Logo
Cardano Ecosystem

Tin Tức Bitcoin

04/08/2024

·

59 views


Coinbase chia sẻ ý kiến về đợt halving Bitcoin sắp tới - Tin Tức Bitcoin 2024

Coinbase chia sẻ ý kiến về đợt halving Bitcoin sắp tớiCác nhà giao dịch trên thị trường tiền điện tử đã mong đợi sự kiện halving sắp tới từ đầu năm. Điều này xuất phát từ việc mỗi lần halving đều đi kèm với...

Coinbase chia sẻ ý kiến về đợt halving Bitcoin sắp tới - Tin Tức Bitcoin 2024
Coinbase chia sẻ ý kiến về đợt halving Bitcoin sắp tới
Coinbase chia sẻ ý kiến về đợt halving Bitcoin sắp tới

Các nhà giao dịch trên thị trường tiền điện tử đã mong đợi sự kiện halving sắp tới từ đầu năm. Điều này xuất phát từ việc mỗi lần halving đều đi kèm với lời hứa về sự tăng giá.

Với việc Bitcoin gần đây đã đạt mức giá cao kỷ lục mới, Coinbase tin rằng nó sẽ phải vượt qua những rào cản sau khi halving diễn ra. Trong bài đăng trên blog gần đây của mình, sàn giao dịch này lưu ý rằng thời điểm này trong năm sẽ tạo ra những rào cản cho tài sản.

Trong bài đăng của mình, Coinbase đã làm rõ rằng thị trường cần tìm ra một câu chuyện khác để thúc đẩy giá của token sau khi halving diễn ra.

Công ty lưu ý rằng với sự kiện halving sắp diễn ra trong vài tuần tới, nó sẽ phải vượt qua rào cản mà giai đoạn này mang lại. Giai đoạn này được coi là một giai đoạn rất yếu kém đối với tài sản số và các công cụ tài chính khác.

Theo dữ liệu từ công ty nghiên cứu Brave New Coin, từ năm 2011 đến nay, Bitcoin chỉ có thể chứng kiến một sự tăng giá 2% từ tháng 6 đến tháng 9.

Tuy nhiên, tám tháng còn lại đã mang lại niềm vui cho tài sản, đạt tổng cộng 19,3% tăng trưởng. Hơn nữa, Coinbase nói rằng thị trường đang bắt đầu trải qua một sự giảm đà nhẹ khi tiếp tục tìm kiếm câu chuyện kế tiếp để kích hoạt một làn sóng tăng giá.

Trong vòng 24 giờ qua, tổng khối lượng tiền điện tử đã giảm 33% để đạt 61,78 tỷ USD theo dữ liệu từ CoinMarketCap.

Động lực thị trường và xu hướng nhà đầu tư

Coinbase cũng lưu ý rằng thị trường đang trở nên thuyết phục vì có khả năng cao rằng các nhà đầu tư mới sẽ tiếp tục đổ vào thị trường.

Sàn giao dịch làm rõ rằng Bitcoin đã được chấp nhận là một hình thức số của vàng, điều này có thể kích thích thêm nhà đầu tư vào thị trường. Bitcoin rất lớn so với các tài sản số khác, với tỷ lệ chiếm thị trường của tài sản này là 50,6%.

Báo cáo của Coinbase cũng nói rằng nhà đầu tư tìm kiếm sự sụt giảm giá để nhập thị trường có thể sớm phát hiện ra rằng không gian cho điều đó xảy ra có hạn khi có nhiều nhà đầu tư tiếp tục đổ vào lĩnh vực này.

Do đó, sàn giao dịch cảm thấy rằng chu kỳ này có thể trải qua một xu hướng mua hàng rủi ro mạnh mẽ mặc dù có sự biến động trong quá trình phát hiện giá.

Một làn sóng tăng giá của Bitcoin thường là một trong những hiệu ứng sau khi halving xảy ra, với mẫu hình này rõ ràng qua các sự kiện halving trước đó.

Sau sự kiện halving cuối cùng vào năm 2020, Bitcoin đã trải qua một làn sóng tăng từ 8.787 USD để đạt mức cao mới ở mức 69.000 USD vào tháng 11 năm 2021.

Trong tin tức khác, Coinbase đã nhận được một quyết định thuận lợi từ Tòa phúc thẩm Hoa Kỳ, xác nhận rằng nó không vi phạm Đạo luật Giao dịch Chứng khoán.

Tin Tức Bitcoin tổng hợp

AD

SNEKbot by DexHunter on CARDANO

Cardano's Telegram Trading Bot live on Cardano mainnet!TRADE NOW!


Read Original Article on Tin Tức Bitcoin

ORIGINAL SOURCE

https://tintucbitcoin.com/coinbase-chia-...

Disclaimer: Cardano Feed is a Decentralized News Aggregator that enables journalists, influencers, editors, publishers, websites and community members to share news about the Cardano Ecosystem. User must always do their own research and none of those articles are financial advices. The content is for informational purposes only and does not necessarily reflect our opinion.


Genius Yields DEX Launched!

More from Tin Tức Bitcoin

See more
CEO MarginFi tuyên bố từ chức - Tin Tức Bitcoin 2024
Tin Tức Bitcoin
CEO MarginFi tuyên bố từ chức - Tin Tức Bitcoin 2024

04/11/2024

·

167 views

Related News

See more
Genius Yields DEX Launched!

Featured News

See more    DEFAULTENGLISH (EN)SPANISH (ES)RUSSIAN (RU)GERMAN (DE)ITALIAN (IT)POLISH (PL)HUNGARIAN (HU)JAPANESE (JA)THAI (TH)ARABIC (AR)VIETNAMESE (VI)PERSIAN (FA)GREEK (EL)INDONESIAN (ID)ROMANIAN (RO)KOREAN (KO)FRENCH (FR)CZECH (CS)PORTUGUESE (PT)TURKISH (TR)