Logo
Cardano Ecosystem

Tin Tức Bitcoin

11/08/2023

·

162 views


Doanh thu sàn Robinhood giảm mạnh 55% trong Quý 3 - Tin Tức Bitcoin 2023

Doanh thu sàn Robinhood giảm mạnh 55% trong Quý 3 Doanh thu giao dịch tiền điện tử của ứng dụng đầu tư Robinhood đã giảm đáng kể trong quý ba, tiếp tục một xu hướng đã nhìn thấy suốt năm 2023. Theo thông báo...

Doanh thu sàn Robinhood giảm mạnh 55% trong Quý 3 - Tin Tức Bitcoin 2023
Doanh thu sàn Robinhood giảm mạnh 55% trong Quý 3
Doanh thu sàn Robinhood giảm mạnh 55% trong Quý 3

Doanh thu giao dịch tiền điện tử của ứng dụng đầu tư Robinhood đã giảm đáng kể trong quý ba, tiếp tục một xu hướng đã nhìn thấy suốt năm 2023.

Theo thông báo mới nhất của Robinhood vào thứ Ba, doanh thu giao dịch dựa trên tiền điện tử đã giảm xuống 23 triệu đô la, giảm 55% so với quý trước.

Sự suy giảm này đáng kể hơn trong phân khúc tiền điện tử, khi doanh thu giao dịch chứng khoán của Robinhood giảm đi 13% so với quý trước.

Doanh thu giao dịch tiền điện tử của công ty đã giảm khoảng 1% xuống còn 38 triệu đô la trong ba tháng đầu năm 2023. Sau đó, doanh thu này giảm xuống 31 triệu đô la trong quý hai, trước sự suy giảm mới nhất được công bố vào thứ Ba.

Giám đốc điều hành Vlad Tenev cho biết trong cuộc họp thông báo lợi nhuận của Robinhood vào thứ Ba rằng công ty đang tập trung vào việc nâng cao trải nghiệm người dùng cho nhà đầu tư tiền điện tử của mình.

“Chúng tôi sẽ tiếp tục đổi mới và cải thiện ở lĩnh vực này”, ông nói. “Tôi nghĩ có nhiều dấu hiệu hứa hẹn và nhiều người dành thời gian xây dựng ngành công nghiệp. Chúng tôi sẽ tiếp tục là một người dẫn đầu ở đây.”

Giám đốc tài chính Jason Warnick cũng cho biết rằng sự rõ ràng hơn về quy định về tiền điện tử sẽ hữu ích cho Robinhood “để đổi mới nhanh hơn”.

Robinhood không phải là duy nhất gặp khó khăn trong giao dịch tiền điện tử.

Tổng doanh thu giao dịch của Coinbase trong quý ba giảm 12% so với ba tháng trước đó. Sàn giao dịch này ghi nhận trong thư cổ đông vào tuần trước rằng biến động giá thấp và “bối cảnh chung toàn cầu” tiêu cực ảnh hưởng đến khối lượng giao dịch thị trường chốt phiên.

Robinhood đã ra mắt giao dịch tiền điện tử vào tháng 2 năm 2018, bắt đầu với bitcoin và ether. Công ty không thu phí hoa hồng cho các giao dịch như vậy.

Công ty đã ngừng hỗ trợ Cardano (ADA), Polygon (MATIC) và Solana (SOL) vào tháng 6 sau khi SEC kiện Binance và Coinbase, cáo buộc một số tài sản tiền điện tử không được đăng ký là chứng khoán.

Tuy nhiên, Robinhood có vẻ cam kết với không gian tiền điện tử. Công ty nhấn mạnh trong thông báo vào thứ Ba rằng nó dự định ra mắt giao dịch tiền điện tử tại Liên minh Châu Âu trong vài tuần tới.

“Tiền điện tử được hưởng lợi từ một khung pháp lý tương đối rõ ràng ở Liên minh Châu Âu và chúng tôi rất háo hức mang khả năng của mình qua đại dương để phục vụ thị trường đó tốt hơn”, Tenev nói trong cuộc họp.

Công ty đã bắt đầu cho phép người dùng của ví Web3 tự giữ vào tháng 8 sử dụng mạng Bitcoin và Dogecoin để giữ, gửi và nhận tiền điện tử.

Tin Tức Bitcoin tổng hợp

AD

SNEKbot by DexHunter on CARDANO

Cardano's Telegram Trading Bot live on Cardano mainnet!TRADE NOW!


Read Original Article on Tin Tức Bitcoin

ORIGINAL SOURCE

https://tintucbitcoin.com/doanh-thu-san-...

Disclaimer: Cardano Feed is a Decentralized News Aggregator that enables journalists, influencers, editors, publishers, websites and community members to share news about the Cardano Ecosystem. User must always do their own research and none of those articles are financial advices. The content is for informational purposes only and does not necessarily reflect our opinion.


Genius Yields DEX Launched!

More from Tin Tức Bitcoin

See more
CEO MarginFi tuyên bố từ chức - Tin Tức Bitcoin 2024
Tin Tức Bitcoin
CEO MarginFi tuyên bố từ chức - Tin Tức Bitcoin 2024

04/11/2024

·

131 views

Related News

See more
Genius Yields DEX Launched!

Featured News

See more    DEFAULTENGLISH (EN)SPANISH (ES)RUSSIAN (RU)GERMAN (DE)ITALIAN (IT)POLISH (PL)HUNGARIAN (HU)JAPANESE (JA)THAI (TH)ARABIC (AR)VIETNAMESE (VI)PERSIAN (FA)GREEK (EL)INDONESIAN (ID)ROMANIAN (RO)KOREAN (KO)FRENCH (FR)CZECH (CS)PORTUGUESE (PT)TURKISH (TR)