Logo
Cardano Ecosystem

Siam Blockchain

06/14/2024

·

138 views


ChatGPT-4o ทำนายแล้ว เมื่อไร? ราคา Cardano (ADA) จะแตะ 1 ดอลลาร์ได้สำเร็จ

มิถุนายน 15, 2024 แม้ Cardano (ADA) จะเผชิญกับแรงกดดันทางด้านราคาในช่วงที่ผ่านมา แต่โมเดลปัญญาประดิษฐ์ (AI) ชั้นนำได้เผยข้อมูลเชิงลึกที่น่าสนใจเกี่ยวกับช่วงเวลาที่ ADA...

ChatGPT-4o ทำนายแล้ว เมื่อไร? ราคา Cardano (ADA) จะแตะ 1 ดอลลาร์ได้สำเร็จ

มิถุนายน 15, 2024

แม้ Cardano (ADA) จะเผชิญกับแรงกดดันทางด้านราคาในช่วงที่ผ่านมา แต่โมเดลปัญญาประดิษฐ์ (AI) ชั้นนำได้เผยข้อมูลเชิงลึกที่น่าสนใจเกี่ยวกับช่วงเวลาที่ ADA ซึ่งเป็นสกุลเงินดิจิทัลที่ใหญ่เป็นอันดับ 10 ตามมูลค่าตลาดในปัจจุบัน ว่าอาจแตะระดับราคา 1 ดอลลาร์ได้เสียที

อันที่จริง Cardano กำลังเผชิญกับแรงกดดันด้านการขายอย่างหนัก แม้จะมีการพัฒนาในเชิงบวก เช่น การที่มูลนิธิ Cardano ได้ลงนามในข้อตกลงกับรัฐบาลจังหวัด Entre Ríos ในอาร์เจนตินา เพื่อเพิ่มการยอมรับบล็อกเชนและปรับปรุงโครงสร้างพื้นฐานของคริปโตในภูมิภาค

ดังนั้น Finbold จึงได้สอบถาม ChatGPT-4o ซึ่งเป็นโมเดล AI ที่ทันสมัยที่สุดของ OpenAI เพื่อวิเคราะห์ข้อมูลที่มีอยู่และให้ข้อมูลเชิงลึกว่า Cardano จะมีราคาถึง 1 ดอลลาร์ เมื่อใด ซึ่งแชทบอทได้เสนอ 2 สถานการณ์ที่คาดว่าจะเป็นไปได้ ดังนี้

ตามสถานการณ์ในเชิงบวก “ADA อาจสูงถึง 1 ดอลลาร์ภายในกลางถึงปลายปี 2024 ตามที่ระบุโดยตัวชี้วัดทางเทคนิคและการวิเคราะห์ตลาดต่างๆ” ในทางกลับกัน ChatGPT-4o ได้กำหนดเป้าหมายไว้ที่ปี 2025 “โดยคำนึงถึงการคาดการณ์การเติบโตที่พอเหมาะและความคิดเห็นของผู้เชี่ยวชาญ”

“ในช่วงการเติบโตที่ผ่านมา ADA มีราคาพุ่งสูงขึ้นอย่างมาก ตัวอย่างเช่น ราคาของ ADA เพิ่มขึ้นจากประมาณ 0.25 ดอลลาร์ ในช่วงต้นปี 2023 เป็นประมาณ 0.45 ดอลลาร์ในเดือนเมษายน 2023 เนื่องจากข่าวในเชิงบวก ซึ่งตามการวิเคราะห์ทางเทคนิคบางอย่าง ความแตกต่างของขาขึ้นในปัจจุบันอาจผลักดันราคาของ ADA ให้สูงขึ้นในระยะสั้นถึงระยะกลาง”

ในบรรดาปัจจัยที่มีผลกระทบต่อราคาของ Cardano โมเดล AI ได้เลือกสินทรัพย์ DeFi หลักและสินทรัพย์ที่ใหญ่ที่สุดในวงการคริปโตตามมูลค่าตลาด Bitcoin (BTC) และรอบการ halving โดยอธิบายว่า:

“เหตุการณ์สำคัญในตลาด เช่น วัฏจักร halving ของ Bitcoin มักนำไปสู่ช่วงขาขึ้นซึ่งรวมถึง ADA ตัวอย่างเช่น การ halving Bitcoin ในปี 2020 ทำให้ ADA ทำสถิติสูงสุดใหม่ในปี 2021”

ถัดมา ChatGPT มุ่งเน้นไปที่การเติบโตของเครือข่าย Cardano โดยชี้ให้เห็นว่า Cardano ได้ผ่านการอัปเกรดที่สำคัญหลายอย่าง เช่น “Shelley และ Alonzo phases ซึ่งนำการ staking และ smart contract มาใช้ตามลำดับ” และ “มีผลกระทบอย่างมากต่อราคาของ ADA”

วิเคราะห์ราคา Cardano

ในขณะนี้ Cardano มีการซื้อขายที่ราคา 0.42297 ดอลลาร์ ซึ่งลดลง 1.49% ใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา รวมทั้งลดลง 13.42% ในช่วงเจ็ดวันที่ผ่านมา และขาดทุนสะสม 4.40% ในกราฟรายเดือน ตามข้อมูลล่าสุด ณ วันที่ 14 มิถุนายน

ที่น่าสนใจคือ Sssebi นักวิเคราะห์ crypto ที่ใช้นามแฝงเพิ่งคาดการณ์ว่า Cardano จะแตะราคา 2 ดอลลาร์ในเดือนสิงหาคม โดยเขากล่าวว่า “มีโอกาสสูง” โดยอ้างถึงความคืบหน้าในการอัปเกรดโหนดที่จะเกิดขึ้นในเดือนมิถุนายน และ Chang hard fork จะเริ่มใช้งานเมื่อโหนดทั้งหมดผ่านการอัปเดตที่จำเป็นแล้ว

So, in June the Cardano blockchain will receive the node upgrade and in August all nodes should be updated and Chang should be live.
Before all other important hard forks, $ADA price went nuts.
A $2 $ADA in August is highly likely!

— Sssebi🦁 (@Av_Sebastian) June 10, 2024

เมื่อพิจารณาจากทุกสิ่งแล้ว Cardano อาจแตะราคา 1 ดอลลาร์ในกรอบเวลาที่โมเดล AI แนะนำ หรืออาจเร็วกว่านั้นก็ได้ หากสถานการณ์เป็นไปตามที่ผู้เชี่ยวชาญด้านคริปโตกล่าวถึงข้างต้นนั้นถูกต้อง อย่างไรก็ตาม สถานการณ์ในภาคคริปโต บางครั้งสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามอำเภอใจ ดังนั้นการทำเรียนรู้ด้วยตนเองจึงเป็นสิ่งสำคัญ

ที่มา: finbold

AD

Cardano Catalyst Project - Discover and Vote for our proposals in Fund 12 by July 11, 2024 11:00 UTC

If you are you using your ADA to vote in Cardano’s Project Catalyst don’t forget to voice your vote. We would be excited if you can see, comment, share and vote for us.Vote for Us


Read Original Article on Siam Blockchain

ORIGINAL SOURCE

https://siamblockchain.com/2024/06/15/ch...

Disclaimer: Cardano Feed is a Decentralized News Aggregator that enables journalists, influencers, editors, publishers, websites and community members to share news about the Cardano Ecosystem. User must always do their own research and none of those articles are financial advices. The content is for informational purposes only and does not necessarily reflect our opinion.


Rare Evo: A Blockchain Event

More from Siam Blockchain

See more
กิจกรรมเจ้ามือและข้อมูล On-chain ของ Cardano (ADA) บ่งชี้ความเชื่อมั่นในเครือข่ายที่เพิ่มขึ้น
Siam Blockchain
กิจกรรมเจ้ามือและข้อมูล On-chain ของ Cardano (ADA) บ่งชี้ความเชื่อมั่นในเครือข่ายที่เพิ่มขึ้น

last Wednesday at 8:08 PM

·

10 views

Related News

See more

Argentina Digital Nation 2024
Rare Evo: A Blockchain Event
Argentina Digital Nation 2024

Featured News

See more    DEFAULTENGLISH (EN)SPANISH (ES)RUSSIAN (RU)GERMAN (DE)ITALIAN (IT)POLISH (PL)HUNGARIAN (HU)JAPANESE (JA)THAI (TH)ARABIC (AR)VIETNAMESE (VI)PERSIAN (FA)GREEK (EL)INDONESIAN (ID)ROMANIAN (RO)KOREAN (KO)FRENCH (FR)CZECH (CS)PORTUGUESE (PT)TURKISH (TR)