Logo
Cardano Ecosystem

Siam Blockchain

06/10/2024

·

39 views


ชาวเน็ตชอบใจ ! หลัง Charles Hoskinson ออกมาให้พูดถึงการ Hard Fork แต่ไม่ช่วยทำราคาพุ่ง

มิถุนายน 11, 2024 Santiment บริษัทวิเคราะห์ข้อมูลคริปโตเคอเรนซี รายงานว่า Cardano (ADA) และ Bitcoin (BTC) กำลังเป็นผู้นำด้านการมีส่วนร่วมบนโซเชียลมีเดีย ตามรายงานของ U.Today ระบุว่า Charles Hoskinson...

ชาวเน็ตชอบใจ ! หลัง Charles Hoskinson ออกมาให้พูดถึงการ Hard Fork แต่ไม่ช่วยทำราคาพุ่ง

มิถุนายน 11, 2024

Santiment บริษัทวิเคราะห์ข้อมูลคริปโตเคอเรนซี รายงานว่า Cardano (ADA) และ Bitcoin (BTC) กำลังเป็นผู้นำด้านการมีส่วนร่วมบนโซเชียลมีเดีย

ตามรายงานของ U.Today ระบุว่า Charles Hoskinson ผู้ก่อตั้ง Cardano ประกาศว่าเครือข่าย proof-of-stake กำลังจะเข้าสู่ Chang hard fork ซึ่ง Hoskinson กล่าวว่าเป็นการอัปเดตครั้งสำคัญที่สุดสำหรับทั้ง Cardano เองและอุตสาหกรรมโดยรวม ในช่วง “Voltaire” ของแผนงาน Cardano จะใช้โมเดลการกำกับดูแลใหม่ที่ให้ชุมชนเป็นผู้ควบคุม Hoskinson เชื่อมั่นว่า Cardano จะมีระบบการกำกับดูแลที่ทันสมัยที่สุดในบรรดาบล็อกเชนทั้งหมด

โพสต์เชิงบวกของเขาจุดประกายการมีส่วนร่วมบนโซเชียลมีเดียอย่างมาก โดยผู้ใช้โซเชียลมีเดียส่วนใหญ่แสดงความรู้สึกในเชิงบวก อย่างไรก็ตาม ความสนใจนี้ไม่ได้แปลเป็นกำไรที่มีความหมายสำหรับ ADA โทเค็นดั้งเดิมของ Cardano เพิ่มขึ้นเพียง 0.5% ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา และยังคงอยู่ในอันดับที่ 11 โดยมีมูลค่าตลาด 1.56 หมื่นล้านดอลลาร์ 

ในขณะเดียวกัน Bitcoin กำลังถูกพูดถึงเช่นกันเนื่องจากการเคลื่อนไหวของราคาเมื่อเร็ว ๆ นี้ สัปดาห์ที่แล้ว คริปโตเคอเรนซีที่ใหญ่ที่สุดตามมูลค่าตลาดล้มเหลวในการทะลุระดับ 72,000 ดอลลาร์ เนื่องจากข้อมูลการจ้างงานที่แข็งแกร่ง ในขณะที่เผยแพร่ ราคา Bitcoin อยู่ที่ระดับ 69,920 ดอลลาร์ โดยที่ทั้งฝั่งตลาดกระทิงและหมีกำลังต่อสู้กันเพื่อระดับ 70,000 ดอลลาร์ ซึ่งเป็นระดับที่สำคัญ

อย่างไรก็ตามสำหรับ Bitcoin ยังสร้างความฮือฮาบนโซเชียลมีเดียหลังจากทำสถิติปิดรายสัปดาห์สูงสุดเป็นอันดับสองจนถึงปัจจุบัน ผู้ใช้โซเชียลมีเดียยังเปรียบเทียบมูลค่าตลาดของ Bitcoin กับบริษัทใหญ่ๆ เช่น Apple บ่อยครั้ง ตามข้อมูลของ Santiment

ที่มา: u.today

AD

SNEKbot by DexHunter on CARDANO

Cardano's Telegram Trading Bot live on Cardano mainnet!TRADE NOW!


Read Original Article on Siam Blockchain

ORIGINAL SOURCE

https://siamblockchain.com/2024/06/11/ca...

Disclaimer: Cardano Feed is a Decentralized News Aggregator that enables journalists, influencers, editors, publishers, websites and community members to share news about the Cardano Ecosystem. User must always do their own research and none of those articles are financial advices. The content is for informational purposes only and does not necessarily reflect our opinion.


Genius Yields DEX Launched!

More from Siam Blockchain

See more
ข้อมูลล่าสุดเผย มีผู้ถือ Cardano เพียง 30% เท่านั้นที่ยังมีกำไร!?
Siam Blockchain
ข้อมูลล่าสุดเผย มีผู้ถือ Cardano เพียง 30% เท่านั้นที่ยังมีกำไร!?

yesterday at 11:59 AM

·

8 views

Related News

See more
Genius Yields DEX Launched!

Featured News

See more    DEFAULTENGLISH (EN)SPANISH (ES)RUSSIAN (RU)GERMAN (DE)ITALIAN (IT)POLISH (PL)HUNGARIAN (HU)JAPANESE (JA)THAI (TH)ARABIC (AR)VIETNAMESE (VI)PERSIAN (FA)GREEK (EL)INDONESIAN (ID)ROMANIAN (RO)KOREAN (KO)FRENCH (FR)CZECH (CS)PORTUGUESE (PT)TURKISH (TR)