Logo
Cardano Ecosystem

Tin Tức Bitcoin

04/03/2024

·

46 views


ETFSwap ($ETFS) lập kỷ lục bán Presale với hơn 5,4M Token - Tin Tức Bitcoin 2024

ETFSwap ($ETFS) lập kỷ lục bán Presale với hơn 5,4M TokenTrong khi nhiều loại tiền điện tử đang chứng kiến mức tăng lớn lên mức cao mới mọi thời đại, thì các loại tiền điện tử như Polygon (MATIC) và Cardano...

ETFSwap ($ETFS) lập kỷ lục bán Presale với hơn 5,4M Token - Tin Tức Bitcoin 2024
ETFSwap ($ETFS) lập kỷ lục bán Presale với hơn 5,4M Token
ETFSwap ($ETFS) lập kỷ lục bán Presale với hơn 5,4M Token

Trong khi nhiều loại tiền điện tử đang chứng kiến mức tăng lớn lên mức cao mới mọi thời đại, thì các loại tiền điện tử như Polygon (MATIC) và Cardano (ADA) lại đang phải vật lộn để theo kịp xu hướng thị trường hiện tại. Hiệu suất giảm giá này đã là yếu tố ngăn cản nhiều nhà đầu tư và nhà giao dịch, những người trước đây đánh giá cao tiền điện tử, kỳ vọng chúng sẽ tăng giá kha khá.

Mặc dù các nhà đầu tư lo lắng về triển vọng tương lai của Cardano (ADA) và Polygon (MATIC), nhiều người đang hướng tới các lựa chọn đầu tư mới như ETFSwap ($ETFS), một token sáng tạo nhằm mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội kiếm được lợi nhuận tối đa từ khoản đầu tư của họ.

Những người nắm giữ Polygon (MATIC) đang gặp khó khăn với các khoản lỗ

Các báo cáo gần đây đã tiết lộ rằng những người nắm giữ Polygon (MATIC) hiện đang phải đối mặt với tổn thất tài chính đáng kể sau khi tiền điện tử trải qua đợt giảm giá lớn. Khoảng 51% tổng số nhà đầu tư của Polygon (MATIC) đã ghi nhận khoản lỗ trong tuần qua khi tiền điện tử chứng kiến giá giảm 4,44%.

Lý do giảm giá Polygon (MATIC) vẫn chưa được tiết lộ; tuy nhiên, sự sụt giảm bất ngờ nhấn mạnh tính khó đoán và biến động vốn có của thị trường tiền điện tử. Nó cũng nhấn mạnh tầm quan trọng của việc quản lý rủi ro, dạy các nhà đầu tư nhận ra các token có khả năng sinh lời và tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra bất kỳ quyết định đầu tư nào.

Giá Cardano (ADA) đối mặt với ngưỡng kháng cự dưới 0,7 USD

Gần đây, giá Cardano (ADA) đang có tín hiệu giảm giá, giảm hơn 20% trong tháng qua. Tại thời điểm viết bài, Cardano (ADA) hiện đang giao dịch ở mức 0,58 USD, không vượt qua ngưỡng 0,6 USD để tăng lên mức cao mới.

Trong 24 giờ qua, tiền điện tử đã chứng kiến mức giảm 6,32%, trong khi khối lượng giao dịch tổng thể của nó tăng 7,35%. Điều này cho thấy rằng bất chấp hiệu suất giảm giá của Cardano (ADA), nhiều nhà đầu tư vẫn đang hy vọng giá sẽ điều chỉnh về mốc 1 USD đáng mơ ước.

Các nhà đầu tư đổ xô vào ETFSwap ($ETFS) khi nó lập kỷ lục mới

Trong khi điều kiện thị trường hiện tại vẫn tiêu cực đối với các loại tiền điện tử như Cardano (ADA) và Polygon (MATIC), ETFSwap ($ETFS) vẫn nằm ngoài vòng tiêu cực, đạt kỷ lục mới khi đợt Presale của nó thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư và nhà giao dịch. Tự thể hiện mình là Token Trade-to-Earn mang tính cách mạng, ETFSwap ($ETFS) được thiết lập để trở thành loại tài sản hàng đầu trong lĩnh vực mã hóa tài sản kỹ thuật số.

Token sáng tạo này nhằm mục đích biến đổi bối cảnh tiền điện tử và Tài chính phi tập trung (DeFi) bằng cách cung cấp cho các nhà đầu tư và nhà giao dịch quyền truy cập vào Quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin giao ngay (ETF). Bằng cách sử dụng nền tảng giao dịch tiền điện tử trực quan, ETFSwap ($ETFS) cố gắng mang đến cho người dùng cơ hội giao dịch ETF, mang lại đòn bẩy gấp 10 lần cho các khoản đầu tư.

Các nhà đầu tư đổ xô vào ETFSwap ($ETFS) khi nó lập kỷ lục mới

Một trong những tính năng tốt nhất mà ETFSwap ($ETFS) sẽ cung cấp cho các nhà đầu tư là quyền truy cập vào các cơ hội giao dịch ETF độc quyền và một nền tảng an toàn đảm bảo tính minh bạch cũng như ưu tiên bảo mật và quyền riêng tư của nhà đầu tư. Không có yêu cầu KYC cần thiết để truy cập vào nền tảng giao dịch, giúp nhà đầu tư tự do đầu tư bao nhiêu tùy thích mà không gặp bất kỳ trở ngại nào từ cơ quan quản lý hoặc ngân hàng.

Hơn 5,4 triệu Token đã được bán trong giai đoạn đầu tiên của đợt Presale với mức giá khiêm tốn là 0,00854 USD. Giai đoạn thứ hai của đợt Presale sẽ sớm diễn ra và giá ETFSwap ($ETFS) dự kiến sẽ tăng lên 0,01831 USD, đây là thời điểm tốt nhất để bảo đảm Token để có được lợi nhuận tối đa tiềm năng.

Với mức giá tương đối thấp của ETFSwap ($ETFS), các nhà đầu tư đang tận dụng giai đoạn Presale để mua càng nhiều token càng tốt. Điều này không có gì đáng ngạc nhiên vì việc Presale ở giai đoạn đầu là cách tốt nhất để kiếm tiền bằng tiền điện tử.

Ví dụ: các nhà đầu tư giai đoạn đầu của Polygon (MATIC) và Cardano (ADA) đã kiếm được hơn 300 lần lợi nhuận từ khoản đầu tư và số lượng của họ. ETFSwap ($ETFS) được thiết lập để lặp lại thành công tương tự, trong đó các nhà đầu tư Presale được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​sự tăng trưởng dự kiến của nó.

Để biết thêm thông tin về đợt Presale $ETFS:

Lưu ý: Đây là bài viết quảng cáo của đối tác nằm trong chuyên mục Thông Cáo Báo Chí của Tin Tức Bitcoin, không phải là lời khuyên đầu tư. Các bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi hành động, chúng tôi không chịu trách nhiệm cho các quyết định đầu tư của bạn.

AD

SNEKbot by DexHunter on CARDANO

Cardano's Telegram Trading Bot live on Cardano mainnet!TRADE NOW!


Read Original Article on Tin Tức Bitcoin

ORIGINAL SOURCE

https://tintucbitcoin.com/etfswap-etfs-l...

Disclaimer: Cardano Feed is a Decentralized News Aggregator that enables journalists, influencers, editors, publishers, websites and community members to share news about the Cardano Ecosystem. User must always do their own research and none of those articles are financial advices. The content is for informational purposes only and does not necessarily reflect our opinion.


Genius Yields DEX Launched!

More from Tin Tức Bitcoin

See more
CEO MarginFi tuyên bố từ chức - Tin Tức Bitcoin 2024
Tin Tức Bitcoin
CEO MarginFi tuyên bố từ chức - Tin Tức Bitcoin 2024

04/11/2024

·

28 views

Related News

See more
Genius Yields DEX Launched!

Featured News

See more    DEFAULTENGLISH (EN)SPANISH (ES)RUSSIAN (RU)GERMAN (DE)ITALIAN (IT)POLISH (PL)HUNGARIAN (HU)JAPANESE (JA)THAI (TH)ARABIC (AR)VIETNAMESE (VI)PERSIAN (FA)GREEK (EL)INDONESIAN (ID)ROMANIAN (RO)KOREAN (KO)FRENCH (FR)CZECH (CS)PORTUGUESE (PT)TURKISH (TR)