Logo
Cardano Ecosystem

Tin Tức Bitcoin

02/29/2024

·

113 views


Dự Đoán Giá ADA (Cardano) sẽ tăng 60% vượt mốc 1 USD - Tin Tức Bitcoin 2024

Dan Gambardello, người sáng lập Crypto Capital Venture, gần đây cho biết ông tin rằng giá token của nền tảng hợp đồng thông minh Cardano ($ADA) sẽ sớm tăng hơn 60% để giao dịch trên mốc 1 USD

Dự Đoán Giá ADA (Cardano) sẽ tăng 60% vượt mốc 1 USD - Tin Tức Bitcoin 2024

Trang Chủ » Tin Tức Mới Nhất » Tin Tức Bitcoin 24h » Tin Tức Altcoin » Dự Đoán Giá ADA (Cardano) sẽ tăng 60% vượt mốc 1 USD

Dự Đoán Giá ADA (Cardano) sẽ tăng 60% vượt mốc 1 USD
Dự Đoán Giá ADA (Cardano) sẽ tăng 60% vượt mốc 1 USD

Dan Gambardello, người sáng lập Crypto Capital Venture, gần đây cho biết ông tin rằng giá token của nền tảng hợp đồng thông minh Cardano ($ADA) sẽ sớm tăng hơn 60% để giao dịch trên mốc 1 USD.

Trong một bài đăng được chia sẻ trên nền tảng tiểu blog X (trước đây gọi là Twitter), với hơn 250.000 người theo dõi, Gambardello chỉ lưu ý rằng “Cardano sẽ không ở mức dưới 1 đô la nữa” trong một bài đăng, trước khi thêm vào một bài đăng sau đó rằng chúng tôi hiện đang ở giai đoạn của chu kỳ thị trường nơi các nhà đầu tư bán các token không nhận thấy những chuyển động đáng kể để đuổi theo những token khác.

Theo lời của anh ấy, “ngay sau khi chuyển đổi, token mới họ mua giảm -20%, trong khi token họ bán tăng 50%”.

Cardano won’t be below $1 much longer.

— Dan Gambardello (@cryptorecruitr) February 27, 2024

Hiệu suất của Cardano tương đối im ắng trong chu kỳ hiện tại, chỉ tăng 5,9% từ đầu năm đến nay, so với mức tăng hơn 40% của Bitcoin từ đầu năm đến nay, trong khi Ethereum tăng 45% so với cùng kỳ.

Dự đoán của Gambardella sẽ khiến giá của Cardano tăng mạnh hơn 60% vì hiện tại tiền điện tử này đang được giao dịch ở mức khoảng 0,62 đô la mỗi token sau khi tăng khoảng 1% trong tuần qua.

Như CryptoGlobe đã đưa tin, hệ sinh thái của Cardano đã chứng kiến sự phát triển đáng kể, đặc biệt là trong lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi), khi tổng giá trị khóa (TVL) trên các ứng dụng phi tập trung của nó tiếp tục tăng vọt.

Một bước tiến quan trọng trong sự tiến hóa của Cardano là sự ra đời của Hydra, một bộ giao thức mở rộng được thiết kế để tăng cường hiệu suất mạng bằng cách hỗ trợ các giao dịch ngoại chuỗi. Đổi mới này nhằm mục đích tăng cường khả năng mở rộng và khả năng xử lý giao dịch của Cardano, đảm bảo khả năng của mạng lưới để xử lý hoạt động tăng lên mà không làm suy giảm tính ổn định.

Các tiến bộ tiếp theo trong các dự án cơ sở hạ tầng lõi như SanchoNet và Mithril đã được báo cáo, cho thấy những nỗ lực liên tục nhằm tăng cường khả năng mở rộng và tiềm năng đổi mới của Cardano.

AD

SNEKbot by DexHunter on CARDANO

Cardano's Telegram Trading Bot live on Cardano mainnet!TRADE NOW!


Read Original Article on Tin Tức Bitcoin

ORIGINAL SOURCE

https://tintucbitcoin.com/du-doan-gia-ad...

Disclaimer: Cardano Feed is a Decentralized News Aggregator that enables journalists, influencers, editors, publishers, websites and community members to share news about the Cardano Ecosystem. User must always do their own research and none of those articles are financial advices. The content is for informational purposes only and does not necessarily reflect our opinion.


Genius Yields DEX Launched!

More from Tin Tức Bitcoin

See more
CEO MarginFi tuyên bố từ chức - Tin Tức Bitcoin 2024
Tin Tức Bitcoin
CEO MarginFi tuyên bố từ chức - Tin Tức Bitcoin 2024

04/11/2024

·

249 views

Related News

See more
Genius Yields DEX Launched!

Featured News

See more    DEFAULTENGLISH (EN)SPANISH (ES)RUSSIAN (RU)GERMAN (DE)ITALIAN (IT)POLISH (PL)HUNGARIAN (HU)JAPANESE (JA)THAI (TH)ARABIC (AR)VIETNAMESE (VI)PERSIAN (FA)GREEK (EL)INDONESIAN (ID)ROMANIAN (RO)KOREAN (KO)FRENCH (FR)CZECH (CS)PORTUGUESE (PT)TURKISH (TR)