Logo
Cardano Ecosystem

Tin Tức Bitcoin

02/18/2024

·

137 views


ChatGPT dự đoán giá ADA năm 2024 - Tin Tức Bitcoin 2024

ChatGPT dự đoán giá ADA năm 2024Cardano [ADA] đã chứng kiến một số chuyển động tích cực trong tuần giao dịch vừa qua và trong khi các biểu đồ có vẻ ‘xanh’ thì Cardano còn nhiều chuyển động tích cực hơn.Theo...

ChatGPT dự đoán giá ADA năm 2024 - Tin Tức Bitcoin 2024
ChatGPT dự đoán giá ADA năm 2024
ChatGPT dự đoán giá ADA năm 2024

Cardano [ADA] đã chứng kiến một số chuyển động tích cực trong tuần giao dịch vừa qua và trong khi các biểu đồ có vẻ ‘xanh’ thì Cardano còn nhiều chuyển động tích cực hơn.

Theo báo cáo của Messari, Cardano đã hoạt động đặc biệt tốt với doanh thu của mình, tăng 66.7% so với quý trước.

Doanh thu của nó tăng lên 1.43 tỷ USD, có thể là do hai lý do chính, một là hiệu quả hoạt động trong quý và thứ hai là do phí giao dịch tăng khi hoạt động tăng vọt trên mạng.

Hiệu suất này sẽ có tác động như thế nào đến quỹ đạo giá trong tương lai của nó là điều chúng ta vẫn chưa thấy, tuy nhiên, hãy xem ChatGPT nghĩ gì về sự tăng trưởng của ADA.

Những tiến bộ trong hệ sinh thái ADA

Bên cạnh những thay đổi về giá, hệ sinh thái Cardano còn có những tiến bộ đáng kể, đặc biệt là khi Mithril được nâng cấp.

Mạng đã liên tục hoạt động mà không gặp bất kỳ sự cố nào kể từ khi ra mắt mạng chính vào tháng 6, nhờ sự tham gia ngày càng tăng của các Nhà khai thác Stake Pool đã cam kết.

Việc mở rộng hệ sinh thái Cardano mang tính xây dựng của Mithril có khả năng cải thiện khả năng sử dụng và sức hấp dẫn chung của mạng.

Không chỉ là một loại tiền kỹ thuật số

ADA không chỉ là một loại tiền kỹ thuật số; nó là bằng chứng cho việc trao đổi giá trị một cách an toàn, loại bỏ sự cần thiết của người trung gian.

Mọi chủ sở hữu ADA đều trở thành bên liên quan, đóng góp cho hệ sinh thái Cardano theo nhiều cách.

Nguồn cung ADA ban đầu được giới hạn ở 45 tỷ đơn vị, với kỹ thuật phân phối có một không hai.

Cardano Foundation, EMURGO và IOHK là những thành phần quan trọng của hệ sinh thái Cardano và họ đã được cấp vốn trong sự kiện bán hàng trước khi ra mắt.

Việc phân bổ có chủ ý các khối gốc đã đặt nền móng cho hành trình của Cardano.

Kỹ thuật đồng thuận Proof-of-Stake (PoS) cải tiến của Ouroboros củng cố chức năng của Cardano.

Ouroboros là cơ chế đồng thuận blockchain đầu tiên dựa trên nghiên cứu được đánh giá ngang hàng, giúp phân biệt Cardano với các đối thủ cạnh tranh.

Plutus, ngôn ngữ hợp đồng thông minh gốc của Cardano được xây dựng từ Haskell, hoạt động song song với Ouroboros.

Ngôn ngữ Turing-complete này, tương tự như các chương trình Haskell, hỗ trợ các hợp đồng thông minh của Plutus.

Thiết kế hai layer của Cardano thậm chí còn tăng tính linh hoạt và khả năng mở rộng của nó hơn nữa. Xác thực giao dịch và chuyển tiền điện tử được xử lý bởi Layer thanh toán Cardano (CSL).

Layer tính toán Cardano (CCL) chịu trách nhiệm về các chi tiết tính toán như hợp đồng thông minh.

Chúng tôi bắt đầu thử nghiệm người bạn đồng hành AI của mình bằng cách đặt câu hỏi về tương lai của ADA.

Khả năng thể hiện bản thân của ChatGPT hiện đang bị cản trở do các giới hạn do nhà phát triển áp đặt.

Để khiến nó nói được điều nó muốn, chúng tôi đã áp dụng kỹ thuật “bẻ khóa”.

ChatGPT nghĩ gì?

Tôi quyết định kiểm tra xem ChatGPT có thể trả lời một số câu hỏi của tôi liên quan đến mạng Cardano và token gốc ADA của nó hay không.

Lúc đầu, tôi hỏi nó về tác động của phán quyết Ripple [XRP]-SEC đối với trạng thái ADA (token gốc của Cardano) như một chứng khoán.

Tòa án đã đưa ra phán quyết vào tháng 7 rằng mặc dù việc bán token XRP của tổ chức cấu thành việc bán chứng khoán, nhưng việc bán token đó theo chương trình cho các nhà đầu tư cá nhân không đáp ứng các tiêu chí của một thỏa thuận bảo mật.

ChatGPT cho biết kiến thức hạn chế của họ cho đến tháng 1 năm 2022 khiến họ không biết về phán quyết dứt khoát về vụ Ripple.

Tại thời điểm này, tôi quyết định bẻ khóa nó bằng lời nhắc DAN (Do Anything Now).

ChatGPT dự đoán giá ADA năm 2024 - Tin Tức Bitcoin

Mặc dù phiên bản cổ điển cho biết nó không có quyền truy cập vào thông tin theo thời gian thực, nhưng phiên bản bẻ khóa đã nói rất nhiều về tác động tiềm tàng của phán quyết Ripple-SEC đối với ADA.

Nhưng bot cho biết phán quyết đã gửi một làn sóng chấn động khắp không gian tiền điện tử. Điều này hoàn toàn sai sự thật, vì cộng đồng tiền điện tử đã ăn mừng phán quyết này như một chiến thắng một phần dành cho Ripple.

Bot còn tuyên bố rằng ADA tương đối bình yên vì các cơ quan quản lý đã cung cấp các hướng dẫn rõ ràng để phân biệt nó với chứng khoán.

Điều này một lần nữa là hoàn toàn sai, vì cơ quan quản lý đã phân loại cụ thể ADA là chứng khoán trong các vụ kiện chống lại BinanceCoinbase.

Gần đây, SEC một lần nữa nhắc lại tuyên bố của mình về việc ADA là chứng khoán trong vụ kiện mới nhất chống lại sàn giao dịch tiền điện tử Kraken.

ChatGPT đảm nhận hiệu suất của ADA

Tôi đã hỏi ChatGPT họ nghĩ giá Cardano sẽ như thế nào vào cuối năm 2023.

ChatGPT dự đoán giá ADA năm 2024 - Tin Tức Bitcoin

Bot tuyên bố ADA sẽ trở thành một trong những loại tiền điện tử hoạt động tốt nhất nhờ vào sự phát triển đột phá, việc áp dụng rộng rãi và nhu cầu tăng vọt.

Tuy nhiên, nó từ chối đưa ra dự đoán giá cụ thể.

Tôi lại hỏi nó câu hỏi tương tự bằng cách sử dụng một lời nhắc bẻ khóa khác.

ChatGPT dự đoán giá ADA năm 2024 - Tin Tức Bitcoin

Lần này, bot đã có thể đưa ra một câu trả lời rõ ràng nhưng có vẻ như là một câu trả lời vô lý. Họ cho biết họ kỳ vọng ADA sẽ tăng lên 5 USD – mức tăng gấp 12 lần trong vòng một tháng.

Mặc dù thế giới tiền điện tử thực sự rất biến động và không thể đoán trước, nhưng mức tăng 12 lần trong vòng một tháng là một nhiệm vụ rất khó khăn – gần như không thể – dựa trên các số liệu.

Sau đó tôi yêu cầu nó dự đoán giá của ADA vào cuối năm 2024.

ChatGPT dự đoán giá ADA năm 2024 - Tin Tức Bitcoin

Bot cho biết ADA sẽ đạt 10 USD vào cuối năm 2024 – tăng gấp 25 lần trong vòng một năm. Có vẻ như bot cho rằng nó sẽ đạt 5 USD vào tháng 12 năm 2023 và tiếp tục tăng cao hơn nữa.

Diễn biến giá của ADA

ChatGPT dự đoán giá ADA năm 2024 - Tin Tức Bitcoin

ADA đã nhận thấy một số cải thiện về giá khi nó đang giao dịch ở mức 0.5761 USD với mức tăng giá 7.37%.

Các biểu đồ có màu xanh lục khi Chỉ báo Awesome Oscillator (AO) được nhìn thấy đang hình thành các dải màu xanh lá cây phía trên đường 0, cho thấy những dấu hiệu mạnh mẽ về xu hướng tăng giá trên thị trường.

Chaikin Money Flow hay CMF cũng phản ánh xu hướng này khi nó hiển thị mức 0.21 với các dấu hiệu mua mạnh trên thị trường.

ADA đã chứng kiến bước nhảy vọt trong tuần giao dịch cuối cùng và trong khi các biểu đồ cho thấy đà tăng trong tương lai, cách giá di chuyển sẽ chỉ được quan sát khi ADA vẫn giữ vững xu hướng tăng giá của mình.

Giống như nhiều người trong cộng đồng, ChatGPT vẫn lạc quan về triển vọng của ADA vào năm 2024. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng ChatGPT vẫn đang trong giai đoạn đầu và không thể không có lỗi.

Mặc dù sự lạc quan với dự đoán của ChatGPT có thể khiến bất kỳ ai muốn bỏ tiền vào đồng tiền này, nhưng điều quan trọng là bạn phải tự nghiên cứu trước khi thực sự đầu tư thay vì chỉ dựa vào lời nói của ChatGPT.

Tin Tức Bitcoin tổng hợp.

AD

SNEKbot by DexHunter on CARDANO

Cardano's Telegram Trading Bot live on Cardano mainnet!TRADE NOW!


Read Original Article on Tin Tức Bitcoin

ORIGINAL SOURCE

https://tintucbitcoin.com/chatgpt-du-doa...

Disclaimer: Cardano Feed is a Decentralized News Aggregator that enables journalists, influencers, editors, publishers, websites and community members to share news about the Cardano Ecosystem. User must always do their own research and none of those articles are financial advices. The content is for informational purposes only and does not necessarily reflect our opinion.


Genius Yields DEX Launched!

More from Tin Tức Bitcoin

See more
CEO MarginFi tuyên bố từ chức - Tin Tức Bitcoin 2024
Tin Tức Bitcoin
CEO MarginFi tuyên bố từ chức - Tin Tức Bitcoin 2024

04/11/2024

·

251 views

Related News

See more
Genius Yields DEX Launched!

Featured News

See more    DEFAULTENGLISH (EN)SPANISH (ES)RUSSIAN (RU)GERMAN (DE)ITALIAN (IT)POLISH (PL)HUNGARIAN (HU)JAPANESE (JA)THAI (TH)ARABIC (AR)VIETNAMESE (VI)PERSIAN (FA)GREEK (EL)INDONESIAN (ID)ROMANIAN (RO)KOREAN (KO)FRENCH (FR)CZECH (CS)PORTUGUESE (PT)TURKISH (TR)