Logo
Cardano Ecosystem

Tin Tức Bitcoin

06/28/2023

·

145 views


EU hoàn thiện Luật dữ liệu bất chấp sự phản đối - Tin Tức Bitcoin 2023

EU hoàn thiện Luật dữ liệu bất chấp sự phản đốiCác nhà lập pháp từ Liên minh châu Âu (EU) đã hoàn thiện các quy tắc mới được gọi là Đạo luật dữ liệu. Thierry Breton, Ủy viên châu Âu về thị trường nội địa, đã...

EU hoàn thiện Luật dữ liệu bất chấp sự phản đối - Tin Tức Bitcoin 2023
EU hoàn thiện Luật dữ liệu bất chấp sự phản đối
EU hoàn thiện Luật dữ liệu bất chấp sự phản đối

Các nhà lập pháp từ Liên minh châu Âu (EU) đã hoàn thiện các quy tắc mới được gọi là Đạo luật dữ liệu. Thierry Breton, Ủy viên châu Âu về thị trường nội địa, đã xác nhận thỏa thuận trên Twitter vào ngày 28 tháng 6.

Đạo luật này là một phần trong quá trình sửa đổi lớn hơn các quy định về dữ liệu liên quan đến các thiết bị kết nối internet ở Châu Âu.

Breton cho biết: “Thỏa thuận tối nay về #DataAct là một cột mốc quan trọng trong việc định hình lại không gian kỹ thuật số”.

Quyết định đã được đưa ra bất chấp sự phản đối từ ngành công nghiệp blockchain của EU.

Cộng đồng blockchain đã đưa ra những lo ngại rằng các điều khoản của Đạo luật về hợp đồng thông minh có thể giết chết ngành công nghiệp này.

Các nhà phê bình cho rằng phạm vi mơ hồ của Đạo luật có thể có tác động bất lợi tiềm ẩn đối với các giao dịch phi tập trung được điều chỉnh bởi mã không thể thay đổi.

Một bức thư ngỏ gần đây được ký bởi các tổ chức liên kết với một số blockchain, chẳng hạn như Stellar, Polygon, NEAR và Cardano, đã tuyên bố rằng Đạo luật có thể xung đột với quy định về Thị trường tài sản tiền điện tử (MiCA) đã được thống nhất gần đây. MiCA sẽ có hiệu lực vào năm 2024.

Quy định cấp phép cho các sàn giao dịch tiền điện tử và nhà cung cấp dịch vụ ví hoạt động trên khắp EU, nhưng các nhà lập pháp cố tình tránh thảo luận về vấn đề thách thức hơn về cách quản lý tài chính phi tập trung (DeFi). Do đó, Ủy ban sẽ phải quay trở lại sau một vài năm nữa.

Vẫn còn một số điều không chắc chắn về việc liệu phiên bản mới nhất của Đạo luật có còn đề cập đến “hợp đồng thông minh” thay vì các công thức thay thế được đề xuất bởi ngành như “hợp đồng kỹ thuật số” hay không.

Các lo ngại của ngành công nghiệp blockchain ở EU chưa hề giảm bớt

Ủy ban đã bác bỏ những lo ngại về ngành công nghiệp blockchain, tuyên bố rằng quy tắc mới sẽ không loại bỏ các hợp đồng thông minh hiện tại. Các “tiêu chuẩn cấp cao” mà nó chứa đựng sẽ không khó để các nhà cung cấp triển khai trên thực tế.

Tuy nhiên, không rõ liệu thỏa thuận cuối cùng có làm giảm bớt nỗi sợ hãi đối với ngành công nghiệp blockchain của EU hay không. Có những lo ngại rằng các biện pháp sẽ không hiệu quả đối với các blockchain công khai, không cần cấp phép, nơi không có cơ quan trung ương nào thực thi các ràng buộc về quy định.

Nghị viện và Hội đồng Châu Âu, đại diện cho 27 quốc gia thành viên của khối, phải bỏ phiếu ủng hộ Đạo luật đã được các nhà lập pháp nhất trí để nó được thông qua thành luật.

Tin Tức Bticoin tổng hợp.

AD

@CardanoFeed - Follow us on X (formerly Twitter)

Stay informed with the latest $ADA Cardano news in real time.FOLLOW NOW!


Read Original Article on Tin Tức Bitcoin

ORIGINAL SOURCE

https://tintucbitcoin.com/eu-hoan-thien-...

Disclaimer: Cardano Feed is a Decentralized News Aggregator that enables journalists, influencers, editors, publishers, websites and community members to share news about the Cardano Ecosystem. User must always do their own research and none of those articles are financial advices. The content is for informational purposes only and does not necessarily reflect our opinion.


.

More from Tin Tức Bitcoin

See more
Charles Hoskinson: CZ từ chức mở ra một kỷ nguyên mới - Tin Tức Bitcoin 2023
Tin Tức Bitcoin
Charles Hoskinson: CZ từ chức mở ra một kỷ nguyên mới - Tin Tức Bitcoin 2023

11/24/2023

·

26 views

Related News

See more

Featured News

See more    DEFAULTENGLISH (EN)SPANISH (ES)RUSSIAN (RU)GERMAN (DE)ITALIAN (IT)POLISH (PL)HUNGARIAN (HU)JAPANESE (JA)THAI (TH)ARABIC (AR)VIETNAMESE (VI)PERSIAN (FA)GREEK (EL)INDONESIAN (ID)ROMANIAN (RO)KOREAN (KO)FRENCH (FR)CZECH (CS)PORTUGUESE (PT)TURKISH (TR)