Logo
Cardano Ecosystem

Tin Tức Bitcoin

10/08/2023

·

70 views


Charles Hoskinson bác bỏ tuyên bố về các dự án bị bỏ hoang - Tin Tức Bitcoin 2023

Charles Hoskinson bác bỏ tuyên bố về các dự án bị bỏ hoang Gần đây, một cuộc tranh luận trên mạng xã hội đã nổ ra xung quanh Charles Hoskinson, người sáng lập blockchain Cardano và những cáo buộc về việc từ...

Charles Hoskinson bác bỏ tuyên bố về các dự án bị bỏ hoang - Tin Tức Bitcoin 2023
Charles Hoskinson bác bỏ tuyên bố về các dự án bị bỏ hoang
Charles Hoskinson bác bỏ tuyên bố về các dự án bị bỏ hoang

Gần đây, một cuộc tranh luận trên mạng xã hội đã nổ ra xung quanh Charles Hoskinson, người sáng lập blockchain Cardano và những cáo buộc về việc từ bỏ các dự án và lời hứa.

Đáp lại hàng loạt cáo buộc của người dùng X Fabian (@Fabian_vBergen), Hoskinson bắt đầu bảo vệ tiến trình và khả năng quản trị của Cardano.

Hoskinson phản pháo

Phản ứng trước những lời chỉ trích, Hoskinson phản bác lại những tuyên bố của Fabian bằng sự thật.

Ông tuyên bố rằng dự án Ethiopia vẫn đang được phát triển tích cực, bất chấp những thách thức do chiến tranh và nhiều thay đổi trong cơ quan quản lý giáo dục đặt ra.

Ngoài ra, ông còn làm rõ tình trạng của IELE như một dự án nghiên cứu và giải thích lý do tại sao nó không được theo đuổi như một “tích hợp lớp một”.

Hoskinson cũng nhấn mạnh rằng bộ chuyển đổi ERC20 thực sự đã được nghiên cứu và sử dụng bởi các dự án như SingularityNet.

Tuy nhiên, việc sử dụng nó hầu như không được chấp nhận vì các sáng kiến khác như Milkomeda.

Hơn nữa, Hoskinson kịch liệt phủ nhận quyền kiểm soát hoàn toàn của IOG đối với Cardano, giải thích rằng IOG, Emurgo và Cardano Foundation (CF) đều là những người nắm giữ chìa khóa gốc.

Ông chỉ ra đề xuất CIP 1694 mà ông cho rằng khiến quan điểm kiểm soát của IOG trở nên không còn phù hợp.

Cuối cùng, Hoskinson dường như đặt câu hỏi về động cơ đằng sau những lời buộc tội của Fabian.

Phản ứng của cộng đồng

Cộng đồng đã có những phản ứng khác nhau đối với cuộc trao đổi công khai này. Một số người dùng gợi ý rằng Hoskinson nên chặn hoặc tắt tiếng những người chỉ trích, bày tỏ rằng việc liên tục giải thích rõ ràng có thể khiến tinh thần mệt mỏi và những lời gièm pha lôi cuốn có thể chỉ khuếch đại và nuôi dưỡng cảm xúc tiêu cực.

Tuy nhiên, dường như có sự đồng thuận chung rằng cuộc đối thoại nên tiếp tục mở. Một số người dùng chỉ trích giọng điệu của Hoskinson, cho rằng việc gọi tên có thể không phải là cách hiệu quả nhất để giải quyết các mối lo ngại.

Tin Tức Bitcoin tổng hợp.

AD

@CardanoFeed - Follow us on X (formerly Twitter)

Stay informed with the latest $ADA Cardano news in real time.FOLLOW NOW!


Read Original Article on Tin Tức Bitcoin

ORIGINAL SOURCE

https://tintucbitcoin.com/charles-hoskin...

Disclaimer: Cardano Feed is a Decentralized News Aggregator that enables journalists, influencers, editors, publishers, websites and community members to share news about the Cardano Ecosystem. User must always do their own research and none of those articles are financial advices. The content is for informational purposes only and does not necessarily reflect our opinion.


.

More from Tin Tức Bitcoin

See more
Charles Hoskinson: CZ từ chức mở ra một kỷ nguyên mới - Tin Tức Bitcoin 2023
Tin Tức Bitcoin
Charles Hoskinson: CZ từ chức mở ra một kỷ nguyên mới - Tin Tức Bitcoin 2023

last Friday at 2:00 PM

·

15 views

Related News

See more

Featured News

See more    DEFAULTENGLISH (EN)SPANISH (ES)RUSSIAN (RU)GERMAN (DE)ITALIAN (IT)POLISH (PL)HUNGARIAN (HU)JAPANESE (JA)THAI (TH)ARABIC (AR)VIETNAMESE (VI)PERSIAN (FA)GREEK (EL)INDONESIAN (ID)ROMANIAN (RO)KOREAN (KO)FRENCH (FR)CZECH (CS)PORTUGUESE (PT)TURKISH (TR)