Logo
Cardano Ecosystem

Tin Tức Bitcoin

11/24/2023

·

145 views


Charles Hoskinson: CZ từ chức mở ra một kỷ nguyên mới - Tin Tức Bitcoin 2023

Charles Hoskinson: CZ từ chức mở ra một kỷ nguyên mới Charles Hoskinson hi vọng vào sự xuất hiện của một thời kỳ mới cho ngành tiền điện tử sau khi CEO CZ của Binance từ chức. Cuộc khủng hoảng về quy định kéo...

Charles Hoskinson: CZ từ chức mở ra một kỷ nguyên mới - Tin Tức Bitcoin 2023
Charles Hoskinson: CZ từ chức mở ra một kỷ nguyên mới
Charles Hoskinson: CZ từ chức mở ra một kỷ nguyên mới

Charles Hoskinson hi vọng vào sự xuất hiện của một thời kỳ mới cho ngành tiền điện tử sau khi CEO CZ của Binance từ chức.

Cuộc khủng hoảng về quy định kéo dài một năm của Binance cuối cùng có vẻ đang tiến gần đến lời giải quyết khi sàn giao dịch này đồng ý thanh toán khoản đền bù 4 tỷ USD với Bộ Tư pháp Hoa Kỳ (DOJ), kết hợp với việc loại bỏ CEO của mình, Changpeng Zhao.

Ngành công nghiệp không khỏi bị lay động bởi tin tức này, gây ra những biến động không chắc chắn trên thị trường. Trong khi các nhà tham gia thị trường xử lý tin tức này, Charles Hoskinson, Nhà sáng lập Cardano và người phát ngôn tự phong cho ngành tiền điện tử, chia sẻ quan điểm cá nhân về tình hình này và tương lai của ngành công nghiệp tiền điện tử.

Charles Hoskinson, Nhà sáng lập của Cardano, đã lên Twitter và YouTube để phân tích sự ra đi đột ngột của CEO trước đây của Binance, Changpeng Zhao. Chuyên gia tiền điện tử này đã nhận thức rằng việc CZ rời đi đánh dấu “một thời kỳ kết thúc,” ngợi khen doanh nhân đồng nghiệp vì những đóng góp của ông trong không gian tiền điện tử.

Theo Hoskinson, CZ là một trong những doanh nhân tiền điện tử xuất sắc, tiêu biểu cho phong cách di chuyển nhanh, phát triển và đổi mới. Nhà sáng lập Cardano nhận định rằng trong thời kỳ đầu của ngành công nghiệp, các cơ quan tham gia thị trường sử dụng bảng tính để giao dịch, nhưng CZ và Binance đã mang đến thời kỳ thứ hai với sàn giao dịch của họ.

Chuyên gia tiền điện tử này ca ngợi CZ là một trong những doanh nhân xuất sắc nhất thời đại chúng ta, và cho biết hàng ngàn tỷ USD của tài sản đã chảy qua sàn giao dịch của ông. Tuy nhiên, với sự ra đi của CZ, Hoskinson tiên đoán sẽ bắt đầu một thời kỳ mới cho tiền điện tử.

Charles Hoskinson: Thế giới đang thay đổi

Nhà sáng lập Cardano đã cảnh báo rằng thị trường tiền điện tử đang tiến tới một thời kỳ quy định và ràng buộc. Ông cho biết, việc này sẽ hạn chế khả năng của các doanh nhân hoạt động trên các hệ thống tập trung mà không tuân thủ các quy định.

Hoskinson lập luận rằng Hoa Kỳ có một hệ thống tài chính kiểu vũ khí đã ngăn các doanh nhân mở rộng thị trường để “để cho kẻ thù của Mỹ có thể giao dịch và làm việc”.

Nhân vật gây tranh cãi này cảnh báo rằng chính phủ Hoa Kỳ có thể tiếp tục truy cứu các hoạt động trong lĩnh vực tiền điện tử, cuối cùng có thể hạn chế hoặc cố gắng kiềm chế các ví điện tử bên ngoài. Tuy nhiên, mặc dù gặp nhiều thách thức này, ông tỏ ra tự tin vào tinh thần sáng tạo của thị trường tiền điện tử và cho rằng nhà phát triển vẫn có tự do để đối phó với các vấn đề quy định và tạo điều kiện cho tiến bộ.

Hoskinson ví dụ về Midnight, một blockchain được tập đoàn IOG phát triển với tầm quan trọng về yếu tố riêng tư. Ông tin rằng Midnight có thể trở thành giải pháp khả thi giúp giải quyết vấn đề của chính phủ với thị trường tiền điện tử.

Sự rời bỏ của CZ khỏi không gian tiền điện tử là một cột mốc quan trọng, cho thấy sự thay đổi mạnh mẽ trong hướng đi của ngành công nghiệp. Lời nhắn của Hoskinson nhận ra hướng đi của không gian tiền điện tử và nhấn mạnh những sự thích nghi cần thiết cho các dự án.

Tin Tức Bitcoin tổng hợp

AD

TapTax - Cardano Crypto Taxes Made Simple. Available Now!

Simplify your Crypto Tax experience! From a passive holder, to day trader, to NFT project, we have your taxes covered.BUY NOW!


Read Original Article on Tin Tức Bitcoin

ORIGINAL SOURCE

https://tintucbitcoin.com/charles-hoskin...

Disclaimer: Cardano Feed is a Decentralized News Aggregator that enables journalists, influencers, editors, publishers, websites and community members to share news about the Cardano Ecosystem. User must always do their own research and none of those articles are financial advices. The content is for informational purposes only and does not necessarily reflect our opinion.


Genius Yields DEX Launched!

More from Tin Tức Bitcoin

See more
Top 5 Meme Coin so với lợi nhuận 2023 của Solana: Dogwifhat, Memecoin, Pepe, Bonk và KangaMoon - Tin Tức Bitcoin 2024
Tin Tức Bitcoin
Top 5 Meme Coin so với lợi nhuận 2023 của Solana: Dogwifhat, Memecoin, Pepe, Bonk và KangaMoon - Tin Tức Bitcoin 2024

today at 9:45 AM

·

1 views

Related News

See more
Genius Yields DEX Launched!

Featured News

See more    DEFAULTENGLISH (EN)SPANISH (ES)RUSSIAN (RU)GERMAN (DE)ITALIAN (IT)POLISH (PL)HUNGARIAN (HU)JAPANESE (JA)THAI (TH)ARABIC (AR)VIETNAMESE (VI)PERSIAN (FA)GREEK (EL)INDONESIAN (ID)ROMANIAN (RO)KOREAN (KO)FRENCH (FR)CZECH (CS)PORTUGUESE (PT)TURKISH (TR)