Logo
Cardano Ecosystem

Tin Tức Bitcoin

06/28/2023

·

112 views


CEO ITC Crypto tiết lộ Cardano đang vượt trội so với chu kỳ giảm trước đó - Tin Tức Bitcoin 2023

CEO ITC Crypto tiết lộ Cardano đang vượt trội so với chu kỳ giảm trước đóTrong thế giới tiền điện tử liên tục biến đổi, tính chịu đựng của thị trường thường chứng tỏ mức độ tăng giá và phát triển dài hạn....

CEO ITC Crypto tiết lộ Cardano đang vượt trội so với chu kỳ giảm trước đó - Tin Tức Bitcoin 2023
CEO ITC Crypto tiết lộ Cardano đang vượt trội so với chu kỳ giảm trước đó
CEO ITC Crypto tiết lộ Cardano đang vượt trội so với chu kỳ giảm trước đó

Trong thế giới tiền điện tử liên tục biến đổi, tính chịu đựng của thị trường thường chứng tỏ mức độ tăng giá và phát triển dài hạn. Benjamin Cowen, CEO và người sáng lập ITC Crypto, gần đây đã nhấn mạnh giả thuyết này và tập trung vào Cardano (ADA) vì hiệu suất của nó trong thị trường giảm giá tiền điện tử hiện nay.

Trong một loạt các bài viết trên Twitter, Cowen chia sẻ những thông tin so sánh hiệu suất hiện tại của ADA với quỹ đạo quá khứ của nó, với những tác động đối với các nhà đầu tư và người dùng tiềm năng của ADA.

Một góc nhìn lịch sử: Hiệu suất của ADA trong thị trường giảm

Phân tích của Cowen đã đưa ra một quan sát. Theo Cowen, độ bền của Cardano trong thị trường giảm giá hiện tại vượt trội hơn so với hiệu suất của nó trong giai đoạn giảm giá từ 2018-2020. Ông đã sử dụng một bức tranh tổng quan về lợi nhuận đầu tư (ROI) của ADA để minh họa điều này, trong đó xuất hiện hai xu hướng riêng biệt.

Comparing #ADA bear markets

Blue Line (Jan 2018 – Mar 2020)
Orange Line ( Sep 2021-Present)

So far, we are seeing diminishing losses as a function of time.

The orange line will reach the length of the blue line on Nov. 13th, 2023. pic.twitter.com/XXKKSjiEmF

— Benjamin Cowen (@intocryptoverse) June 26, 2023

Đồ thị này thực sự gây ngạc nhiên với tôi. Nó trình bày một cách rõ ràng sự khác biệt giữa thị trường gấu từ năm 2018 đến năm 2020 và thị trường gấu hiện tại. Đường màu xanh biểu thị thị trường đã trải qua một giai đoạn khá khắc nghiệt với sự giảm giá liên tục. Tuy nhiên, điều thú vị là đường màu cam – biểu thị cho thị trường gấu hiện tại – dường như đang giảm thiểu thiệt hại theo thời gian. Nó không còn trông như một sự sụt giảm đều đặn, mà trở nên khó lường và không nhất quán hơn.

Chúng ta có thể nhìn thấy xu hướng này từ ý nghĩa của đường màu cam. Dường như giảm giá trong thị trường gấu hiện tại không còn đáng sợ như trước đây. Điều này có thể đem lại hy vọng cho nhà đầu tư, rằng thị trường sắp sửa chuyển hướng và bắt đầu phục hồi.

Tất nhiên, không ai có thể chắc chắn điều gì sẽ xảy ra trong tương lai. Thị trường tiền điện tử là một thế giới rất phức tạp và khó đoán trước được. Nhưng ít nhất, đồ thị này cho thấy một số dấu hiệu tích cực trong thị trường gấu hiện tại. Chúng ta hãy tiếp tục theo dõi và xem những gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Điều hướng thị trường gấu: Sự kháng cự tốt hơn của Cardano

Những quan sát của Cowen cho thấy tốc độ giảm giá của ADA trong thị trường giả gấp đôi so với chu kỳ trước. Dự đoán đặt tại cuối chu kỳ hiện tại vào khoảng ngày 13 tháng 11 năm 2023, khi dòng màu cam được cho là sẽ đạt đến độ dài tương tự như dòng màu xanh lam.

Những nhận định này có thể cho thấy tác động ít nghiêm trọng hơn đối với giá của ADA trong thị trường giả so với chu kỳ trước. Mặc dù ADA đã trải qua sự giảm giá trong vòng 24 giờ qua, phân tích rộng hơn cho thấy sự kháng cự của thị trường được cải thiện.

Giá của Cardano (ADA) đang đi ngang trên biểu đồ 4 giờ. Nguồn: ADA/USDT trên TradingView.com
Giá của Cardano (ADA) đang đi ngang trên biểu đồ 4 giờ. Nguồn: ADA/USDT trên TradingView.com

Mặc dù tài sản này giảm trong ngày qua, nhưng đáng lưu ý rằng ADA đã có xu hướng tăng trong suốt tuần qua, tăng gần 10%. Hiện tại, tài sản này được giao dịch ở mức 0,28 USD với khối lượng giao dịch trên 185 triệu USD và vốn hóa thị trường khoảng 9,8 tỷ USD.

Trong vòng 7 ngày qua, hơn 500 triệu USD đã được thêm vào vốn hóa thị trường của ADA sau sự tăng mạnh từ mức 9,1 tỷ USD vào thứ Ba tuần trước. ADA cũng ghi nhận một sự tăng lớn trong khối lượng giao dịch, cho thấy hoạt động giao dịch đang gia tăng.

Khả năng của Cardano trong việc điều hướng thị trường giảm giá với sự mất mát giảm đi là một minh chứng cho tính kiên cường và giá trị cốt lõi của nó. Trong khi xu hướng ngay lập tức phản ánh sự đi xuống, hiệu suất dài hạn của ADA cho thấy một mô hình chắc chắn.

Tin Tức Bitcoin tổng hợp

AD

@CardanoFeed - Follow us on X (formerly Twitter)

Stay informed with the latest $ADA Cardano news in real time.FOLLOW NOW!


Read Original Article on Tin Tức Bitcoin

ORIGINAL SOURCE

https://tintucbitcoin.com/ceo-itc-crypto...

Disclaimer: Cardano Feed is a Decentralized News Aggregator that enables journalists, influencers, editors, publishers, websites and community members to share news about the Cardano Ecosystem. User must always do their own research and none of those articles are financial advices. The content is for informational purposes only and does not necessarily reflect our opinion.


.

More from Tin Tức Bitcoin

See more
Charles Hoskinson: CZ từ chức mở ra một kỷ nguyên mới - Tin Tức Bitcoin 2023
Tin Tức Bitcoin
Charles Hoskinson: CZ từ chức mở ra một kỷ nguyên mới - Tin Tức Bitcoin 2023

11/24/2023

·

29 views

Related News

See more

Featured News

See more    DEFAULTENGLISH (EN)SPANISH (ES)RUSSIAN (RU)GERMAN (DE)ITALIAN (IT)POLISH (PL)HUNGARIAN (HU)JAPANESE (JA)THAI (TH)ARABIC (AR)VIETNAMESE (VI)PERSIAN (FA)GREEK (EL)INDONESIAN (ID)ROMANIAN (RO)KOREAN (KO)FRENCH (FR)CZECH (CS)PORTUGUESE (PT)TURKISH (TR)