Logo
Cardano Ecosystem

Tin Tức Bitcoin

07/29/2023

·

54 views


Cardano tăng trưởng mạnh vượt qua vị trí Dogecoin - Tin Tức Bitcoin 2023

Cardano tăng trưởng mạnh vượt qua vị trí Dogecoin Dogecoin gần đây đã thu hút sự chú ý khi vượt qua Cardano để trở thành tiền điện tử có vốn hóa thị trường lớn nhất trên Twitter sau khi thay đổi thương hiệu...

Cardano tăng trưởng mạnh vượt qua vị trí Dogecoin - Tin Tức Bitcoin 2023
Cardano tăng trưởng mạnh vượt qua vị trí Dogecoin
Cardano tăng trưởng mạnh vượt qua vị trí Dogecoin

Dogecoin gần đây đã thu hút sự chú ý khi vượt qua Cardano để trở thành tiền điện tử có vốn hóa thị trường lớn nhất trên Twitter sau khi thay đổi thương hiệu thành ‘X.’ Tuy nhiên, đồng tiền memecoin hàng đầu này dường như đang mất dần sức mạnh khi vị thế của nó trước ADA chỉ là thoáng qua.

Khi Cardano lấy lại vị trí của mình, câu hỏi đặt ra là: Liệu ADA có giữ vững vị trí của mình, hay một lần nữa chịu sự thống trị mạnh mẽ của DOGE?

Cardano được chào đón trở lại vị trí của nó

Sau khi đánh mất vị trí đáng ao ước cho Dogecoin, Cardano đã thành công lấy lại vị trí thứ 7 trong bảng xếp hạng vốn hóa thị trường toàn cầu. Tại thời điểm này, vốn hóa thị trường của Cardano đạt mức ấn tượng 10,9 tỷ đô la, với ADA được giao dịch với giá 0,31 đô la mỗi đơn vị.

Ngược lại, vốn hóa thị trường của Dogecoin chỉ hơi thua kém, dao động xung quanh 10,85 tỷ đô la, với khối lượng giao dịch hàng ngày gấp đôi so với ADA.

Bảng xếp hạng Cardano và Dogecoin Marketcap. Nguồn: CoinMarketCap
Bảng xếp hạng Cardano và Dogecoin Marketcap. Nguồn: CoinMarketCap

Thành công của Cardano đến sau quyết định tiến tới của Ủy ban Dịch vụ Tài chính Nhà nước Hoa Kỳ với một số dự luật tiền điện tử đột phá, hứa hẹn sẽ mang lại sự rõ ràng cần thiết đối với tình trạng quy định của ADA tại Mỹ, giảm bớt khó khăn và mở ra cánh cửa cho sự sáng tạo và sự tiếp nhận của Cardano.

Sự hân hoan xung quanh dự luật đã giúp những con bò Cardano tiến lên phía trước, vượt qua tình trạng giảm giá tác động nhiều đến nhiều altcoins khác như Ripple, Polygon và Solana, đã giảm giá 8% trong tuần qua.

Với sự hứng thú mới này, các nhà đầu tư hiện đang kỳ vọng Cardano sẽ vượt trội hơn các đối thủ và tiếp tục cuộc tăng giá để có thể quay lại vùng đỉnh tháng 6 ở mức $0.38. Trong những tuần tiếp theo, bầy bò Cardano và gấu Cardano sẽ tham gia vào cuộc cạnh tranh khốc liệt để tranh giành ưu thế, trong đó bầy bò nhắm đến thanh khoản trên mức $0.35 và gấu nhắm đến mức giá $0.25.

Kết luận

Sự khôi phục của Cardano trong thị trường cho thấy sức mạnh và tiềm năng tiếp tục tăng trưởng của nó. Thành tựu này có thể tạo niềm tin cho các nhà đầu tư và cho phép ADA tăng giá hơn nữa.

Tin Tức Bitcoin tổng hợp

AD

NFTxLV - Sep 29 - Oct 1, 2023 | Las Vegas Convention Center

Discover the intersection of art and blockchain with NFTxLV, where the world of NFTs collides with the allure of Las Vegas, creating an unforgettable experience for collectors, artists, and enthusiasts alike.GET TICKETS!


Read Original Article on Tin Tức Bitcoin

ORIGINAL SOURCE

https://tintucbitcoin.com/cardano-tang-t...

Disclaimer: Cardano Feed is a Decentralized News Aggregator that enables journalists, influencers, editors, publishers, websites and community members to share news about the Cardano Ecosystem. User must always do their own research and none of those articles are financial advices. The content is for informational purposes only and does not necessarily reflect our opinion.


NFTxLV | Sep 29 - Oct 1, 2023 | Las Vegas Convention Center

More from Tin Tức Bitcoin

See more
Cardano (ADA) Staking ra mắt trên sàn Crypto.com - Tin Tức Bitcoin 2023
Tin Tức Bitcoin
Cardano (ADA) Staking ra mắt trên sàn Crypto.com - Tin Tức Bitcoin 2023

last Thursday at 6:00 AM

·

13 views

Related News

See more
NFTxLV | Sep 29 - Oct 1, 2023 | Las Vegas Convention Center

Featured News

See more    DEFAULTENGLISH (EN)SPANISH (ES)RUSSIAN (RU)GERMAN (DE)ITALIAN (IT)POLISH (PL)HUNGARIAN (HU)JAPANESE (JA)THAI (TH)ARABIC (AR)VIETNAMESE (VI)PERSIAN (FA)GREEK (EL)INDONESIAN (ID)ROMANIAN (RO)KOREAN (KO)FRENCH (FR)CZECH (CS)PORTUGUESE (PT)TURKISH (TR)