Logo
Cardano Ecosystem

Tin Tức Bitcoin

04/08/2024

·

36 views


Dogwifhat và Shiba Inu sẽ bùng nổ x5 trong đợt Bull Run tiếp theo - Tin Tức Bitcoin 2024

Dogwifhat và Shiba Inu sẽ bùng nổ x5 trong đợt Bull Run tiếp theoGần đây, các Meme Coin như Dogwifhat (WIF) và Shiba Inu (SHIB) đã có xu hướng tăng trưởng. Tuy nhiên, một ứng cử viên mới đang nổi lên –...

Dogwifhat và Shiba Inu sẽ bùng nổ x5 trong đợt Bull Run tiếp theo - Tin Tức Bitcoin 2024
Dogwifhat và Shiba Inu sẽ bùng nổ x5 trong đợt Bull Run tiếp theo
Dogwifhat và Shiba Inu sẽ bùng nổ x5 trong đợt Bull Run tiếp theo

Gần đây, các Meme Coin như Dogwifhat (WIF) và Shiba Inu (SHIB) đã có xu hướng tăng trưởng. Tuy nhiên, một ứng cử viên mới đang nổi lên – KangaMoon (KANG). Ngôi sao của giai đoạn 5 presale này đã thu được hơn 4,2 triệu USD và dự kiến sẽ đạt 5 triệu USD vào cuối tháng 4 năm 2024. Một số nhà phân tích dự đoán giá của KANG sẽ đạt 0,5 USD vào năm 2024 – một Meme Coin mà bạn không thể bỏ qua.

Giá của Dogwifhat (WIF) đã tăng gần 160%

Dogwifhat (WIF) đã đi trên một làn sóng tăng giá trong tháng qua. Dữ liệu của CoinMarketCap cho thấy giá của Dogwifhat đã tăng từ 1,46 USD lên 3,85 USD trong thời gian đó. Ngoài ra, vốn hóa thị trường của nó cũng tăng từ 1,33 tỷ USD lên 3,84 tỷ USD. Kết quả là, WIF hiện là Meme Coin lớn thứ 4 theo vốn hóa thị trường – vượt qua cả Pepe (PEPE).

Phân tích kỹ thuật của Meme Coin này cũng là tích cực. Ví dụ, có chín chỉ báo kỹ thuật hiện đang ở trong vùng mua cho tiền mã hóa Dogwifhat. Khi đưa ra dự đoán giá của Dogwifhat, các chuyên gia trong lĩnh vực tiền mã hóa xem xét tất cả các yếu tố này. Kết quả là, họ dự đoán một đợt tăng giá tiềm năng lên 4,37 USD trong quý 2 năm 2024.

Shiba Inu (SHIB): Sự phát triển đầy hứa hẹn từ WazirX

Trong khi đó, Shiba Inu (SHIB) cũng đã tạo ra một số tiêu đề thú vị. Đáng chú ý, WazirX thông báo rằng Meme Coin này hiện đứng đầu danh sách các loại tiền được giao dịch nhiều nhất của họ cho tháng 3 năm 2024. Sự phát triển này cho thấy mức độ quan tâm vào Shiba Inu vẫn còn rất cao.

Với tin tức tích cực về Shiba Inu này, một cuộc biểu tình cho nó có thể sớm diễn ra. Giá của đồng tiền Shiba Inu dao động giữa 0,000041 USD và 0,000027 USD trong vòng 30 ngày qua. Vốn hóa thị trường của nó giảm từ 24 tỷ USD xuống còn 16,21 tỷ USD trong thời gian đó. Tuy nhiên, có 23 chỉ báo kỹ thuật ở mức xanh. Do đó, các nhà phân tích thị trường dự đoán rằng Shiba Inu sẽ đạt 0,000041 USD trước khi quý 2 năm 2024 kết thúc.

KangaMoon (KANG): Có thể thống trị không gian Meme Coin

Giữa sự tăng giảm của Dogwifhat và Shiba Inu, các chuyên gia cho biết KangaMoon (KANG) có thể làm cho người mua giàu lên năm lần trong chuỗi tăng giá sắp tới. Điều này nhờ vào mô hình được cộng đồng điều khiển và tiện ích duy nhất của nó. Ngoài ra, KangaMoon có liên kết với thị trường trò chơi Play-to-Earn (P2E), mà Yahoo Finance dự đoán sẽ đạt giá trị 885 triệu USD vào năm 2028.

KangaMoon sẽ ra mắt một trò chơi P2E trong đó KANG sẽ phục vụ làm đồng tiền chính trong trò chơi. Do đó, khác với 99% đối thủ của mình, Meme Coin này có tính tiện ích thực sự. Với KANG, bạn có thể mua các mặt hàng trong trò chơi và nâng cấp nhân vật. Hơn nữa, những người nắm giữ Meme Coin này sẽ có quyền truy cập vào một số thách thức cụ thể để nhận thêm token và các mặt hàng trong trò chơi.

Không chỉ vậy, KangaMoon còn hướng tới việc trả lại cho cộng đồng của mình. Nói cách khác, KangaMoon sẽ thưởng cho những thành viên của cộng đồng tham gia nhiều nhất bằng KANG miễn phí trước khi chính thức ra mắt. Điều này đã khiến hơn 20.000 thành viên cộng đồng đã đăng ký vội vàng thích/bình luận/chia sẻ các bài đăng trên mạng xã hội của KangaMoon.

Hiện có hơn 5.800 nhà giao dịch đang nắm giữ KANG. Những người đã mua nó sớm đang tận hưởng ROI 290%. KANG hiện chỉ có giá 0,0196 USD khi nó đang ở giai đoạn 5 của presale. Nhưng, các nhà phân tích dự đoán một sự tăng giá tiềm năng lên 0,5 USD một khi Meme Coin này ra mắt trên sàn giao dịch vào quý 2 năm 2024.

Liệu KangaMoon có vượt trội hơn Dogwifhat và Shiba Inu không?

KangaMoon có một điều làm nó nổi bật so với Dogwifhat và Shiba Inu: vốn hóa thị trường thấp. Với chỉ 19,6 triệu USD, nó không đòi hỏi số tiền lớn như các đối thủ của mình để tăng giá. Sự tăng trưởng dự kiến ​​sắp tới dự kiến ​​sẽ gửi mọi thứ lên tầm cao mới và KangaMoon có thể là Meme Coin tốt nhất để đầu tư vào lúc này. Đăng ký bằng các liên kết dưới đây và nhận thêm 10% tiền thưởng.

Đọc thêm: TOP 5 DeFi Coin tiềm năng tăng trưởng mạnh trong tuần này

Khám phá Cơ hội Hấp dẫn của KangaMoon (KANG) Presale Ngay Hôm Nay!

Website: https://KangaMoon.com

Tham gia Cộng Đồng Telegram của Chúng Tôi: https://t.me/KangaMoonofficial

Lưu ý: Đây là bài viết quảng cáo của đối tác nằm trong chuyên mục Thông Cáo Báo Chí của Tin Tức Bitcoin, không phải là lời khuyên đầu tư. Các bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi hành động, chúng tôi không chịu trách nhiệm cho các quyết định đầu tư của bạn.

AD

SNEKbot by DexHunter on CARDANO

Cardano's Telegram Trading Bot live on Cardano mainnet!TRADE NOW!


Read Original Article on Tin Tức Bitcoin

ORIGINAL SOURCE

https://tintucbitcoin.com/dogwifhat-shib...

Disclaimer: Cardano Feed is a Decentralized News Aggregator that enables journalists, influencers, editors, publishers, websites and community members to share news about the Cardano Ecosystem. User must always do their own research and none of those articles are financial advices. The content is for informational purposes only and does not necessarily reflect our opinion.


Rare Evo: A Blockchain Event

More from Tin Tức Bitcoin

See more
CEO MarginFi tuyên bố từ chức - Tin Tức Bitcoin 2024
Tin Tức Bitcoin
CEO MarginFi tuyên bố từ chức - Tin Tức Bitcoin 2024

04/11/2024

·

291 views

Related News

See more

Argentina Digital Nation 2024
Rare Evo: A Blockchain Event
Argentina Digital Nation 2024

Featured News

See more    DEFAULTENGLISH (EN)SPANISH (ES)RUSSIAN (RU)GERMAN (DE)ITALIAN (IT)POLISH (PL)HUNGARIAN (HU)JAPANESE (JA)THAI (TH)ARABIC (AR)VIETNAMESE (VI)PERSIAN (FA)GREEK (EL)INDONESIAN (ID)ROMANIAN (RO)KOREAN (KO)FRENCH (FR)CZECH (CS)PORTUGUESE (PT)TURKISH (TR)