Logo
Cardano Ecosystem

Siam Blockchain

02/16/2024

·

67 views


Charles Hoskinson ชื่นชมการเติบโตของ Cardano ท่ามกลางความหวังขาขึ้นของ ADA

กุมภาพันธ์ 16, 2024 Charles Hoskinson ผู้ก่อตั้ง Cardano (ADA) ออกมาชื่นชมการเติบโตของเครือข่าย ในขณะที่แฟน ๆ เหรียญ ADA กำลังเตรียมพร้อมรับการเปลี่ยนแปลงของราคาที่อาจเกิดขึ้น เมื่อวันพุธ Charles...

Charles Hoskinson ชื่นชมการเติบโตของ Cardano ท่ามกลางความหวังขาขึ้นของ ADA

กุมภาพันธ์ 16, 2024

Charles Hoskinson ผู้ก่อตั้ง Cardano (ADA) ออกมาชื่นชมการเติบโตของเครือข่าย ในขณะที่แฟน ๆ เหรียญ ADA กำลังเตรียมพร้อมรับการเปลี่ยนแปลงของราคาที่อาจเกิดขึ้น

เมื่อวันพุธ Charles Hoskinson ชี้ให้เห็นถึงรายงานของ Messari บริษัทวิเคราะห์ บล็อกเชน ซึ่งแสดงให้เห็นว่า มูลค่ารวมที่ถูกล็อก (TVL) ของ Cardano เพิ่มขึ้น 160% เมื่อเทียบเป็นรายไตรมาสในปี 2023 และอันดับของมันขยับขึ้นจากอันดับที่ 34 ไปเป็นอันดับที่ 11

Hoskinson ไม่เพียงชี้ให้เห็นตัวเลขการเติบโตของ TVL และอันดับเท่านั้น แต่ยังเน้นย้ำถึงความสำคัญของข้อมูลเหล่านี้ด้วย โดยระบุว่า ตัวเลขเหล่านี้สะท้อนถึง การใช้งานและการยอมรับเครือข่าย Cardano ที่เพิ่มขึ้น ซึ่งมูลค่าเหรียญ Stablecoin บน Cardano เพิ่มขึ้น 37% เมื่อเทียบเป็นรายปี และราคาเหรียญ ADA เพิ่มขึ้น 127% เมื่อเทียบเป็นรายไตรมาส ซึ่งเร็วกว่าตลาดคริปโตโดยรวมถึง 53%

รายงานของ Messari ยังเน้นย้ำถึงความก้าวหน้าที่สำคัญของนักพัฒนาในระบบนิเวศ Cardano โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับ “Midnight” ซึ่งเป็นเครือข่ายพันธมิตรที่มุ่งเน้นการปกป้องข้อมูลของ Cardano ตามที่ Hoskinson กล่าว ความก้าวหน้าเหล่านี้และโครงสร้างพื้นฐานสำคัญอื่น ๆ เช่น Sonor, Hydra และ Milkomeda มีความสำคัญอย่างยิ่งต่อการเติบโตของเครือข่ายและความสามารถในการทำงานร่วมกันกับเครือข่ายบล็อกเชนอื่น ๆ

Hoskinson ยังเน้นย้ำถึงตัวเลขอื่น ๆ ที่บ่งชี้ถึงการเติบโตของ Cardano ทั้งจำนวนธุรกรรมเฉลี่ยรายวันที่เพิ่มขึ้น, จำนวนที่อยู่ใช้งาน (active addresses) ที่เพิ่มขึ้น และความแข็งแกร่งของเครือข่าย 

Hoskinson ชี้ให้เห็นว่าเครือข่ายยังคงเติบโตและมีผู้ใช้งานหนาแน่นขึ้นเรื่อย ๆ ซึ่งเป็นสัญญาณที่ดีสำหรับอนาคตในระยะยาวของเครือข่าย

นอกจากนี้ Hoskinson ยังพูดถึงสถานะเงินทุนของ Cardano ซึ่งปัจจุบันมี ADA อยู่ 1.43 พันล้านเหรียญ คิดเป็นมูลค่าราว 6.861 ล้านดอลลาร์ พร้อมที่จะนำไปใช้เพื่อสนับสนุนการเติบโตของระบบนิเวศ Cardano เขาเรียกเงินทุนก้อนนี้ว่า “กองทุนความมั่งคั่งแห่งชาติสำหรับระบบนิเวศ”

“สรุปสั้นๆ ง่ายๆ นะ Cardano กำลังเติบโตอย่างแข็งแกร่ง และอนาคตดูสดใส” Hoskinson กล่าว พร้อมเสริมว่า “ผมอยากขอบคุณ Messari สำหรับรายงานที่ยอดเยี่ยม และเรารอคอยที่จะเห็นรายงานในอนาคต”

อย่างไรก็ตาม Hoskinson ปิดท้ายด้วยการแสดงความภาคภูมิใจในชุมชน Cardano และความพยายามอันยิ่งใหญ่ที่พวกเขาได้ทุ่มเทเพื่อสร้างเครือข่าย เขาเน้นย้ำว่า เครือข่ายมีการเติบโตอย่างรวดเร็วและกำลังจะกลายเป็นระบบนิเวศที่มีชีวิตชีวาในอีกไม่กี่ปีข้างหน้า

“เรากำลังเติบโตและเติบโตและเติบโตและเติบโต ดังนั้น 3 ปี  5 ปี  10 ปี ในอัตราการเติบโตดังกล่าว คุณจะเห็นว่าระบบนิเวศของ Cardano จะมีชีวิตชีวาเพียงใด” เขากล่าว

คำชมเชยของ Charles Hoskinson ต่อการเติบโตของเครือข่าย Cardano เกิดขึ้นในช่วงเวลาที่ ADA เผยสัญญาณบ่งบอกถึงแนวโน้มขาขึ้นที่น่าจับตามอง โดยเฉพาะอย่างยิ่งในช่วง 3 สัปดาห์ที่ผ่านมา ADA แสดงพลังด้วยการสร้างจุดสูงสุด (higher highs) และจุดต่ำสุด (higher lows) ที่สูงขึ้นเรื่อย ๆ หลังจากดีดตัวขึ้นจากแนวรับ 0.45 ดอลลาร์ ซึ่งบ่งชี้ถึงแนวโน้มขาขึ้นที่อาจเกิดขึ้น

นอกจากนี้ ค่าเฉลี่ยเคลื่อนที่ (MA) ส่งสัญญาณบ่งบอกแนวโน้มขาขึ้นของ ADA เช่นกันเมื่อเร็ว ๆ นี้ ค่า MA 100 วันได้ตัดขึ้นเหนือ MA 200 วัน ซึ่งมักถูกมองว่า เป็นสัญญาณแนวโน้มขาขึ้นที่เรียกว่า “Golden Cross”

ในขณะที่เขียน ADA ซื้อขายอยู่ที่ 0.60 ดอลลาร์ สะท้อนถึงการเพิ่มขึ้นของราคากว่า 4.81% ใน 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา
ที่มา : ZyCrypto

AD

SNEKbot by DexHunter on CARDANO

Cardano's Telegram Trading Bot live on Cardano mainnet!TRADE NOW!


Read Original Article on Siam Blockchain

ORIGINAL SOURCE

https://siamblockchain.com/2024/02/16/ch...

Disclaimer: Cardano Feed is a Decentralized News Aggregator that enables journalists, influencers, editors, publishers, websites and community members to share news about the Cardano Ecosystem. User must always do their own research and none of those articles are financial advices. The content is for informational purposes only and does not necessarily reflect our opinion.


Genius Yields DEX Launched!

More from Siam Blockchain

See more
ชุมชน Cardano เฮ ! หลัง Emurgo จับมือ Huawei ผลักดันเครือข่ายให้ใช้กันอย่างแพร่หลาย
Siam Blockchain
ชุมชน Cardano เฮ ! หลัง Emurgo จับมือ Huawei ผลักดันเครือข่ายให้ใช้กันอย่างแพร่หลาย

yesterday at 4:42 PM

·

2 views

Related News

See more
Genius Yields DEX Launched!

Featured News

See more    DEFAULTENGLISH (EN)SPANISH (ES)RUSSIAN (RU)GERMAN (DE)ITALIAN (IT)POLISH (PL)HUNGARIAN (HU)JAPANESE (JA)THAI (TH)ARABIC (AR)VIETNAMESE (VI)PERSIAN (FA)GREEK (EL)INDONESIAN (ID)ROMANIAN (RO)KOREAN (KO)FRENCH (FR)CZECH (CS)PORTUGUESE (PT)TURKISH (TR)