Logo
Cardano Ecosystem

Tin Tức Bitcoin

02/13/2024

·

57 views


Charles Hoskinson tiết lộ bản nâng cấp cho ADA - Tin Tức Bitcoin 2024

Charles Hoskinson tiết lộ bản nâng cấp cho ADANgười sáng lập Cardano Charles Hoskinson đã tiết lộ bản nâng cấp lớn tiếp theo sắp có trên mạng Cardano trong một tweet gần đây.Hoskinson nhấn mạnh Plutus V3, một...

Charles Hoskinson tiết lộ bản nâng cấp cho ADA - Tin Tức Bitcoin 2024
Charles Hoskinson tiết lộ bản nâng cấp cho ADA
Charles Hoskinson tiết lộ bản nâng cấp cho ADA

Người sáng lập Cardano Charles Hoskinson đã tiết lộ bản nâng cấp lớn tiếp theo sắp có trên mạng Cardano trong một tweet gần đây.

Hoskinson nhấn mạnh Plutus V3, một bản nâng cấp lớn đi kèm với hard fork Chang, là một bản nâng cấp mang lại rất nhiều lợi ích cho Cardano dApps và khả năng tương tác blockchain.

Plutus V3 is massive upgrade coming with the Chang hardfork that brings so much to the table for Cardano DApps and blockchain interoperability https://t.co/0ZSTQFJLK4

— Charles Hoskinson (@IOHK_Charles) February 12, 2024

Plutus Core là ngôn ngữ kịch bản được sử dụng trên blockchain Cardano. Bản nâng cấp Vasil vào tháng 9 năm 2022 đã mang đến phiên bản hiện tại của Plutus Core, Plutus V2.

Theo một bài viết blog chính thức của input Output Global (IOG), bản nâng cấp Plutus V3 sẽ cải thiện khả năng mã hóa của Plutus Core, cho phép Cardano đáp ứng các tiêu chuẩn ngành mới nhất.

Cần nhớ lại rằng bản nâng cấp Valentine từ một năm trước đã bổ sung thêm hỗ trợ cho các đường cong elip SECP (ECDSA và Schnorr).

Việc bổ sung các nguyên tắc mã hóa mới vào V3 sẽ hỗ trợ các nhà phát triển đáp ứng các phương pháp hay nhất trong ngành, chuyển các hợp đồng thông minh từ Ethereum và tạo ra các cầu nối sidechain.

Ngoài các nguyên tắc mã hóa, Plutus V3 còn được lên kế hoạch cải thiện hiệu suất bằng cách thêm tính năng “tổng sản phẩm” (SOP) để cho phép mã hóa trực tiếp các loại dữ liệu khác nhau.

Ngoài ra, V3 sẽ cung cấp bối cảnh tập lệnh cập nhật cho phép người dùng xem các thực thể liên quan đến quản trị CIP-1694.

Plutus V3 cũng sẽ bổ sung thêm các nguyên hàm Plutus tiên tiến, cung cấp nhiều công cụ hơn cho các nhà phát triển và mở rộng khả năng viết hợp đồng thông minh.

Nhìn chung, Plutus V3 dự kiến sẽ cải thiện trải nghiệm của nhà phát triển bằng cách tăng cường áp dụng hợp đồng thông minh, mang lại sự hỗ trợ cho các tính năng quản trị và bỏ phiếu cũng như thúc đẩy khả năng tương tác của blockchain.

Plutus V3, được phát hành cùng với nút Cardano v.8.8.0-pre, hiện có sẵn trên SanchoNet, giới thiệu cho cộng đồng Cardano các tính năng quản trị CIP-1694 trong môi trường testnet được kiểm soát.

Tin Tức Bitcoin tổng hợp.

AD

SNEKbot by DexHunter on CARDANO

Cardano's Telegram Trading Bot live on Cardano mainnet!TRADE NOW!


Read Original Article on Tin Tức Bitcoin

ORIGINAL SOURCE

https://tintucbitcoin.com/charles-hoskin...

Disclaimer: Cardano Feed is a Decentralized News Aggregator that enables journalists, influencers, editors, publishers, websites and community members to share news about the Cardano Ecosystem. User must always do their own research and none of those articles are financial advices. The content is for informational purposes only and does not necessarily reflect our opinion.


Genius Yields DEX Launched!

More from Tin Tức Bitcoin

See more
CEO MarginFi tuyên bố từ chức - Tin Tức Bitcoin 2024
Tin Tức Bitcoin
CEO MarginFi tuyên bố từ chức - Tin Tức Bitcoin 2024

today at 5:30 PM

·

9 views

Related News

See more
Genius Yields DEX Launched!

Featured News

See more    DEFAULTENGLISH (EN)SPANISH (ES)RUSSIAN (RU)GERMAN (DE)ITALIAN (IT)POLISH (PL)HUNGARIAN (HU)JAPANESE (JA)THAI (TH)ARABIC (AR)VIETNAMESE (VI)PERSIAN (FA)GREEK (EL)INDONESIAN (ID)ROMANIAN (RO)KOREAN (KO)FRENCH (FR)CZECH (CS)PORTUGUESE (PT)TURKISH (TR)