Logo
Cardano Ecosystem

Tin Tức Bitcoin

07/16/2023

·

95 views


Coinbase và Binance.US đã khôi phục hỗ trợ Ripple - Tin Tức Bitcoin 2023

Coinbase và Binance.US đã khôi phục hỗ trợ RippleCoinbase, Binance.US và các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu khác đang khôi phục hỗ trợ giao dịch cho XRP sau quyết định đột phá của Tòa án Điều tra Chứng...

Coinbase và Binance.US đã khôi phục hỗ trợ Ripple - Tin Tức Bitcoin 2023
Coinbase và Binance.US đã khôi phục hỗ trợ Ripple
Coinbase và Binance.US đã khôi phục hỗ trợ Ripple

Coinbase, Binance.US và các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu khác đang khôi phục hỗ trợ giao dịch cho XRP sau quyết định đột phá của Tòa án Điều tra Chứng khoán và Giao dịch Mỹ (SEC) trong vụ kiện chống lại Ripple Labs.

Sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu của Mỹ, Coinbase đã tái niêm yết XRP vào ngày thứ Năm, sau đó là Binance.US một ngày sau.

Đọc thêm: Toà án Hoa Kỳ tuyên bố XRP không phải là chứng khoán

Cả hai sàn giao dịch này đã tạm ngừng giao dịch XRP vài tuần sau khi SEC khởi kiện Ripple vào cuối năm 2020.

Họ không phải là những sàn giao dịch duy nhất khôi phục hỗ trợ XRP cho người dùng Mỹ. Kraken và Bitstamp cũng đã tái niêm yết tài sản này vào ngày thứ Năm, và Gemini cho biết họ đang “khám phá việc niêm yết XRP cho cả giao dịch trực tiếp và giao dịch tương lai”.

SEC cáo buộc Ripple đã bán XRP như một chứng khoán chưa đăng ký, nhưng Thẩm phán Analisa Torres đã gây sốc cho hệ sinh thái tiền điện tử vào ngày thứ Năm khi cô tuyên bố rằng việc Ripple tự động bán XRP trên thị trường mở không được coi là việc bán chứng khoán.

Tuy nhiên, cô ấy đã đồng ý với quan điểm của SEC rằng việc Ripple bán trực tiếp XRP cho các nhà đầu tư chuyên nghiệp thực sự là một hoạt động phát hành chứng khoán. Tòa án sẽ ban hành một quyết định riêng để đặt ngày xét xử cho Ripple và SEC “đúng thời hạn”.

XRP đang được giao dịch với giá 0,720 USD vào thời điểm viết bài. Tài sản tiền điện tử xếp thứ năm theo vốn hóa thị trường đã tăng gần 52% kể từ sáng thứ Năm nhưng giảm 9,62% trong vòng 24 giờ qua.

AD

@CardanoFeed - Follow us on X (formerly Twitter)

Stay informed with the latest $ADA Cardano news in real time.FOLLOW NOW!


Read Original Article on Tin Tức Bitcoin

ORIGINAL SOURCE

https://tintucbitcoin.com/coinbase-va-bi...

Disclaimer: Cardano Feed is a Decentralized News Aggregator that enables journalists, influencers, editors, publishers, websites and community members to share news about the Cardano Ecosystem. User must always do their own research and none of those articles are financial advices. The content is for informational purposes only and does not necessarily reflect our opinion.


.

More from Tin Tức Bitcoin

See more
Charles Hoskinson: CZ từ chức mở ra một kỷ nguyên mới - Tin Tức Bitcoin 2023
Tin Tức Bitcoin
Charles Hoskinson: CZ từ chức mở ra một kỷ nguyên mới - Tin Tức Bitcoin 2023

last Friday at 2:00 PM

·

12 views

Related News

See more

Featured News

See more    DEFAULTENGLISH (EN)SPANISH (ES)RUSSIAN (RU)GERMAN (DE)ITALIAN (IT)POLISH (PL)HUNGARIAN (HU)JAPANESE (JA)THAI (TH)ARABIC (AR)VIETNAMESE (VI)PERSIAN (FA)GREEK (EL)INDONESIAN (ID)ROMANIAN (RO)KOREAN (KO)FRENCH (FR)CZECH (CS)PORTUGUESE (PT)TURKISH (TR)