Logo
Cardano Ecosystem

Tin Tức Bitcoin

04/04/2024

·

48 views


Cardano thảo luận về nền tảng bỏ phiếu Blockchain - Tin Tức Bitcoin 2024

Cardano thảo luận về nền tảng bỏ phiếu BlockchainMột số tiểu bang của Hoa Kỳ được cho là đã liên hệ với Cardano Foundation để thảo luận về việc phát triển hệ thống bỏ phiếu được hỗ trợ bởi công nghệ...

Cardano thảo luận về nền tảng bỏ phiếu Blockchain - Tin Tức Bitcoin 2024
Cardano thảo luận về nền tảng bỏ phiếu Blockchain
Cardano thảo luận về nền tảng bỏ phiếu Blockchain

Một số tiểu bang của Hoa Kỳ được cho là đã liên hệ với Cardano Foundation để thảo luận về việc phát triển hệ thống bỏ phiếu được hỗ trợ bởi công nghệ blockchain.

Theo Giám đốc điều hành Cardano Foundation Frederik Gregaard, các bang này đang tìm cách tiến hành các cuộc bầu cử minh bạch hơn.

Phát biểu trong một cuộc phỏng vấn với DailyCoin, Gregaard cho biết:

“Chúng tôi đã được một số tiểu bang ở Hoa Kỳ tiếp cận và nói rằng ‘Này, bạn có thể giúp chúng tôi thực hiện một giải pháp blockchain nhẹ để làm cho [bỏ phiếu] minh bạch và có trách nhiệm hơn không?’”

Gregaard cũng ám chỉ những nỗ lực tương tự ở Anh. Tuy nhiên, ông cho biết Cardano Foundation vẫn đang cố gắng tìm hiểu xem liệu giải pháp này có khả thi trong khung thời gian mà các bang mong muốn hay không.

Giám đốc điều hành kết thúc cuộc phỏng vấn mà không cho biết Tổ chức đang thảo luận với bao nhiêu tiểu bang hoặc những tiểu bang nào có liên quan.

Theo thời gian, những người đam mê đã coi việc bỏ phiếu bằng blockchain là một ứng dụng ấn tượng của công nghệ.

Với một thực thể giàu kinh nghiệm như Cardano đang cố gắng dẫn đầu cuộc tấn công ở Hoa Kỳ, khả năng tìm ra giải pháp khả thi là rất cao.

Cardano Foundation, giống như một số công ty blockchain phi tập trung khác, đã tìm ra cách triển khai bỏ phiếu dựa trên blockchain vào các quy trình của mình để dân chủ hóa việc ra quyết định.

Chẳng hạn, Cardano sử dụng Catalyst, một nền tảng cho phép chủ sở hữu ADA thảo luận về các đề xuất và bỏ phiếu cho các dự án mạng.

Nền tảng này là một phần quan trọng của hệ sinh thái Cardano và chịu trách nhiệm thúc đẩy phân cấp trong các nỗ lực như ra quyết định và vòng tài trợ trong một thời gian.

Tuy nhiên, việc tạo ra một hệ thống bỏ phiếu blockchain sẽ yêu cầu nhiều chi tiết cụ thể hơn bình thường, đặc biệt là đối với việc bỏ phiếu trên toàn tiểu bang.

Cardano cũng có thể phải đối mặt với một số cạnh tranh nếu ý tưởng bỏ phiếu blockchain trở nên phổ biến hơn ở Hoa Kỳ.

Chẳng hạn, có khả năng các quốc gia đã tiếp cận các mạng blockchain khác, như Solana, để tạo ra một nền tảng tương tự.

Các mạng này cũng có thể vươn tới các tiểu bang, khiến Cardano phải lo lắng hơn về sự cạnh tranh.

Hoạt động của Cardano

Tuy nhiên, mạng Cardano đã hoạt động rất tích cực và có thể thực hiện nhiệm vụ sắp tới. Hiện tại, hoạt động của nhà phát triển trên Cardano gần đây đã tăng lên và vượt qua Ethereum.

Dữ liệu của IntoTheBlock (ITB) cho thấy từ ngày 11 đến ngày 17 tháng 3, Cardano đã ghi lại 978,780 commit trên GitHub, nhiều hơn 140% so với 407,170 commit của Ethereum.

Điều này cho thấy các nhà phát triển hiện công nhận Cardano là một mạng hấp dẫn với những cơ hội tương tự như Ethereum.

Phạm vi tiếp cận của Cardano cũng đã mở rộng sang việc chống tội phạm, vì Quỹ gần đây đã hợp tác với Cảnh sát Dubai trong một dự án thí điểm.

Trong Hội nghị thượng đỉnh Cảnh sát Thế giới vào tháng trước, Cảnh sát Dubai đã trình bày một dự án Cardano sử dụng công nghệ blockchain để chia sẻ dữ liệu nhạy cảm một cách an toàn với các cơ quan thực thi pháp luật khác như Interpol.

Việc sử dụng nền tảng này đảm bảo rằng cơ quan thực thi pháp luật có thể tận dụng công nghệ blockchain và cộng tác với các tổ chức khác trên toàn thế giới.

Các bản cập nhật khác của Cardano bao gồm USDM, một loại tiền ổn định được hỗ trợ bằng tiền pháp định do Mehen Finance phát triển.

Theo đối tác sáng lập của Mehen, Matthew Plomin, giải pháp này đã gặp trở ngại vào năm ngoái khi Ngân hàng Cross River mà họ đang hợp tác quyết định hợp tác với Circle.

Mehen sau đó hợp tác với giải pháp fintech Plaid cho đến khi hoàn thiện và ra mắt USDM.

Tin Tức Bitcoin tổng hợp.

AD

SNEKbot by DexHunter on CARDANO

Cardano's Telegram Trading Bot live on Cardano mainnet!TRADE NOW!


Read Original Article on Tin Tức Bitcoin

ORIGINAL SOURCE

https://tintucbitcoin.com/cardano-thao-l...

Disclaimer: Cardano Feed is a Decentralized News Aggregator that enables journalists, influencers, editors, publishers, websites and community members to share news about the Cardano Ecosystem. User must always do their own research and none of those articles are financial advices. The content is for informational purposes only and does not necessarily reflect our opinion.


Genius Yields DEX Launched!

More from Tin Tức Bitcoin

See more
CEO MarginFi tuyên bố từ chức - Tin Tức Bitcoin 2024
Tin Tức Bitcoin
CEO MarginFi tuyên bố từ chức - Tin Tức Bitcoin 2024

04/11/2024

·

216 views

Related News

See more
Genius Yields DEX Launched!

Featured News

See more    DEFAULTENGLISH (EN)SPANISH (ES)RUSSIAN (RU)GERMAN (DE)ITALIAN (IT)POLISH (PL)HUNGARIAN (HU)JAPANESE (JA)THAI (TH)ARABIC (AR)VIETNAMESE (VI)PERSIAN (FA)GREEK (EL)INDONESIAN (ID)ROMANIAN (RO)KOREAN (KO)FRENCH (FR)CZECH (CS)PORTUGUESE (PT)TURKISH (TR)