Logo
Cardano Ecosystem

Siam Blockchain

06/17/2024

·

169 views


ผู้ก่อตั้ง Charles Hoskinson มั่นใจ Cardano ดีกว่า Bitcoin และจะพลิกแซงได้ในที่สุด !

มิถุนายน 18, 2024 Charles Hoskinson ผู้ก่อตั้ง Cardano คาดการณ์อย่างกล้าหาญในการประชุม Rare Evo ปี 2023 ว่า ADA จะกลายเป็นสกุลเงินดิจิทัลที่ใหญ่ที่สุดในโลก ในการสัมภาษณ์ล่าสุด...

ผู้ก่อตั้ง Charles Hoskinson มั่นใจ Cardano ดีกว่า Bitcoin และจะพลิกแซงได้ในที่สุด !

มิถุนายน 18, 2024

Charles Hoskinson ผู้ก่อตั้ง Cardano คาดการณ์อย่างกล้าหาญในการประชุม Rare Evo ปี 2023 ว่า ADA จะกลายเป็นสกุลเงินดิจิทัลที่ใหญ่ที่สุดในโลก ในการสัมภาษณ์ล่าสุด เขาได้ให้ข้อมูลเชิงลึกว่าทำไมเขาถึงเชื่อว่าสิ่งนี้จะเกิดขึ้น โดย Cardano จะแซงหน้า Bitcoin ระหว่างทางเพื่อบรรลุสถานะดังกล่าว

ทำไม Cardano (ADA) ถึงสามารถแซง Bitcoin ได้

Hoskinson พาดพิงถึงการพัฒนาในปัจจุบันของระบบนิเวศ Cardano ว่าเป็นเหตุผลที่เขาเชื่อว่า Cardano สามารถพลิก Bitcoin ได้ เขาอ้างว่า Bitcoin จะไม่มีทางเอาชนะ Cardano ได้เลยหากพวกเขาสามารถที่จะบรรลุวิสัยทัศน์ นอกจากนี้ เขายังตั้งข้อสังเกตว่า ADA ได้ทำตามสิ่งที่ Satoshi Nakamoto เริ่มต้นแล้ว แต่พวกเขาไม่ได้หยุดเพียงแค่นั้น

ผู้ก่อตั้ง Cardano ระบุว่า ADA กำลังพยายามเปลี่ยนแปลงระบบการเมือง สังคม และเศรษฐกิจของโลก และเขาเชื่อว่า ADA จะเติบโตเกินตลาดอย่างแน่นอน เนื่องจากยังคงสร้าง “เครื่องยนต์การเติบโต” ที่สามารถดูดซับผู้คนได้มากขึ้นโดยไม่สูญเสียผู้ใช้ที่มีอยู่ และ “ดูดซับ” เทคโนโลยีทั้งหมดของคู่แข่งได้

เขาแนะนำว่า ADA จะกลายเป็นระบบนิเวศที่มีมูลค่าล้านล้านดอลลาร์โดยการนำผู้คนหลายพันล้านคนเข้ามาและโดดเด่นจากคู่แข่ง Hoskinson ยังเน้นย้ำถึงบทบาทของชุมชน Cardano ในการบรรลุสถานะนี้ เขาเปิดเผยว่าทีมต่างๆ กำลังทำงานเพื่อนำรัฐบาลต่างๆ เข้าสู่เครือข่าย Cardano ในขณะนี้

นอกจากนี้ เขายังกล่าวถึงว่าขณะนี้มีการสร้างแอปพลิเคชันแบบกระจายศูนย์ (dApps) หลายตัวบนเครือข่าย Cardano ซึ่งแต่ละทีมมีทีมที่น่าทึ่งที่ทำงานร่วมกันเพื่อสร้างบางสิ่งที่มีความหมาย Hoskinson อ้างว่ากุญแจสำคัญคือการเสริมพลังให้ทีมเหล่านี้เพื่อให้บรรลุการเติบโตอย่างมาก เมื่อสิ่งนั้นเกิดขึ้น เขาเชื่อว่าพวกเขาสามารถมารวมกันเป็นชุมชนเพื่อบรรลุ “ขั้นตอนต่อไป” ซึ่งก็คือสิ่งที่สามารถพลิก Bitcoin ได้

Bitcoin “ไม่ราบรื่น”

Hoskinson ระบุว่า Bitcoin “ไม่ได้ราบรื่น” นักซึ่งเป็นอีกเหตุผลหนึ่งที่เขาเชื่อว่า Cardano สามารถพลิกแซงหน้า Bitcoin ได้อย่างง่ายดาย เขาตั้งข้อสังเกตว่าข้อเสนอคุณค่าเดียวของ Bitcoin คือ “ใหญ่และประสบความสำเร็จ” เขากล่าวว่าผู้คนไม่ได้ใช้ Bitcoin เพราะมีเทคโนโลยีหรือความสามารถใหม่ ที่น่าสนใจ เขาเปรียบ Bitcoin กับ Yahoo, MySpace และ Microsoft Windows โดยระบุว่าพวกเขายังมีข้อเสนอคุณค่านี้ว่า “ใหญ่และประสบความสำเร็จ”

Hoskinson แนะนำว่าข้อเสนอคุณค่าของ Bitcoin มีแนวโน้มที่จะล้มเหลวเร็วกว่าในภายหลัง เนื่องจากเขาอ้างถึงวิธีที่แบรนด์อื่น ๆ เหล่านี้เลือนหายไปตามกาลเวลา เขายังอ้างว่าข้อเสนอคุณค่าของ Bitcoin ในฐานะ “ทองคำดิจิทัล” ในบางจุดจะถึงขีดจำกัดเมื่อ crypto เรือธงมีการกระจายอย่างเท่าเทียมกันและทุกคนเป็นเจ้าของมันเล็กน้อย

ในทางกลับกัน เขาอ้างว่าแพลตฟอร์มอย่าง Cardano ซึ่งมีประโยชน์ใช้สอย เช่น ฟังก์ชันสัญญา Smart Contract และอาจกลายเป็นระบบการลงคะแนนเสียงของทุกประเทศทั่วโลก ไม่ต้องสงสัยเลยว่ามีคุณค่ามากกว่า Bitcoin เขายังแนะนำว่า Cardano กำลังจะกลายเป็นแพลตฟอร์มสำหรับทุกความต้องการทางการเงิน การเมือง และสังคม เนื่องจากได้เห็นว่า Cardano กำลังโอบรับการกระจายอำนาจอย่างสมบูรณ์ด้วย Chang Hard Fork

ที่มา: bitcoinist

AD

SNEKbot by DexHunter on CARDANO

Cardano's Telegram Trading Bot live on Cardano mainnet!TRADE NOW!


Read Original Article on Siam Blockchain

ORIGINAL SOURCE

https://siamblockchain.com/2024/06/18/ch...

Disclaimer: Cardano Feed is a Decentralized News Aggregator that enables journalists, influencers, editors, publishers, websites and community members to share news about the Cardano Ecosystem. User must always do their own research and none of those articles are financial advices. The content is for informational purposes only and does not necessarily reflect our opinion.


Rare Evo: A Blockchain Event

More from Siam Blockchain

See more
Ethereum หรือ Cardano? ChatGPT-4o เผยคริปโตเหรียญไหนน่าลงทุนมากกว่ากันในปี 2024
Siam Blockchain
Ethereum หรือ Cardano? ChatGPT-4o เผยคริปโตเหรียญไหนน่าลงทุนมากกว่ากันในปี 2024

last Monday at 2:26 AM

·

45 views

Related News

See more

Argentina Digital Nation 2024
Rare Evo: A Blockchain Event
Argentina Digital Nation 2024

Featured News

See more    DEFAULTENGLISH (EN)SPANISH (ES)RUSSIAN (RU)GERMAN (DE)ITALIAN (IT)POLISH (PL)HUNGARIAN (HU)JAPANESE (JA)THAI (TH)ARABIC (AR)VIETNAMESE (VI)PERSIAN (FA)GREEK (EL)INDONESIAN (ID)ROMANIAN (RO)KOREAN (KO)FRENCH (FR)CZECH (CS)PORTUGUESE (PT)TURKISH (TR)