Logo
Cardano Ecosystem

Siam Blockchain

10/20/2023

·

59 views


Cardano Spot แอปโซเชียลมีเดียตัวแรกของ Cardano เปิดตัวแล้วบน iOS และ Android

ตุลาคม 20, 2023 เมื่อวันที่ 18 ตุลาคม Cardano Spot ได้เปิดตัวแอปพลิเคชั่นโซเชียลมีเดียตัวแรกบน Cardano ซึ่งแอปพลิเคชั่นดังกล่าวถูกสร้างขึ้นเพื่อเพิ่มศักยภาพและเชื่อมต่อโลกของผู้ที่ชื่นชอบ Cardano...

Cardano Spot แอปโซเชียลมีเดียตัวแรกของ Cardano เปิดตัวแล้วบน iOS และ Android

ตุลาคม 20, 2023

เมื่อวันที่ 18 ตุลาคม Cardano Spot ได้เปิดตัวแอปพลิเคชั่นโซเชียลมีเดียตัวแรกบน Cardano ซึ่งแอปพลิเคชั่นดังกล่าวถูกสร้างขึ้นเพื่อเพิ่มศักยภาพและเชื่อมต่อโลกของผู้ที่ชื่นชอบ Cardano เข้ากับฟีเจอร์และเครื่องมือต่างๆ  

Cardano Spot ได้สร้างแพลตฟอร์มขั้นสูงสำหรับการเริ่มต้นใช้งานโปรเจกต์ดั้งเดิมของ Cardano และชุมชนของพวกเขา ผ่านแอปโซเชียลมีเดียตัวแรก โดยผู้ใช้ Web3 สามารถเรียนรู้และเชื่อมต่อกับระบบนิเวศของ Cardano ตั้งแต่ “โปรเจกต์ DeFi บน Cardano ที่กำลังเกิดขึ้น” ไปจนถึงหัวข้อ “จะสร้างโทเค็นที่ไม่สามารถเปลี่ยนได้บน Cardano (CNFTs) ได้อย่างไร” โดยปัจจุบันแพลตฟอร์มนี้พร้อมใช้งานแล้วบนอุปกรณ์ iOS และ Android

Sebastian Zilliacus ผู้ร่วมก่อตั้ง Cardano Spot กล่าวว่า:

“โซเชียลมีเดียแบบกระจายอำนาจคือ อนาคตของวิธีที่ผู้คนมีส่วนร่วม, เชื่อมต่อ และรับรางวัลผ่านการมีส่วนร่วม Sebastian Zilliacus ตื่นเต้นมากที่ได้เปิดตัวเครือข่ายโซเชียลแรกบน Cardano โดยได้รับการสนับสนุนจากชุมชน”

ทำไมต้องใช้แอป Cardano Spot

Cardano Blockchain เป็นบ้านของโปรเจกต์นับพันโปรเจกต์และมีชุมชนที่สร้างกระเป๋าเงินมากกว่าสี่ล้านใบ ในขณะที่ Cardano Spot ได้รับการออกแบบมาเพื่อรองรับโปรเจ็กต์ดั้งเดิมและชุมชน  โดยนำเสนอฟีเจอร์ดังต่อไปนี้

Community Hub ศูนย์กลางชุมชน : สัมผัสประสบการณ์ฟีดหน้าแรกที่ปรับแต่งและคัดสรรมาอย่างดี ซึ่งสามารถสร้างคอนเท้นท์ ,เชื่อมต่อกับผู้สร้าง และค้นหาสมาชิกในชุมชนที่มีความชอบเหมือนๆ กัน

News Feed ฟีดข่าว: ติดตามข่าวสารล่าสุดและข้อมูลเชิงลึกจากระบบนิเวศของ Cardano เข้าถึงโพสต์การศึกษา, บทความ และสื่อวิดีโอเพื่อเพิ่มพูนความรู้และความเชี่ยวชาญ

Project Library ห้องสมุดโปรเจกต์ : สำรวจและเรียนรู้เกี่ยวกับโปรเจกต์ Cardano ต่าง ๆ และติดตามข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับแนวโน้มในระบบนิเวศของ Cardano ซึ่งห้องสมุดเต็มไปด้วยเนื้อหาที่ให้คำอธิบายโปรเจกต์โดยละเอียด, เอกสารไวท์เปเปอร์, วิดีโออธิบาย และลิงก์เพื่อช่วยในการค้นคว้าโปรเจกต์ เป็นแหล่งข้อมูลที่ครอบคลุมสำหรับการวิจัยอย่างละเอียดเกี่ยวกับโปรเจกต์ Cardano

Events Calenda ปฏิทินกิจกรรม : ไม่พลาดกิจกรรม crypto แบบตัวต่อตัวและออนไลน์ด้วยปฏิทินกิจกรรม, รับทราบข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับ Cardano ที่จะเกิดขึ้น เช่น สตรีมสด , การพบปะ ,การสนทนา, การเปิดตัวผลิตภัณฑ์ และอื่นๆ

Market Status สถานะตลาด : รับทราบข้อมูลล่าสุดเกี่ยวกับราคาโทเค็น , มูลค่าหลักทรัพย์ตามราคาตลาด และโทเค็น ซึ่งช่วยให้ตัดสินใจได้อย่างชาญฉลาดในตลาด crypto

Multilingual หลายภาษา: อินเทอร์เฟซหลายภาษาทำให้ Cardano Spot สามารถเข้าถึงได้ทั่วโลก ช่วยให้สามารถใช้แอปในภาษาของคุณเองได้ ในเวอร์ชัน 1.0 แอป Cardano Community มีให้บริการในภาษาอังกฤษ , สเปน ,จีน, ไทย ,เวียดนาม ,โปรตุเกส, ญี่ปุ่น และอื่นๆ

เกี่ยวกับ Cardano Spot 

Cardano Spot เป็นแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย Web3 ที่พัฒนาขึ้นโดยชุมชน Cardano เป็นหลัก เป็นบ้านสำหรับผู้ที่ชื่นชอบ Cardano ซึ่งผู้ใช้สามารถติดตามข่าวสารล่าสุดเกี่ยวกับระบบนิเวศได้ นอกจากนี้ยังช่วยให้ผู้ใช้สามารถเติบโตผ่านข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับตลาดและการเชื่อมต่อกับชุมชน 

ที่มา : BE(IN)CRYPTO

AD

SNEKbot by DexHunter on CARDANO

Cardano's Telegram Trading Bot live on Cardano mainnet!TRADE NOW!


Read Original Article on Siam Blockchain

ORIGINAL SOURCE

https://siamblockchain.com/2023/10/20/ca...

Disclaimer: Cardano Feed is a Decentralized News Aggregator that enables journalists, influencers, editors, publishers, websites and community members to share news about the Cardano Ecosystem. User must always do their own research and none of those articles are financial advices. The content is for informational purposes only and does not necessarily reflect our opinion.


Genius Yields DEX Launched!

More from Siam Blockchain

See more
Charles Hoskinson ประหลาดใจที่คนยังไม่พากันถือ Cardano 
Siam Blockchain
Charles Hoskinson ประหลาดใจที่คนยังไม่พากันถือ Cardano 

last Saturday at 1:50 AM

·

22 views

Related News

See more
Genius Yields DEX Launched!

Featured News

See more    DEFAULTENGLISH (EN)SPANISH (ES)RUSSIAN (RU)GERMAN (DE)ITALIAN (IT)POLISH (PL)HUNGARIAN (HU)JAPANESE (JA)THAI (TH)ARABIC (AR)VIETNAMESE (VI)PERSIAN (FA)GREEK (EL)INDONESIAN (ID)ROMANIAN (RO)KOREAN (KO)FRENCH (FR)CZECH (CS)PORTUGUESE (PT)TURKISH (TR)