Logo
Cardano Ecosystem

Siam Blockchain

08/05/2023

·

56 views


CEO ของ Coinbase แง้มว่าอาจมีการถอด Cardano และเหรียญอื่น ๆ ออกจากเว็บเทรด

สิงหาคม 5, 2023 Coinbase เว็บเทรด crypto ชั้นนำของสหรัฐอเมริกาอาจต้องถอดเหรียญกว่า 13 ตัว ไม่ว่าจะเป็น Cardano (ADA)...

CEO ของ Coinbase แง้มว่าอาจมีการถอด Cardano และเหรียญอื่น ๆ ออกจากเว็บเทรด

สิงหาคม 5, 2023

Coinbase เว็บเทรด crypto ชั้นนำของสหรัฐอเมริกาอาจต้องถอดเหรียญกว่า 13 ตัว ไม่ว่าจะเป็น Cardano (ADA) อันเป็นผลมาจากการฟ้องร้องของสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ของสหรัฐอเมริกา (SEC) ตามการสัมภาษณ์ที่จัดทำโดย Scott นักข่าวจาก Financial Times Chipolina กับ CEO ของ Coinbase อย่าง Brian Armstrong

ในส่วนคดีของ SEC นั้นพวกเขาอ้างว่าเหรียญพวกนี้เป็นสินทรัพย์ส่วนน้อยจากทั้งหมด 240 รายการที่มีอยู่บนแพลตฟอร์มเป็นหลักทรัพย์ที่ไม่ได้จดทะเบียน

Armstrong อธิบายว่าการถอด ADA และเหรียญอื่น ๆ ว่ามันคือ “กรณีแย่ที่สุด” แต่เขาก็มองข้ามผลกระทบที่อาจเกิดขึ้นจากการเคลื่อนไหวดังกล่าว โดยเขะแนะว่าการถอดเหรียญครั้งนี้จะไม่ก่อให้เกิดการสูญเสียรายได้จำนวนมากหรือทำให้เกิดวิกฤตกับทางบริษัท

ตามรายงานของ U.Today Input Output Global (IOG) ผู้พัฒนาที่อยู่เบื้องหลัง Cardano ได้ปฏิเสธคำยืนยันของ SEC ที่ว่าเหรียญของ Cardano หรือ ADA ควรได้รับการจัดประเภทเป็นหลักทรัพย์

ก่อนหน้านี้ Coinbase ได้ยื่นคำร้องเพื่อให้เกิดการยกฟ้องโดยอ้างถึงคำตัดสินล่าสุดในคดี Ripple เพือให้มีน้ำหนักกับคดีที่พวกเขามีกับ SEC

ยังคงอยู่ในสหรัฐฯ

CEO ของ Coinbase ยังได้ยกเลิกความคิดที่ว่า Coinbase สามารถย้ายไปยังประเทศที่เป็นมิตรกับคริปโตมากขึ้น ท่ามกลางการตรวจสอบด้านกฎระเบียบอย่างต่อเนื่องในสหรัฐอเมริกา

คำชี้แจงนี้เกิดขึ้นหลังจากรายงานก่อนหน้านี้เกี่ยวกับการได้มาซึ่งใบอนุญาตเบอร์มิวดาของบริษัท Armstrong เน้นย้ำว่า Coinbase ไม่มีแผนสำรองสำหรับการย้ายการดำเนินงาน ทางเว็บเทรดมุ่งมั่นที่จะอยู่ในสหรัฐอเมริกาโดยใบอนุญาตระหว่างประเทศทำหน้าที่เป็นกลไกสำหรับการขยายตัวทั่วโลกแทนที่จะเป็นอุปสรรคต่อความท้าทายด้านกฎระเบียบในประเทศ

Gary Gensler ประธาน SEC เองนั้นก่อนหน้านี้กล่าวถึงตลาด crypto ว่า “เต็มไปด้วยการไม่ปฏิบัติตามกฎเกณฑ์”

ในปี 2022 ทาง Coinbase ทำเงินได้เกือบ 2,700 ล้านดอลลาร์ Armstrong ได้ให้ความมั่นใจแก่ผู้อ่านว่าแม้ในกรณีที่แพ้คดีความในคดีกับทาง SEC Coinbase ก็จะยังคงเป็นผู้เล่นที่โดดเด่นในอุตสาหกรรม cryptocurrency ของอเมริกา 

ที่มา : U.Today

AD

NFTxLV - Sep 29 - Oct 1, 2023 | Las Vegas Convention Center

Discover the intersection of art and blockchain with NFTxLV, where the world of NFTs collides with the allure of Las Vegas, creating an unforgettable experience for collectors, artists, and enthusiasts alike.GET TICKETS!


Read Original Article on Siam Blockchain

ORIGINAL SOURCE

https://siamblockchain.com/2023/08/05/co...

Disclaimer: Cardano Feed is a Decentralized News Aggregator that enables journalists, influencers, editors, publishers, websites and community members to share news about the Cardano Ecosystem. User must always do their own research and none of those articles are financial advices. The content is for informational purposes only and does not necessarily reflect our opinion.


NFTxLV | Sep 29 - Oct 1, 2023 | Las Vegas Convention Center

More from Siam Blockchain

See more
Cardano (ADA) ฉลองครบรอบ 6 ปี การถือกำเนิดขึ้นของ Genesis Block
Siam Blockchain
Cardano (ADA) ฉลองครบรอบ 6 ปี การถือกำเนิดขึ้นของ Genesis Block

last Wednesday at 9:27 AM

·

5 views

Related News

See more
NFTxLV | Sep 29 - Oct 1, 2023 | Las Vegas Convention Center

Featured News

See more    DEFAULTENGLISH (EN)SPANISH (ES)RUSSIAN (RU)GERMAN (DE)ITALIAN (IT)POLISH (PL)HUNGARIAN (HU)JAPANESE (JA)THAI (TH)ARABIC (AR)VIETNAMESE (VI)PERSIAN (FA)GREEK (EL)INDONESIAN (ID)ROMANIAN (RO)KOREAN (KO)FRENCH (FR)CZECH (CS)PORTUGUESE (PT)TURKISH (TR)