Logo
Cardano Ecosystem

Siam Blockchain

09/12/2023

·

88 views


นักวิเคราะห์ Crypto ชี้ ADA กำลังฟื้นตัว ! พร้อมซื้อเหรียญโชว์มูลค่ากว่า 7 แสนบาท

กันยายน 12, 2023 เมื่อวันที่ 9 กันยายน 2023 นักวิเคราะห์คริปโตนามแฝง Kara Szabo เปิดเผยว่าเธอเพิ่งซื้อเหรียญ Cardano (ADA) เพิ่มมูลค่า 20,000 ดอลลาร์ ในขณะที่เหรียญดังกล่าวซื้อขายกันอยู่ที่ประมาณเหรียญละ...

นักวิเคราะห์ Crypto ชี้ ADA กำลังฟื้นตัว ! พร้อมซื้อเหรียญโชว์มูลค่ากว่า 7 แสนบาท

กันยายน 12, 2023

เมื่อวันที่ 9 กันยายน 2023 นักวิเคราะห์คริปโตนามแฝง Kara Szabo เปิดเผยว่าเธอเพิ่งซื้อเหรียญ Cardano (ADA) เพิ่มมูลค่า 20,000 ดอลลาร์ ในขณะที่เหรียญดังกล่าวซื้อขายกันอยู่ที่ประมาณเหรียญละ $0.2534 โดย Kara อ้างว่า ADA มีราคาส่วนลดอยู่ในระดับที่ดีเกินกว่าที่เธอจะปล่อยผ่านมันไปได้ ซึ่งเป็นการแสดงถึงความรู้สึกมั่นใจต่อเหรียญ ADA ของเธอ

ตามโพสต์บน X Kara ได้เปิดเผยถึงความรู้สึกเชื่อมั่นในเหรียญ Cardano ที่เพิ่มสูงขึ้นของเธอ โดยอ้างถึงงานวิจัยของเธอเองว่า เป็นตัวกระตุ้นให้เกิดความมั่นใจนี้ พร้อมทั้งเปิดเผยข้อมูลการซื้อเหรียญ ADA เพิ่มมูลค่ากว่า 20,000 ดอลลาร์ ทำให้การถือครองเหรียญ ADA ทั้งหมดในพอร์ตของเธอเพิ่มขึ้นเป็น 156,391 โทเค็น 

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เมื่อประเมินแนวโน้มของตลาดในอนาคต Kara ได้ประกาศแผนการที่จะขยายพอร์ต  ADA ของเธอเพิ่มอยู่ที่ระหว่าง 5 แสนถึง 1 ล้านโทเค็น เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับตลาดช่วงขาขึ้นในครั้งต่อไป

Kara เชื่อว่า ADA จะทำจุดสูงสุดใหม่ตลอดกาล เธอกล่าวต่อไปว่า เธอมองว่าจุดต่ำสุดที่ราคา ADA อาจจะไปถึงอาจจะอยู่ราคาเหรียญละ $0.20 และขณะนี้ ราคาอยู่ที่เหรียญละ $0.25 ซึ่งเป็นตำแหน่งราคาที่ดี

หลังจากการเปิดเผยถึงการลงทุนครั้งนี้ Kara ก็ได้รับคำวิจารณ์เกี่ยวกับการตัดสินใจลงทุนของเธอ  อย่างไรก็ตามเธอตอบกลับคำวิจารณ์อย่างเรียบง่าย โดยเธอกล่าวต่อไปว่า หากราคายังคงลดลง เธออาจใช้กลยุทธ์ DCA ซื้อเหรียญเพิ่มอีกจำนวน 100,000 โดยเลือกที่จะมองข้ามความเสี่ยงไป อีกทั้งยังเสริมว่า แม้ว่าผลลัพธ์จะออกมาผิดคาด (ซึ่งอาจจะเกิดขึ้นได้ยากสำหรับมุมมองเธอ) ก็จะเป็นการขาดทุนที่ไม่มากนัก

นอกเหนือจากการลงทุนใน Cardano แล้ว Kara ยังชวนให้ผู้ติดตามของเธอซื้อ เหรียญคริปโตแทนที่จะขายในตอนนี้ โดยเน้นย้ำว่าสภาวะตลาดในปัจจุบันเปิดโอกาสให้นักลงทุนสะสมสินทรัพย์ขณะช่วงที่ราคาถูก จากข้อมูลของ Kara เหรียญที่ควรซื้อคือเหรียญที่ติดอยู่ในโซนสีแดงในปัจจุบัน ซึ่งจะนำไปสู่ความสำเร็จทางการเงินในอนาคตหากตลาดกลับตัวเป็นช่วงขาขึ้นอีกครั้ง

https://twitter.com/kararesurrect/status/1697597725653565823

คริปโทเคอร์เรนซีและโทเคนดิจิทัลมีความเสี่ยงสูง ท่านอาจสูญเสียเงินลงทุนได้ทั้งจํานวน โปรดศึกษาและลงทุนให้เหมาะสมกับระดับความเสี่ยงที่ยอมรับได้

ที่มา: BC.game

AD

SNEKbot by DexHunter on CARDANO

Cardano's Telegram Trading Bot live on Cardano mainnet!TRADE NOW!


Read Original Article on Siam Blockchain

ORIGINAL SOURCE

https://siamblockchain.com/2023/09/12/cr...

Disclaimer: Cardano Feed is a Decentralized News Aggregator that enables journalists, influencers, editors, publishers, websites and community members to share news about the Cardano Ecosystem. User must always do their own research and none of those articles are financial advices. The content is for informational purposes only and does not necessarily reflect our opinion.


Genius Yields DEX Launched!

More from Siam Blockchain

See more
Cardano ร่วงอย่างรุนแรงถึง 13% แม้ว่าเครือข่ายจะมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง
Siam Blockchain
Cardano ร่วงอย่างรุนแรงถึง 13% แม้ว่าเครือข่ายจะมีการพัฒนาอย่างต่อเนื่อง

last Sunday at 11:27 AM

·

18 views

Related News

See more
Genius Yields DEX Launched!

Featured News

See more    DEFAULTENGLISH (EN)SPANISH (ES)RUSSIAN (RU)GERMAN (DE)ITALIAN (IT)POLISH (PL)HUNGARIAN (HU)JAPANESE (JA)THAI (TH)ARABIC (AR)VIETNAMESE (VI)PERSIAN (FA)GREEK (EL)INDONESIAN (ID)ROMANIAN (RO)KOREAN (KO)FRENCH (FR)CZECH (CS)PORTUGUESE (PT)TURKISH (TR)