Logo
Cardano Ecosystem

Siam Blockchain

05/08/2024

·

110 views


วาฬ Cardano ตื่นจากจำศีล! นักลงทุนแห่ช้อน Rebel Satoshi (RECQ)  หวังยกให้เป็นเหรียญมีมประจำเชน

เจ้ามือรายใหญ่ของ Cardano (ADA) ได้เริ่มเคลื่อนไหวอีกครั้ง และสร้างกระแสข่าวลือด้วยการทำธุรกรรมล่าสุด โดยมีนักวิเคราะห์คริปโตออกมาโต้เถียงกันถึงผลกระทบของการเคลื่อนไหวของเจ้ามือที่เพิ่มขึ้น...

วาฬ Cardano ตื่นจากจำศีล! นักลงทุนแห่ช้อน Rebel Satoshi (RECQ)  หวังยกให้เป็นเหรียญมีมประจำเชน

เจ้ามือรายใหญ่ของ Cardano (ADA) ได้เริ่มเคลื่อนไหวอีกครั้ง และสร้างกระแสข่าวลือด้วยการทำธุรกรรมล่าสุด โดยมีนักวิเคราะห์คริปโตออกมาโต้เถียงกันถึงผลกระทบของการเคลื่อนไหวของเจ้ามือที่เพิ่มขึ้น ซึ่งอาจส่งผลต่อประสิทธิภาพของราคาเหรียญ ADA

อย่างไรก็ตาม นักลงทุนส่วนใหญ่เริ่มให้ความสนใจกับระบบนิเวศน์เหรียญมีมจากโปรเจกต์ RebelSatoshi มากยิ่งขึ้น หลังจากการเติบโตอย่างน่าทึ่งของโทเค็นบนเครือข่าย  โดยเหรียญ $RECQ มีราคาพุ่งขึ้น 85% ในช่วงพรีเซลที่ยังคงดำเนินอยู่ แต่ทว่าเราต้องมาติดตามกันว่า $RECQ จะกลายเป็นหนึ่งในเหรียญคริปโตชั้นนำได้หรือไม่

ธุรกรรมของเจ้ามือ Cardano พุ่งสูงขึ้นท่ามกลางราคาเหรียญที่ลดลง

ปัจจุบันราคาเหรียญ Cardano (ADA) ยังคงร่วงลงอย่างต่อเนื่อง ในขณะที่ Bitcoin ยังคงซื้อขายอยู่ที่เหนือระดับ $60,000 สกุลเงินดิจิทัลชั้นนำอย่าง Cardano ครั้งหนึ่งเคยพุ่งสูงขึ้นในช่วงต้นปีแตะ $0.75 ในช่วงกลางเดือนมีนาคม อีกทั้งข้อมูลจากเว็บไซต์ CoinMarketCap ยังแสดงให้เห็นว่า มูลค่าตามราคาตลาดของ Cardano (ADA) เคยพุ่งไปสูงถึง 2.7 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐฯ ในช่วงเวลาดังกล่าว

อย่างไรก็ตามราคาของ Bitcoin ได้ลดลงอย่างมากในเดือนเมษายน ทำให้เกิดการเทขายอย่างรุนแรงกับเหรียญ Cardano (ADA) ด้วยเช่นกัน โดยช่วงปลายเดือนมีนาคม ADA มีราคาซื้อขายอยู่ที่ $0.6504 แต่หลังจากนั้น 2 สัปดาห์ราคา ADA ได้ลดลงถึง 29.15% เหลือ $0.4608 

ปัจจุบัน ADA มีราคาซื้อขายกันอยู่ที่ $0.4442 ลดลง 2.31% ในช่วง 24 ชั่วโมงที่ผ่านมา ตามข้อมูลจาก CoinMarketcap

ชุมชน Cardano (ADA) กำลังฮือฮาเกี่ยวกับธุรกรรมของเจ้ามือที่เพิ่มขึ้น ตามข้อมูลจาก Santiment รายงานว่า ธุรกรรมขนาดใหญ่บน Cardano ที่มีขนาดเกิน 100,000 ดอลลาร์ต่อธุรกรรม ได้พุ่งสูงขึ้นแตะระดับสูงสุด นับตั้งแต่วันที่ 8 พฤศจิกายน 2023 

นักวิเคราะห์มองว่า ธุรกรรมของเจ้ามือที่เพิ่มขึ้นดังกล่าวอาจเป็นสัญญาณบ่งบอกถึงการคาดการณ์ว่า ราคา ADA จะมีการพุ่งขึ้น ด้วยเหตุนี้อาจส่งผลทำให้มูลค่าเหรียญของ ADA เพิ่มขึ้นอีก 51.04% แตะระดับราคา $0.6658 

โทเค็นของ Rebel Satoshi เพิ่มขึ้น 85%

ระบบนิเวศของ RebelSatoshi ถือเป็นน้องใหม่ในวงการเหรียญมีมคอยน์ และชื่อเสียงของมันได้เพิ่มขึ้นในปี 2024 เนื่องจากนักลงทุนได้เข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งกับ RebelSatoshi มากขึ้น  ชุมชนของ RebelSatoshi ได้รับแรงบันดาลใจมาจากบุคคลที่กล้าคิดต่างเพื่อสิ่งที่ดีกว่า อย่าง Satoshi Nakamoto และ Guy Fawkes 

เป้าหมายของโปรเจกต์ Rebel Satoshi คือการสร้างชุมชนที่มีการกระจายความมั่งคั่งอย่างเท่าเทียม และตั้งเป้าที่จะยกระดับมูลค่าตลาดของ Rebel Satoshiให้ถึง 100 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ เพื่อพิสูจน์พลังของระบบนิเวศสกุลเงินดิจิทัลแบบ Decentralized 

RebelSatoshi เป็นโปรเจกต์ที่มุ่งเน้นให้ความสำคัญกับชุมชน โดยใช้โทเค็นสองตัวเพื่อพัฒนาโปรเจกต์ โดยเหรียญแรกคือ $RBLZ ซึ่งเป็น Governance Token ที่มีสิทธิ์ออกเสียงในการบริหารของแพลตฟอร์ม

โทเค็น $RBLZ จะช่วยให้คุณเข้าถึงกิจกรรมของชุมชน และการพบปะในโลกออนไลน์ต่าง ๆ อีกทั้ง Rebel Satoshi ยังมีบริการ Staking โทเค็น $RBLZ ที่ให้ผลตอบแทนสูง ขึ้นอยู่กับระยะเวลาที่คุณล็อคเหรียญ 

นอกจากนั้น Rebel Satoshi ยังมีบริการ Arcade gaming services พร้อมตัวเลือกแบบ Play-to-Earn สุดฮิตในวงการคริปโต ซึ่งจะช่วยเพิ่มโอกาสสร้างรายได้ และร่วมสนุกให้กับสมาชิกภายในชุมชน  คุณสามารถเข้าถึงบริการเกมบน แพลตฟอร์ม โดยใช้โทเค็นอีกตัวของ RebelSatoshi ที่มีชื่อว่า ‘$RECQ’

ที่สำคัญไปกว่านั้น โทเค็น $RECQ ยังมีไว้ใช้ในด้าน Utility (ประโยชน์ใช้สอย)ต่าง ๆ ของแพลตฟอร์ม อย่างเช่น การทำธุรกรรม ค่าธรรมเนียม และการรับรางวัล

ปัจจุบันเหรียญ $RECQ ของ RebelSatoshi กำลังอยู่ในช่วง Presale เฟสที่ 1 และที่ผ่านมาราคาโทเค็น $RECQ ได้เพิ่มขึ้นมากกว่า 85% ทำให้ราคาปัจจุบันของมันอยู่ที่ $0.0037 และในช่วงพรีเซลเฟส 2 ที่กำลังจะมาถึง ราคาโทเค็น $RECQ  จะขยับขึ้นอีก 18.91% ที่ $0.0044 

ในขณะที่ Governance Token ของ RebelSatoshi อย่าง $RBLZ ก็เป็นที่ต้องการอย่างมากเช่นกัน หลังจากมูลค่าของมันพุ่งขึ้น 150% จากการเสนอขายแบบ ICO ที่จบลงแล้ว ซึ่งโทเค็นนี้ได้วางจำหน่ายบนตลาดซื้อขายต่างๆ รวมถึง Uniswap, Coinstore, DEXTools และ CoinGecko 

สำหรับข้อมูลอัปเดตล่าสุดและข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดตามเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Rebel Satoshi หรือติดต่อ Rebel Red ผ่าน Telegram

บทความนี้เป็นเพียงการให้ข้อมูลเบื้องต้นเกี่ยวกับโปรเจกต์เหรียญคริปโตเคอร์เรนซีเท่านั้น ทางผู้เขียนไม่ได้มีเจตนาในการแนะนำหรือเชิญชวนให้ลงทุนแต่อย่างใด คริปโตเคอร์เรนซีและโทเค็นดิจิทัลมีความเสี่ยงสูง ท่านอาจสูญเสียเงินลงทุนได้ทั้งจํานวน โปรดศึกษาและลงทุนให้เหมาะสมกับระดับความเสี่ยงที่ยอมรับได้

บทความนี้เป็นบทความสปอนเซอร์
AD

SNEKbot by DexHunter on CARDANO

Cardano's Telegram Trading Bot live on Cardano mainnet!TRADE NOW!


Read Original Article on Siam Blockchain

ORIGINAL SOURCE

https://siamblockchain.com/2024/05/08/ca...

Disclaimer: Cardano Feed is a Decentralized News Aggregator that enables journalists, influencers, editors, publishers, websites and community members to share news about the Cardano Ecosystem. User must always do their own research and none of those articles are financial advices. The content is for informational purposes only and does not necessarily reflect our opinion.


Genius Yields DEX Launched!

More from Siam Blockchain

See more
ชาวเน็ตชอบใจ ! หลัง Charles Hoskinson ออกมาให้พูดถึงการ Hard Fork แต่ไม่ช่วยทำราคาพุ่ง
Siam Blockchain
ชาวเน็ตชอบใจ ! หลัง Charles Hoskinson ออกมาให้พูดถึงการ Hard Fork แต่ไม่ช่วยทำราคาพุ่ง

yesterday at 8:43 PM

·

4 views

Related News

See more
Genius Yields DEX Launched!

Featured News

See more    DEFAULTENGLISH (EN)SPANISH (ES)RUSSIAN (RU)GERMAN (DE)ITALIAN (IT)POLISH (PL)HUNGARIAN (HU)JAPANESE (JA)THAI (TH)ARABIC (AR)VIETNAMESE (VI)PERSIAN (FA)GREEK (EL)INDONESIAN (ID)ROMANIAN (RO)KOREAN (KO)FRENCH (FR)CZECH (CS)PORTUGUESE (PT)TURKISH (TR)