Logo
Cardano Ecosystem

Siam Blockchain

11/06/2023

·

24 views


Charles Hoskinson กล่าวยกย่อง Cardano ชี้เป็น "รากฐานของความไว้วางใจ" สำหรับวงการ Crypto

พฤศจิกายน 6, 2023 Charles Hoskinson ผู้ร่วมก่อตั้ง Cardano และ CEO ของ Input Output Global (IOG) กล่าวยกย่อง Cardano พร้อมอธิบายว่า มันเป็น “ foundation of trust” หรือ รากฐานของความไว้วางใจ...

Charles Hoskinson กล่าวยกย่อง Cardano ชี้เป็น "รากฐานของความไว้วางใจ" สำหรับวงการ Crypto

พฤศจิกายน 6, 2023

Charles Hoskinson ผู้ร่วมก่อตั้ง Cardano และ CEO ของ Input Output Global (IOG) กล่าวยกย่อง Cardano พร้อมอธิบายว่า มันเป็น “ foundation of trust” หรือ รากฐานของความไว้วางใจ ซึ่งมีความปลอดภัยและเชื่อถือได้สำหรับอุตสาหกรรมคริปโตทั้งหมด

คำกล่าวนี้เกิดขึ้นในระหว่างการประชุม Cardano Summit ปี 2023 ที่ดูไบโดย Charles Hoskinson ได้สรุปพัฒนาการของ Cardano นับตั้งแต่เปิดตัวจนถึงปัจจุบัน และนำเสนอมุมมองที่น่าสนใจเกี่ยวกับอนาคตอันสดใสในการกำกับดูแลชุมชน Cardano และเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมภายในระบบนิเวศของ Cardano

Charles Hoskinson กล่าวว่า ก่อนหน้านี้ Cardano ยังมีขนาดเล็กมาก แต่ชุมชน Cardano ที่มีวิสัยทัศน์อันยอดเยี่ยมได้ร่วมมือกันสร้างพื้นที่นี้ให้เติบโตในช่วงเจ็ดปีที่ผ่านมา Cardano ได้ประสบความสำเร็จหลายประการ ซึ่งความสำเร็จเหล่านี้เกิดขึ้นอย่างรวดเร็วและน่าประทับใจ Cardano ยังคงมีศักยภาพที่จะเติบโตและประสบความสำเร็จอีกในอนาคต

นอกจากนี้ Charles Hoskinson  ยังกล่าวเน้นย้ำถึงความยืดหยุ่นและความน่าเชื่อถือที่โดดเด่นของ Cardano ซึ่งดำเนินการมาเป็นเวลา 5 ปีโดยไม่มีข้อบกพร่องใด ๆ

Charles Hoskinson กล่าวว่า  Cardano ไม่เคยล่ม ตลอดช่วงระยะเวลา 5 ปีที่ผ่านมา มันทำงานตลอด 24 ชั่วโมง 7 วันต่อสัปดาห์  Cardano กลายเป็นรากฐานของความไว้วางใจที่มีประสิทธิภาพสำหรับชุมชน cryptocurrency ทั้งหมด ซึ่งไม่มีเครื่องมือใดที่ดีกว่า Cardano หรือโค้ดใดดีไปกว่าสิ่งที่พวกเราเคยเขียน

ในระหว่างการประชุม Charles Hoskinson ยังได้เปิดเผยกรอบการทำงานใหม่ที่น่าตื่นเต้นเรียกว่า “Partner Chains” ซึ่งมีแนวโน้มที่จะนำมาซึ่งการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ในการจัดการบล็อกเชนใหม่ นวัตกรรมนี้ได้รวมเทคโนโลยีบล็อกเชนแบบ modular เข้ากับคุณสมบัติที่ได้รับการยอมรับของ Cardano ในด้านความปลอดภัย , สภาพคล่อง และความน่าเชื่อถือ Charles Hoskinson เน้นย้ำว่า กรอบการทำงานนี้ช่วยให้นักพัฒนาและผู้ตรวจสอบความถูกต้องสามารถควบคุมจุดแข็งหลักของ Cardano และใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยี Cardano ใหม่เพื่อสร้างเครือข่ายพันธมิตรที่ได้รับการปรับปรุงอย่างมีประสิทธิภาพ

โดยเฉพาะอย่างยิ่ง Midnight บล็อกเชน ที่มุ่งเน้นการปกป้องข้อมูล ซึ่งเพิ่งเปิดตัวเมื่อเร็ว ๆ นี้ จะเป็นเครือข่ายพันธมิตรรายแรกที่ใช้กรอบการทำงานที่ทันสมัย

ในขณะเดียวกัน ชุมชน Cardano ยังคงมีส่วนร่วมอย่างจริงจังในการสร้างและขยายระบบนิเวศของ Cardano รายงานกิจกรรมการพัฒนาประจำสัปดาห์ล่าสุดเปิดเผยไฮไลท์สำคัญหลายประเด็นในเดือนตุลาคม ในขณะที่ทีม IOG ได้มีส่วนร่วมอย่างจริงจังในการประชุม Cardano ผ่านการกล่าวปาฐกถาพิเศษ, การอภิปราย,มาสเตอร์คลาส  รวมถึงผลิตภัณฑ์และบริการที่หลากหลาย

รายงานยังเน้นย้ำถึงความพยายามอย่างต่อเนื่องของทีม Mithril ในการกระจายอำนาจเครือข่าย Mithril โดยพัฒนาแนวคิดการพิสูจน์เครือข่ายแบบ peer-to-peer (P2P)

นอกจากนี้ การปรับปรุงการเปรียบเทียบความเท่าเทียมกันของ PlutusTx ตัวอย่างเช่น Hydra และ Catalyst เตรียมพร้อมสำหรับ Fund11 ถือเป็นการพัฒนาที่สำคัญอื่นๆ

รายงานยังแสดงให้เห็นว่า ณ วันที่ 3 พฤศจิกายน ปี 2023 Cardano มีโปรเจกต์ที่เปิดตัวแล้ว 148 โปรเจกต์ มี Native Token 9 ล้านรายการ และโปรเจกต์อีก 1,295 โปรเจกต์ที่กำลังอยู่ในขั้นตอนการพัฒนา โดยมีธุรกรรมที่ประมวลผลแล้วทั้งสิ้น 77.6 ล้านรายการ

การพัฒนาล่าสุดของ Cardano สะท้อนให้เห็นถึงการเติบโตอย่างต่อเนื่องของโปรเจกต์และศักยภาพในฐานะรากฐานที่เชื่อถือได้สำหรับระบบนิเวศ crypto ทั้งหมด

ที่มา : ZyCrypto

AD

@CardanoFeed - Follow us on X (formerly Twitter)

Stay informed with the latest $ADA Cardano news in real time.FOLLOW NOW!


Read Original Article on Siam Blockchain

ORIGINAL SOURCE

https://siamblockchain.com/2023/11/06/ch...

Disclaimer: Cardano Feed is a Decentralized News Aggregator that enables journalists, influencers, editors, publishers, websites and community members to share news about the Cardano Ecosystem. User must always do their own research and none of those articles are financial advices. The content is for informational purposes only and does not necessarily reflect our opinion.


.

More from Siam Blockchain

See more
เหรียญ AI ตัวหนึ่งบนเครือข่าย Cardano ราคาพุ่งแรงกว่า 93% ในวันเดียว อะไรคือสาเหตุ ?
Siam Blockchain
เหรียญ AI ตัวหนึ่งบนเครือข่าย Cardano ราคาพุ่งแรงกว่า 93% ในวันเดียว อะไรคือสาเหตุ ?

last Monday at 6:37 AM

·

5 views

Related News

See more

Featured News

See more    DEFAULTENGLISH (EN)SPANISH (ES)RUSSIAN (RU)GERMAN (DE)ITALIAN (IT)POLISH (PL)HUNGARIAN (HU)JAPANESE (JA)THAI (TH)ARABIC (AR)VIETNAMESE (VI)PERSIAN (FA)GREEK (EL)INDONESIAN (ID)ROMANIAN (RO)KOREAN (KO)FRENCH (FR)CZECH (CS)PORTUGUESE (PT)TURKISH (TR)