Logo
Cardano Ecosystem

Tin Tức Bitcoin

06/12/2023

·

128 views


Charles Hoskinson bác bỏ các cáo buộc của SEC - Tin Tức Bitcoin 2023

Charles Hoskinson bác bỏ các cáo buộc của SECNgười sáng lập Cardano, Charles Hoskinson đã kiên quyết bác bỏ cáo buộc của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) rằng native token ADA của Cardano đủ điều...

Charles Hoskinson bác bỏ các cáo buộc của SEC - Tin Tức Bitcoin 2023
Charles Hoskinson bác bỏ các cáo buộc của SEC
Charles Hoskinson bác bỏ các cáo buộc của SEC

Người sáng lập Cardano, Charles Hoskinson đã kiên quyết bác bỏ cáo buộc của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) rằng native token ADA của Cardano đủ điều kiện làm chứng khoán.

“Sự thật có thể gây bất tiện cho SEC nhưng là sự thật,” Hoskinson đã tweet, chỉ ra rằng không có ADA nào được bán ở Hoa Kỳ và khoản tài trợ ban đầu được thực hiện ở Nhật Bản với các chứng từ sau đó được chuyển đổi thành ADA trong một đợt airdrop vào năm 2017.

Dòng tweet của anh ấy được đưa ra để đáp lại luật sư và người đam mê tiền điện tử Bill Morgan, người lập luận rằng việc thêm chức năng và tiếp thị sản phẩm, như đã làm với ADA, không đồng nghĩa với việc bán chứng khoán.

Cardano được ra mắt dưới dạng blockchain công khai, nguồn mở vào năm 2015 bởi Hoskinson, một trong những người đồng sáng lập Ethereum.

Dự án đã tiến hành ICO tại Nhật Bản, mang lại cho nó biệt danh là “Ethereum của Nhật Bản”.

Vào thời điểm đó, Cardano là một trong những ICO lớn nhất từng được tổ chức ở châu Á và ADA nhanh chóng trở thành một trong những loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường.

Dự án được biết đến với cách tiếp cận nghiêm ngặt, được đánh giá ngang hàng đối với việc phát triển blockchain, nhưng nó vẫn tiếp tục phải đối mặt với những lời chỉ trích là “phần mềm bay hơi” do thiếu các trường hợp sử dụng khả thi rõ ràng.

Các cáo buộc của SEC chống lại Cardano được đưa ra sau các vụ kiện chấn động chống lại các sàn giao dịch tiền điện tử Binance và Coinbase.

Cơ quan quản lý đã xác định ADA là một chứng khoán chưa đăng ký được cung cấp trên các nền tảng này.

Trong một tuyên bố, IOG đã trả lời các tuyên bố của SEC, lập luận rằng mã thông báo ADA không phải là chứng khoán “theo luật chứng khoán của Hoa Kỳ.”

Họ tuyên bố rằng họ chỉ đang cải thiện và bổ sung chức năng cho chuỗi khối Cardano, giống như việc nhà phát triển phần mềm nâng cao sản phẩm, một quy trình mà họ duy trì không đồng nghĩa với việc bán chứng khoán.

Tin Tức Bticoin tổng hợp.

AD

@CardanoFeed - Follow us on X (formerly Twitter)

Stay informed with the latest $ADA Cardano news in real time.FOLLOW NOW!


Read Original Article on Tin Tức Bitcoin

ORIGINAL SOURCE

https://tintucbitcoin.com/charles-hoskin...

Disclaimer: Cardano Feed is a Decentralized News Aggregator that enables journalists, influencers, editors, publishers, websites and community members to share news about the Cardano Ecosystem. User must always do their own research and none of those articles are financial advices. The content is for informational purposes only and does not necessarily reflect our opinion.


.

More from Tin Tức Bitcoin

See more
Charles Hoskinson: CZ từ chức mở ra một kỷ nguyên mới - Tin Tức Bitcoin 2023
Tin Tức Bitcoin
Charles Hoskinson: CZ từ chức mở ra một kỷ nguyên mới - Tin Tức Bitcoin 2023

11/24/2023

·

28 views

Related News

See more

Featured News

See more    DEFAULTENGLISH (EN)SPANISH (ES)RUSSIAN (RU)GERMAN (DE)ITALIAN (IT)POLISH (PL)HUNGARIAN (HU)JAPANESE (JA)THAI (TH)ARABIC (AR)VIETNAMESE (VI)PERSIAN (FA)GREEK (EL)INDONESIAN (ID)ROMANIAN (RO)KOREAN (KO)FRENCH (FR)CZECH (CS)PORTUGUESE (PT)TURKISH (TR)