Logo
Cardano Ecosystem

Tin Tức Bitcoin

08/04/2023

·

147 views


Catalyst dự án mới của Cardano ra mắt testnet - Tin Tức Bitcoin 2023

Catalyst dự án mới của Cardano ra mắt testnet Dự án Catalyst đã trỗi dậy như một động lực quan trọng đằng sau sự phát triển và sáng tạo cơ bản trong hệ sinh thái Cardano. Quỹ tài trợ phi tập trung lớn nhất...

Catalyst dự án mới của Cardano ra mắt testnet - Tin Tức Bitcoin 2023
Catalyst dự án mới của Cardano ra mắt testnet
Catalyst dự án mới của Cardano ra mắt testnet

Dự án Catalyst đã trỗi dậy như một động lực quan trọng đằng sau sự phát triển và sáng tạo cơ bản trong hệ sinh thái Cardano. Quỹ tài trợ phi tập trung lớn nhất thế giới này đã thu hút những đề xuất từ những dự án phát triển hấp dẫn và đầy đổi mới trên Cardano.

Với sự phổ biến ngày càng tăng, Dự án Catalyst đang chuẩn bị bước sang giai đoạn tiếp theo trong sự phát triển của mình, đặc biệt là với bản cập nhật phát triển cuối cùng của Cardano, Voltaire, đang rất gần kề. Chương trình tăng tốc này chuẩn bị ra mắt mạng thử nghiệm của mình, nhằm thúc đẩy sự phát triển trên Cardano.

Trong quá trình phát triển của Dự án Catalyst, một thách thức và cơ hội mới đang xuất hiện. Đó là đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người dùng với các công cụ và tiện ích mà không làm gián đoạn quá trình gọi vốn hay hiệu suất của hệ thống.

Để giải quyết vấn đề này, đội ngũ phát triển của Cardano đang tích cực làm việc để ra mắt một mạng thử nghiệm (testnet), hoạt động song song với hệ thống Catalyst thực tế và sử dụng Preprod testnet của Cardano như một nguồn dữ liệu đăng ký.

Theo đội ngũ phát triển, Catalyst Testnet sẽ sử dụng mã nguồn mới nhất và cho phép các nhà phát triển thử nghiệm ý tưởng, cơ chế và công cụ một cách an toàn. Phiên bản đầu tiên sẽ chạy song song với vòng gọi vốn Fund10 hiện đang diễn ra, cho phép các nhà phát triển thử nghiệm các vòng gọi vốn tăng tốc, cùng với các tính năng khác, mà không làm ảnh hưởng đến quá trình gọi vốn thực tế.

Mạng thử nghiệm này được kỳ vọng sẽ mang đến nhiều lợi ích cho Dự án Catalyst, có thể gây chấn động trong cảnh quan Cardano.

Testnet của dự án Catalyst thúc đẩy sự phát triển trên Cardano như thế nào?

Testnet của Dự án Catalyst mở ra những khía cạnh hứa hẹn cho cộng đồng Cardano, cho phép các thành viên cộng đồng hiểu rõ hơn về hệ thống của mình bằng cách cho phép triển khai tiền thật, điều chỉnh các tham số bỏ phiếu và thử nghiệm các cơ chế bỏ phiếu, và những thứ khác.

In case you haven't heard, the #ProjectCatalyst team is all set to launch a new testnet soon.

With this testnet, community members can download the code onto their local machines, to gain a deeper understanding of the inner workings of the Catalyst system.

Moreover, they can… pic.twitter.com/61Ei2guj0z

— Input Output (@InputOutputHK) August 2, 2023

Testnet là một cột mốc quan trọng cho Cardano, có tiềm năng vô cùng lớn đối với các bên liên quan trong hệ sinh thái Cardano, bao gồm các nhà phát triển, những người đề xuất, cử tri và người dùng. Một số lợi ích chính bao gồm:

  • Tăng hiệu suất xử lý các vấn đề và tối ưu hóa quy trình và giao thức nhanh chóng, từ đó giúp tăng hiệu quả quá trình gọi vốn.
  • Tạo điều kiện thuận lợi cho việc tiến hành các vòng gọi vốn nhanh chóng hơn.
  • Cung cấp một không gian an toàn để thử nghiệm ý tưởng và thực nghiệm mới mà có thể được coi là quá nguy hiểm hoặc phức tạp để triển khai trên mainnet.
  • Cung cấp một môi trường an toàn cho những người bỏ phiếu và người dùng có kinh nghiệm để khám phá và tương tác với hệ thống.
  • Khuyến khích sự đa dạng và sáng tạo trên testnet, thúc đẩy sự đổi mới và sự hợp tác trong cộng đồng Cardano.

Tất cả những lợi ích này đều nhằm tăng cường sự phát triển trên Cardano và giới thiệu những đề xuất và dự án đã được kiểm nghiệm chiến đấu. Testnet là một cột mốc quan trọng cho Project Catalyst và có thể thay đổi tầm nhìn phát triển của Cardano mãi mãi.

Tổng kết

Testnet mới của Dự án Catalyst mang đến những cơ hội thú vị cho các nhà phát triển và người dùng bằng việc cho phép họ thử nghiệm các tính năng mới mà không ảnh hưởng đến hiệu suất quỹ, từ đó đem lại phản hồi tốt hơn, cải thiện nhanh chóng và tối ưu hóa dự án.

Với Testnet này, các nhà phát triển có thể tận dụng môi trường mô phỏng để thử nghiệm và kiểm tra các tính năng mới một cách an toàn và không ảnh hưởng đến hoạt động chính của dự án. Điều này giúp tăng tốc tiến trình phát triển và giảm thiểu những rủi ro không mong muốn.

Đồng thời, người dùng cũng có cơ hội trải nghiệm các tính năng mới và đóng góp ý kiến phản hồi giúp cải thiện hệ thống. Với Testnet, họ có thể thử nghiệm, tìm hiểu và làm quen với các tính năng mới trước khi chúng được triển khai vào phiên bản chính thức. Điều này giúp tăng cường sự tham gia và sự hứng thú của người dùng đối với dự án.

Testnet của Dự án Catalyst không chỉ mang lại lợi ích cho các nhà phát triển và người dùng, mà còn giúp cải thiện chất lượng và hiệu suất của dự án. Qua việc thử nghiệm trên môi trường mô phỏng, các lỗi và vấn đề có thể được phát hiện và khắc phục sớm, giúp tăng tính đáng tin cậy và ổn định của hệ thống.

Với Testnet mới, Dự án Catalyst tạo ra một môi trường độc lập và an toàn để phát triển, thử nghiệm và tối ưu hóa các tính năng mới. Điều này mang lại lợi ích rất lớn cho tất cả các bên liên quan và giúp đẩy nhanh quá trình phát triển của dự án.

Tin Tức Bitcoin tổng hợp

AD

SNEKbot by DexHunter on CARDANO

Cardano's Telegram Trading Bot live on Cardano mainnet!TRADE NOW!


Read Original Article on Tin Tức Bitcoin

ORIGINAL SOURCE

https://tintucbitcoin.com/catalyst-du-an...

Disclaimer: Cardano Feed is a Decentralized News Aggregator that enables journalists, influencers, editors, publishers, websites and community members to share news about the Cardano Ecosystem. User must always do their own research and none of those articles are financial advices. The content is for informational purposes only and does not necessarily reflect our opinion.


Genius Yields DEX Launched!

More from Tin Tức Bitcoin

See more
CEO MarginFi tuyên bố từ chức - Tin Tức Bitcoin 2024
Tin Tức Bitcoin
CEO MarginFi tuyên bố từ chức - Tin Tức Bitcoin 2024

04/11/2024

·

173 views

Related News

See more
Genius Yields DEX Launched!

Featured News

See more    DEFAULTENGLISH (EN)SPANISH (ES)RUSSIAN (RU)GERMAN (DE)ITALIAN (IT)POLISH (PL)HUNGARIAN (HU)JAPANESE (JA)THAI (TH)ARABIC (AR)VIETNAMESE (VI)PERSIAN (FA)GREEK (EL)INDONESIAN (ID)ROMANIAN (RO)KOREAN (KO)FRENCH (FR)CZECH (CS)PORTUGUESE (PT)TURKISH (TR)