Logo
Cardano Ecosystem

Tin Tức Bitcoin

11/26/2023

·

130 views


Cardano thử nghiệm thành công Generative Chatbot - Tin Tức Bitcoin 2023

Cardano thử nghiệm thành công Generative Chatbot Cardano GPT là dự án phát triển một bộ sản phẩm công nghệ trí tuệ nhân tạo dựa trên blockchain Cardano, đã thành công triển khai phiên bản thử nghiệm beta cho...

Cardano thử nghiệm thành công Generative Chatbot - Tin Tức Bitcoin 2023
Cardano thử nghiệm thành công Generative Chatbot
Cardano thử nghiệm thành công Generative Chatbot

Cardano GPT là dự án phát triển một bộ sản phẩm công nghệ trí tuệ nhân tạo dựa trên blockchain Cardano, đã thành công triển khai phiên bản thử nghiệm beta cho generative chatbot thông qua internet đầu tiên (Girolamo).

Girolamo, được đặt theo tên của nhà toán học và bác sĩ nổi tiếng người Ý Girolamo Cardano, sẽ cung cấp câu trả lời cho nhiều chủ đề khác nhau, từ công nghiệp đến câu hỏi và yêu cầu hàng ngày. Người dùng cũng có thể yêu cầu Girolamo tạo và diễn giải hình ảnh.

Với sự hỗ trợ của Girolamo, người dùng có thể khám phá và tìm hiểu về nhiều lĩnh vực khác nhau một cách dễ dàng và thuận tiện. Ví dụ, một người có thể hỏi “Girolamo, hãy cho tôi biết về các công nghệ tiên tiến nhất trong lĩnh vực y tế” và Girolamo sẽ cung cấp thông tin chi tiết về các công nghệ y tế đột phá đang được phát triển.

Ngoài ra, với khả năng tạo và diễn giải hình ảnh, Girolamo cũng có thể trợ giúp người dùng trong việc tìm hiểu và khám phá thế giới xung quanh. Ví dụ, một người có thể yêu cầu Girolamo “hãy tạo ra một bức tranh về cảnh hoàng hôn trên biển” và Girolamo sẽ tạo ra một hình ảnh sống động và tươi sáng như thật.

Với sự kết hợp giữa trí tuệ nhân tạo mạnh mẽ và blockchain Cardano, Girolamo mang đến cho người dùng trải nghiệm thú vị và hữu ích. Với công nghệ này, người dùng có thể truy cập và tận hưởng thông tin một cách nhanh chóng và tin cậy, mở ra không gian mới trong việc tương tác với trí tuệ nhân tạo.

We are utterly excited to announce that we have successfully launched the first internet-enabled generative chatbot (Girolamo) on Beta phase 🥳.

Girolamo provides answers to wide array of queries, spanning across every Industry and down to our day to day questions & inquires.… pic.twitter.com/Ujci5kGcrk

— Cardano GPT (@replyada) November 24, 2023

Cardano đã tiến nhập vào lĩnh vực Trí tuệ nhân tạo (AI) từ năm 2021, khi công bố Grace – một robot AI được phát triển bởi Awakening Health, một công ty liên doanh giữa Hanson Robotics và SingularityNET, đối tác blockchain của Cardano.

Sự tích hợp chặt chẽ giữa blockchain và AI vẫn nằm ở tầm cao trong hợp tác giữa SingularityNET và Cardano. Như một phần quan trọng của tầm nhìn tổng thể hết sức quan trọng này, cầu nối chuyển đổi AGIX đã được ra mắt trong năm vừa qua.

Nhấn mạnh sự mong muốn về AI, người sáng lập Cardano – Charles Hoskinson đã mở lời mời Sam Altman, CEO của OpenAI, để tìm cách hợp tác tiềm năng. Hoskinson đề xuất ý tưởng về một mạng lưới đối tác tiềm năng của Cardano.

Những tiến bộ gần đây của hệ sinh thái Cardano

Vào tuần này, Lace Wallet của Cardano, đã được cập nhật phiên bản 1.7.1 nhanh chóng. Phiên bản này giải quyết một số vấn đề, bao gồm cả liên kết của các ứng dụng phi tập trung (dApps) với ví Lace. Đội ngũ phát triển cũng đã thay đổi để cải thiện giao tiếp giữa Lace và khả năng điều khiển ADA.

Trong suốt tuần, đội ngũ Mithril đã tiến bộ trong việc phi tập trung hóa mạng lưới Mithril bằng cách hoàn thành việc triển khai nguyên mẫu đầu tiên của bộ kết nối Mithril, cho phép phân phối mã chữ P2P.

Công việc chuẩn bị cho một cuộc thăm dò phiếu đặc biệt của Cardano để đánh giá tiến trình quản trị trên chuỗi và ngoài chuỗi với CIP-1694 cũng đang diễn ra. Bảng chụp của các ví tham gia đã được lấy từ ngày 21 tháng 11, và việc bỏ phiếu sẽ được tiến hành từ ngày 1 tháng 12 đến ngày 11 tháng 12.

Tin Tức Bitcoin tổng hợp

AD

TapTax - Cardano Crypto Taxes Made Simple. Available Now!

Simplify your Crypto Tax experience! From a passive holder, to day trader, to NFT project, we have your taxes covered.BUY NOW!


Read Original Article on Tin Tức Bitcoin

ORIGINAL SOURCE

https://tintucbitcoin.com/cardano-thu-ng...

Disclaimer: Cardano Feed is a Decentralized News Aggregator that enables journalists, influencers, editors, publishers, websites and community members to share news about the Cardano Ecosystem. User must always do their own research and none of those articles are financial advices. The content is for informational purposes only and does not necessarily reflect our opinion.


Genius Yields DEX Launched!

More from Tin Tức Bitcoin

See more
Cardano tăng 9% mỗi ngày trong khi Bitcoin lại đạt gần 52K USD - Tin Tức Bitcoin 2024
Tin Tức Bitcoin
Cardano tăng 9% mỗi ngày trong khi Bitcoin lại đạt gần 52K USD - Tin Tức Bitcoin 2024

last Sunday at 7:45 PM

·

14 views

Related News

See more
Genius Yields DEX Launched!

Featured News

See more    DEFAULTENGLISH (EN)SPANISH (ES)RUSSIAN (RU)GERMAN (DE)ITALIAN (IT)POLISH (PL)HUNGARIAN (HU)JAPANESE (JA)THAI (TH)ARABIC (AR)VIETNAMESE (VI)PERSIAN (FA)GREEK (EL)INDONESIAN (ID)ROMANIAN (RO)KOREAN (KO)FRENCH (FR)CZECH (CS)PORTUGUESE (PT)TURKISH (TR)