điểm tốt nhất của cả CEX và DEX, vượt xa các Nhà tạo lập thị trường tự động (AMM) truyền thống để cung cấp khả năng thực hiện giao dịch đầy đủ on-chain.

Đáng chú ý, người dùng ứng dụng có thể mô phỏng hiệu suất chiến lược của họ trước khi triển khai chúng on-chain.

Raindex app tận dụng FTSO của Flare

Ứng dụng Raindex tận dụng Flare Time Series Oracle (FTSO) để cung cấp giao dịch nâng cao, với công nghệ giá oracle phi tập trung Flare cho phép giao dịch on-chain tận dụng lợi ích của các sàn giao dịch tập trung.

Trong thông cáo báo chí được chia sẻ hôm thứ Ba, Flare lưu ý rằng với Raindex, người dùng có thể đặt giá thầu và giá chào bán cũng như kích hoạt các cơ chế quản lý rủi ro như dừng lỗ và chốt lãi.

Các chiến lược giao dịch tùy chỉnh khác mà người dùng có thể triển khai bao gồm DCA, Dutch order, sao chép giao dịch và tái cân bằng danh mục đầu tư.

Những hoạt động này có thể thực hiện được vì ứng dụng Raindex sử dụng ngôn ngữ hợp đồng thông minh Rainlang, cho phép mọi người thiết kế và triển khai hoặc quản lý chiến lược giao dịch.

Sau đó, FTSO của Flare cho phép mọi người thực hiện giao dịch thay mặt người dùng nhưng trong giới hạn của chiến lược đã triển khai.

Josh Hardy, người đồng sáng lập Rain, cho biết sự hợp tác với Flare sẽ góp phần vào sự phát triển chung của không gian DeFi.

“Dữ liệu an toàn, đáng tin cậy là một phần không thể thiếu trong bộ công cụ dành cho bất kỳ ai viết chiến lược giao dịch. Chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu Rainlang và Raindex vào hệ sinh thái của Flare, kết nối với cộng đồng DeFi và xem những gì họ tạo ra.

Tăng cường bảo mật cho người dùng

Nền tảng mới sẽ sử dụng FTSOv2 của Flare, tận dụng khả năng “Cập nhật nhanh” của nó để cung cấp giá tài sản theo thời gian thực.

Việc tích hợp Raindex trên Flare cũng sẽ bao gồm phần mở rộng của Rainlang giúp loại bỏ nhu cầu về các nhà tiên tri dữ liệu off-chain của bên thứ ba.

Quyền truy cập vào dữ liệu giá tài sản theo thời gian thực, giao dịch không qua trung gian cùng các chức năng bổ sung khác được tăng cường nhờ bảo mật kiểu DEX.

Người dùng vẫn có quyền kiểm soát các khóa riêng tư và do đó là tài sản kỹ thuật số của họ.

Raindex đã công bố một cuộc thi giao dịch trị giá 12,000 USD nhân dịp kỷ niệm ra mắt trên Flare. Chương trình này nhằm mục đích khuyến khích cộng đồng và sẽ diễn ra trong suốt tháng 5 năm 2024.

Tin Tức Bitcoin tổng hợp.

AD

SNEKbot by DexHunter on CARDANO

Cardano's Telegram Trading Bot live on Cardano mainnet!TRADE NOW!


Read Original Article on Tin Tức Bitcoin

ORIGINAL SOURCE

https://tintucbitcoin.com/flare-tich-hop...

Disclaimer: Cardano Feed is a Decentralized News Aggregator that enables journalists, influencers, editors, publishers, websites and community members to share news about the Cardano Ecosystem. User must always do their own research and none of those articles are financial advices. The content is for informational purposes only and does not necessarily reflect our opinion.


Genius Yields DEX Launched!

More from Tin Tức Bitcoin

See more
CEO MarginFi tuyên bố từ chức - Tin Tức Bitcoin 2024
Tin Tức Bitcoin
CEO MarginFi tuyên bố từ chức - Tin Tức Bitcoin 2024

04/11/2024

·

241 views

Related News

See more
Genius Yields DEX Launched!

Featured News

See more    DEFAULTENGLISH (EN)SPANISH (ES)RUSSIAN (RU)GERMAN (DE)ITALIAN (IT)POLISH (PL)HUNGARIAN (HU)JAPANESE (JA)THAI (TH)ARABIC (AR)VIETNAMESE (VI)PERSIAN (FA)GREEK (EL)INDONESIAN (ID)ROMANIAN (RO)KOREAN (KO)FRENCH (FR)CZECH (CS)PORTUGUESE (PT)TURKISH (TR)