Logo
Cardano Ecosystem

Tin Tức Bitcoin

04/06/2024

·

69 views


Ellipsis Labs tài trợ 20 triệu USD cho Series A - Tin Tức Bitcoin 2024

Ellipsis Labs tài trợ 20 triệu USD cho Series ANhà phát triển tiền điện tử Ellipsis Labs đã hoàn tất vòng cấp vốn Series A, thu về 20 triệu USD. Theo bài đăng của mình trên X (trước đây là Twitter), vòng đầu...

Ellipsis Labs tài trợ 20 triệu USD cho Series A - Tin Tức Bitcoin 2024
Ellipsis Labs tài trợ 20 triệu USD cho Series A
Ellipsis Labs tài trợ 20 triệu USD cho Series A

Nhà phát triển tiền điện tử Ellipsis Labs đã hoàn tất vòng cấp vốn Series A, thu về 20 triệu USD. Theo bài đăng của mình trên X (trước đây là Twitter), vòng đầu tư được dẫn dắt bởi Paradigm với sự hỗ trợ bổ sung từ Electric Capital.

Những người tham gia khác bao gồm Justin Drake và Mike Neuder của Ethereum Foundation, đồng sáng lập Solana Anatoly Ykovenko, Sreeram Kannan của EigenLayer và một số người khác.

Ellipsis Labs là bộ não đằng sau giao thức phi tập trung Phoenix có sổ đặt hàng được xây dựng trên chuỗi khối Solana. Trong tuyên bố của mình, Ellipsis đã đề cập rằng khoản tài trợ sẽ hỗ trợ cho sự phát triển của nền tảng công nghệ tài chính phi tập trung ( DeFi ).

1/ We're excited to announce our $20M Series A led by @paradigm, to further our mission of building a sustainable DeFi ecosystem. pic.twitter.com/ahtWEZWX8H

— Ellipsis Labs (@ellipsis_labs) April 4, 2024

Trước vòng cấp vốn này, nhà phát triển đã hoàn tất vòng cấp vốn do Electric Capital dẫn đầu vào năm 2023, thu về khoản đầu tư 3,3 triệu USD.

Giao thức DeFi của Ellipsis Labs Phoenix hiện có tổng giá trị bị khóa (TVL) là 14,31 triệu USD, với khối lượng giao dịch khoảng 238 triệu USD trong 24 giờ qua.

Theo dữ liệu của DefiLlama , Phoenix hiện đứng ở vị trí thứ 8 trong số các sàn giao dịch phi tập trung trên Solana. Phoenix đã có thể đạt được nhiều thành công nhờ các dịch vụ ấn tượng trong không gian DeFi.

Sự thành công và kế hoạch tương lai của Phoenix

Sàn giao dịch phi tập trung Phoenix cho phép người dùng thanh toán các giao dịch của họ bằng cách loại bỏ nhu cầu sử dụng tay quay.

Trong một số blockchain, cần có một tay quay để thực hiện một số giao dịch thanh toán cùng một lúc, cho phép nhiều giao dịch mà không cần phải đợi một giao dịch kết thúc trước giao dịch tiếp theo.

Ngoài ra, giao thức còn cung cấp một số tính năng dữ liệu thị trường trực tuyến, mở đường cho người dùng truy cập lịch sử hoạt động của sàn giao dịch.

Ellipsis Labs đã nhấn mạnh vào nhu cầu kết hợp lợi ích của lĩnh vực tài chính phi tập trung với tính thanh khoản và hiệu quả trong ngành tài chính truyền thống. Riêng Paradigm đang đàm phán để huy động khoảng 850 triệu USD cho một quỹ mới.

Paradigm đang tìm cách huy động quỹ này sau sự phục hồi ấn tượng của thị trường tiền điện tử.

Nếu công ty thành công trong việc huy động vốn, đây sẽ là đợt huy động vốn lớn nhất kể từ tháng 11 năm 2021, khi công ty huy động được 2,5 tỷ USD trong thời kỳ đỉnh cao của chu kỳ tăng giá.

Paradigm cũng tham gia vào việc giúp đỡ công ty mẹ của Farcaster, Merkle Manufactory trong vòng cấp vốn mới, đẩy mức định giá của công ty lên gần 1 tỷ USD.

Tin Tức Bitcoin tổng hợp

AD

SNEKbot by DexHunter on CARDANO

Cardano's Telegram Trading Bot live on Cardano mainnet!TRADE NOW!


Read Original Article on Tin Tức Bitcoin

ORIGINAL SOURCE

https://tintucbitcoin.com/ellipsis-labs-...

Disclaimer: Cardano Feed is a Decentralized News Aggregator that enables journalists, influencers, editors, publishers, websites and community members to share news about the Cardano Ecosystem. User must always do their own research and none of those articles are financial advices. The content is for informational purposes only and does not necessarily reflect our opinion.


Genius Yields DEX Launched!

More from Tin Tức Bitcoin

See more
CEO MarginFi tuyên bố từ chức - Tin Tức Bitcoin 2024
Tin Tức Bitcoin
CEO MarginFi tuyên bố từ chức - Tin Tức Bitcoin 2024

04/11/2024

·

234 views

Related News

See more
Genius Yields DEX Launched!

Featured News

See more    DEFAULTENGLISH (EN)SPANISH (ES)RUSSIAN (RU)GERMAN (DE)ITALIAN (IT)POLISH (PL)HUNGARIAN (HU)JAPANESE (JA)THAI (TH)ARABIC (AR)VIETNAMESE (VI)PERSIAN (FA)GREEK (EL)INDONESIAN (ID)ROMANIAN (RO)KOREAN (KO)FRENCH (FR)CZECH (CS)PORTUGUESE (PT)TURKISH (TR)