Logo
Cardano Ecosystem

Tin Tức Bitcoin

06/25/2023

·

128 views


Cardano thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái ADA ở Hoa Kỳ - Tin Tức Bitcoin 2023

Cardano thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái ADA ở Hoa KỳTrong thời gian gần đây, các biện pháp quản lý mới ở Hoa Kỳ có thể đã góp phần đáng kể trong việc làm giảm giá trị của Cardano (ADA), nhưng không...

Cardano thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái ADA ở Hoa Kỳ - Tin Tức Bitcoin 2023
Cardano thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái ADA ở Hoa Kỳ
Cardano thúc đẩy sự phát triển của hệ sinh thái ADA ở Hoa Kỳ

Trong thời gian gần đây, các biện pháp quản lý mới ở Hoa Kỳ có thể đã góp phần đáng kể trong việc làm giảm giá trị của Cardano (ADA), nhưng không làm giảm sự chấp nhận của đồng tiền mã hóa này.

Cardano đã ghi nhận sự phát triển ấn tượng trong một năm và nửa với việc số người sử dụng ADA tăng gần gấp đôi tại Hoa Kỳ. Theo dữ liệu từ công ty phân tích tiền điện tử “Morning Consult”, có khoảng 7% người Mỹ (tương đương 10 triệu người) hiện đang sở hữu ADA. Đáng chú ý, gần đây vào tháng 1 năm 2022, con số này chỉ đạt 4%, cho thấy sự tăng trưởng gần 100%.

thong ke so huu crypto

Sự bùng nổ trong việc sử dụng Cardano có thể được ghi nhận vào khả năng staking độc đáo của nó, đã thu hút một số người dùng ngày càng tăng đang tìm cách tạo lợi nhuận từ việc nắm giữ. Staking là một dịch vụ tài chính phi tập trung cho phép người dùng kiếm được phần thưởng bằng cách nắm giữ và xác minh các giao dịch trên mạng blockchain. Trong hai năm gần đây, staking đã thu hút sự chú ý để sinh lợi nhuận không hoạt động, và Cardano đang cung cấp mức thưởng hấp dẫn với hơn 3% mỗi năm.

Theo dữ liệu từ Staking Rewards, khoảng 62% tổng số ADA hiện đang được lưu thông được stake, cho thấy rằng việc này đã trở thành một lựa chọn hấp dẫn cho các nhà đầu tư. Hiện nay, Cardano đứng thứ ba sau Ethereum (ETH) và Solana (SOL) về tiền thưởng staking cao nhất trong các mạng tiền điện tử. Hơn nữa, sự phổ biến của các sàn giao dịch tập trung trong cộng đồng người dùng Hoa Kỳ cũng đã đóng góp vào số lượng đáng kể của những người stake, với hàng chục triệu người có thể đặt cược ADA thông qua các nền tảng này.

Cardano cũng duy trì một lợi thế rõ ràng so với các loại tiền điện tử khác trong việc phi tập trung. Cộng đồng Cardano đã tích cực thúc đẩy sự phi tập trung hơn thông qua các cải tiến trên nền tảng, đặc biệt là Đề xuất Cải tiến Cardano CIP-1694. Vào cuối tháng 5, Charles Hoskinson nhấn mạnh tầm quan trọng của việc phi tập trung, cho rằng mục tiêu của họ là xây dựng Cardano theo một cách mà nó sẽ phát sóng một cảnh báo cho các loại tiền điện tử khác.

Vào ngày thứ Sáu, ngày 23 tháng 6, Input Output Global (IOG), nhà phát triển Cardano, đã ra mắt “Dự án Catalyst”, quỹ đổi mới phi tập trung của hệ sinh thái Cardano, nhằm tăng cường phát triển và tăng trưởng của mạng lưới Cardano. Một khoản tiền lớn là 50 triệu đồng ADA cũng được cấp phát cho mục đích này, tạo thành quỹ tài trợ lớn nhất cho hệ sinh thái cho đến nay.

“Hệ sinh thái Cardano cần có các cơ chế tài trợ và đổi mới phi tập trung cho tương lai. Chúng ta đang sống trong thời đại Voltaire, và chúng tôi nghĩ rất nhiều về cách con người tự quản lý và toàn bộ hệ sinh thái … khi bạn xây dựng từ đầu, bạn cần có cơ chế để khuyến khích sự đổi mới và phát triển đó, và đó là vai trò của các yếu tố kích hoạt,” nói Tamara Haasen, CEO của IOG.

Kiến trúc của Cardano cũng thu hút được số lượng lớn các nhà phát triển, chủ yếu là do những tính năng hấp dẫn của nó, như phí thấp và tốc độ giao dịch nhanh chóng. Kết quả là, các nhà phát triển đã ngày càng quan tâm đến nền tảng này, với 1.259 dự án hiện đang xây dựng trên mạng lưới và 130 dự án đã ra mắt.

Tin Tức Bitcoin tổng hợp

AD

@CardanoFeed - Follow us on X (formerly Twitter)

Stay informed with the latest $ADA Cardano news in real time.FOLLOW NOW!


Read Original Article on Tin Tức Bitcoin

ORIGINAL SOURCE

https://tintucbitcoin.com/cardano-thuc-d...

Disclaimer: Cardano Feed is a Decentralized News Aggregator that enables journalists, influencers, editors, publishers, websites and community members to share news about the Cardano Ecosystem. User must always do their own research and none of those articles are financial advices. The content is for informational purposes only and does not necessarily reflect our opinion.


.

More from Tin Tức Bitcoin

See more
Charles Hoskinson: CZ từ chức mở ra một kỷ nguyên mới - Tin Tức Bitcoin 2023
Tin Tức Bitcoin
Charles Hoskinson: CZ từ chức mở ra một kỷ nguyên mới - Tin Tức Bitcoin 2023

11/24/2023

·

26 views

Related News

See more

Featured News

See more    DEFAULTENGLISH (EN)SPANISH (ES)RUSSIAN (RU)GERMAN (DE)ITALIAN (IT)POLISH (PL)HUNGARIAN (HU)JAPANESE (JA)THAI (TH)ARABIC (AR)VIETNAMESE (VI)PERSIAN (FA)GREEK (EL)INDONESIAN (ID)ROMANIAN (RO)KOREAN (KO)FRENCH (FR)CZECH (CS)PORTUGUESE (PT)TURKISH (TR)