Logo
Cardano Ecosystem

Tin Tức Bitcoin

02/18/2024

·

66 views


Dự đoán của Charles Hoskinson về sự phát triển của Cardano - Tin Tức Bitcoin 2024

Dự đoán của Charles Hoskinson về sự phát triển của CardanoQuỹ đạo của Cardano đang trải qua một sự leo thang ấn tượng và Charles Hoskinson, người sáng lập nó, không ngần ngại chia sẻ về triển vọng tích cực...

Dự đoán của Charles Hoskinson về sự phát triển của Cardano - Tin Tức Bitcoin 2024
Dự đoán của Charles Hoskinson về sự phát triển của Cardano
Dự đoán của Charles Hoskinson về sự phát triển của Cardano

Quỹ đạo của Cardano đang trải qua một sự leo thang ấn tượng và Charles Hoskinson, người sáng lập nó, không ngần ngại chia sẻ về triển vọng tích cực phía trước. Với một báo cáo phân tích gần đây từ Messari đưa ra sự chú ý vào hiệu suất của ADA, có rất nhiều điều để mở ra. Dữ liệu không chỉ gợi ý về sự tăng trưởng; nó la lên với sự tăng 160% trong tổng giá trị khóa trong quý 3 một mình, đưa ADA lên vị trí thứ 11 từ vị trí thứ 34 xa xôi trước đây.

Hiệu suất nổi bật của Cardano

Theo những cái nhìn tiết lộ từ Messari, Hoskinson đã lên YouTube để thảo luận về ý nghĩa của điều này đối với Cardano. Rõ ràng rằng mạng lưới không chỉ tham gia vào cuộc đua tiền điện tử; nó đang nhắm mục tiêu dẫn đầu. Với sự tăng ấn tượng 137% so với cùng kỳ năm trước về giá trị stablecoin và sự bùng nổ giống nhau trong giá token, ADA không chỉ đang bước qua cánh cửa của sự chấp nhận; nó đang đạp nó xuống.

Những thành tựu này phản ánh sự tin tưởng ngày càng tăng về Cardano như là mạng lưới tiền điện tử hàng đầu, một tư cách được củng cố thêm bởi các phát triển cơ sở hạ tầng của nó. Các dự án như Sonor, Hydra và Milkomeda không chỉ là thêm vào mà còn là các trụ cột nền tảng làm phong phú hệ sinh thái ADA, hứa hẹn một tương lai mạnh mẽ cho người dùng của nó.

Khi anh ấy hình dung một tương lai nơi hệ sinh thái Cardano phát triển mạnh mẽ, sự hào hứng của Hoskinson là nhiễm trùng. “Chúng tôi đang phát triển và phát triển và phát triển,” anh ấy khẳng định, hình dung một vũ trụ Cardano sôi động trong những năm tới.

Một tăng trưởng trong số giao dịch hàng ngày trung bình và các địa chỉ hoạt động được nhấn mạnh trong báo cáo của Messari, cung cấp số liệu thống kê vững chắc để ủng hộ sự lạc quan này. Hoskinson đồng ý với sự suy luận đó, nói rằng Cardano đang đi lên và khen ngợi phân tích của Messari trước khi nhìn vào những nghiên cứu tương lai.

Con đường phía trước cho ADA

Vậy, điều này đưa Cardano đến đâu? Theo Hoskinson, nằm ở đâu đó trên phổ giữa “phát triển như cỏ dại” và “tên lửa đến mặt trăng.” Với một hệ sinh thái sôi nổi với hoạt động và đổi mới, tương lai của ADA đang trông sáng sủa như một tấm biển neon ở Times Square.

Hiện tại, hiệu suất cho thấy dấu hiệu của một xu hướng lạc quan, với những biến động giá nhỏ ít có ảnh hưởng đến sự tăng lên của nó. Phân tích kỹ thuật từ Trend Rider gợi ý một cấu trúc lạc quan dài hạn, vẽ nên những điểm tương đồng với một giai đoạn tăng trưởng mạnh mẽ cho ADA. Phân tích này gợi ý một sự đẩy mạnh có thể đạt tới $0.80, mặc dù có những kháng cự giảm ngắn hạn.

Tại điểm hiện tại, ADA giao dịch mạnh mẽ, cho thấy tiềm năng để vượt qua các mức kháng cự và nhắm đến các chỉ số cao hơn. Chiếc cầu vàng, một mẫu phá vỡ lạc quan được chứng minh bởi việc 50 EMA vượt lên trên 200 EMA, tiếp tục củng cố lý luận cho việc tăng trưởng của ADA. Tâm lý thị trường nghiêng về sự lạc quan, với dự đoán chỉ ra khả năng gấp đôi giá trị ADA trong những tháng tới.

Tuy nhiên, thị trường không thiếu những thách thức. Bộ chỉ số Phân Tích Hội Tụ Trung Bình Chuyển Động (MACD) cho thấy một sự tạm dừng tiềm năng trong đà tăng của thị trường với một xu hướng giảm được gợi ý bởi sự giảm của 12 và 26 EMA theo hướng xuống. Tuy nhiên, chỉ số thu hồi Fibonacci cung cấp một tia hi vọng, gợi ý một tăng 13% nếu áp lực mua sắm tái xuất hiện, đẩy giá ADA có thể đạt tới những đỉnh mới.

Và với sự kết hợp của sự đổi mới công nghệ, động lực thị trường, và một chút phép màu tiền điện tử, hành trình của ADA chắc chắn là một điều đáng để chú ý. Vậy, hãy thắt dây an toàn, các đồng nghiệp yêu thích của tôi. Hành trình chỉ mới bắt đầu, và nếu những dự đoán của Hoskinson là đúng, chúng ta sẽ trải qua một cuộc phiêu lưu đầy hấp dẫn và có lợi nhuận.

Tin Tức Bitcoin tổng hợp

AD

SNEKbot by DexHunter on CARDANO

Cardano's Telegram Trading Bot live on Cardano mainnet!TRADE NOW!


Read Original Article on Tin Tức Bitcoin

ORIGINAL SOURCE

https://tintucbitcoin.com/du-doan-cua-ch...

Disclaimer: Cardano Feed is a Decentralized News Aggregator that enables journalists, influencers, editors, publishers, websites and community members to share news about the Cardano Ecosystem. User must always do their own research and none of those articles are financial advices. The content is for informational purposes only and does not necessarily reflect our opinion.


Genius Yields DEX Launched!

More from Tin Tức Bitcoin

See more
CEO MarginFi tuyên bố từ chức - Tin Tức Bitcoin 2024
Tin Tức Bitcoin
CEO MarginFi tuyên bố từ chức - Tin Tức Bitcoin 2024

yesterday at 5:30 PM

·

10 views

Related News

See more
Genius Yields DEX Launched!

Featured News

See more    DEFAULTENGLISH (EN)SPANISH (ES)RUSSIAN (RU)GERMAN (DE)ITALIAN (IT)POLISH (PL)HUNGARIAN (HU)JAPANESE (JA)THAI (TH)ARABIC (AR)VIETNAMESE (VI)PERSIAN (FA)GREEK (EL)INDONESIAN (ID)ROMANIAN (RO)KOREAN (KO)FRENCH (FR)CZECH (CS)PORTUGUESE (PT)TURKISH (TR)