Charles Hoskinson gửi các nhà phê bình: Đã có hàng nghìn tài sản chạy trên Cardano

3 months ago    179 views
Telegram LinkedIn
RavenDex, First Cross-Chain Swap DEX On The Cardano Ecosystem

Người tạo ra Cardano, Charles Hoskinson đã lên Twitter để chỉ trích những người đã tuyên bố rằng dự báo của ông từ tháng 7 năm 2020 đã không thành hiện thực. Vào thời điểm đó, Hoskinson dự đoán rằng sẽ có hàng trăm tài sản trên Cardano, hàng nghìn DApp và một loạt các dự án thú vị trên mạng trong vòng một năm.

“Bạn đã không chú ý”

Cardano hiện đang trong giai đoạn chuyển đổi thay đổi trò chơi trong quá trình phát triển của mạng với đợt hard fork Alonzo được đưa ra vào tháng 5. Với hard fork này, mạng sẽ có thể triển khai các hợp đồng thông minh tạo tiền đề cho việc áp dụng mạng rộng rãi hơn và tăng giá đáng kể cho ADA, tiền điện tử gốc của blockchain Cardano.

Biểu đồ ADAUSD theo TradingView

Tuy nhiên, những người hoài nghi tin rằng Cardano đã không hoàn toàn thực hiện những lời hứa của mình. Một người dùng Twitter đã kêu gọi sự chú ý đến tweet của Hoskinson một năm trước, nói thêm rằng không có tài sản nào trên Cardano. Đáp lại, Hoskinson lưu ý rằng nếu bạn không nhận ra có “hàng nghìn” tài sản hiện đang chạy trên Cardano, thì bạn đã không chú ý đến.

Hoskinson cho biết:

Có hàng ngàn tài sản trên Cardano. Tôi đoán bạn đã không chú ý. Rất nhiều lập trình viên học tập, đào tạo, viết lách. Rất nhiều ứng dụng đã khởi chạy.

Đáng chú ý, Hoskinson không sai khi nói rằng có hàng nghìn tài sản đang hoạt động trên mạng Cardano. Các tài sản gốc được tích hợp trên blockchain sau khi triển khai thành công hard fork Mary vào tháng 3. Nhưng câu hỏi thực sự là, có bao nhiêu tài sản trong số này có thể được coi là hoạt động?

Cardano vẫn là một chuỗi ma?

Cardano, tự xưng là tiền điện tử thế hệ thứ ba đầu tiên, có hơn 6.800 tài sản đang chạy trên đó. Thật không may, chỉ có hai trong số các tài sản này quản lý để thực hiện ít nhất 10.000 giao dịch mỗi tháng với phần lớn tài sản trên chuỗi vẫn không hoạt động.

Mặc dù Cardano thường xuyên nhận được những lời chỉ trích từ những người gọi nó là “chuỗi ma”, Hoskinson vẫn khẳng đinh rằng họ đang bỏ qua những ồn ào và chỉ tập trung vào những phát triển thực sự.

Với vốn hóa thị trường khoảng 44 tỷ USD, Cardano là một trong những mạng phi tập trung có giá trị nhất thế giới. Mạng proof-of-stake (PoS) sẽ bao gồm đầy đủ chức năng hợp đồng thông minh vào cuối tháng 8 – một yêu cầu cơ bản để xây dựng DApp.

THEO DÕI CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK | TELEGRAM | TWITTER


P2P Finance - Maximize your passive income with Cardano's first DeFi ecosystem.
P2P Finance is the first ecosystem that introduces an Affiliate / Referral program, with address milestones, to the DeFi industry. The P2P Token has 4 utilities, used to unlock the plethora passive earning opportunities within the platform. More Info - https://p2p.finance
Read the article in Cafebitcoin

P2P Finance - Maximize your passive income with Cardano's first DeFi ecosystem