Logo
Cardano Ecosystem

Tin Tức Bitcoin

08/30/2023

·

138 views


Cardano tăng lên 0,27 USD - Fakeout hay Breakout? - Tin Tức Bitcoin 2023

Cardano tăng lên 0,27 USD – Fakeout hay Breakout? Cardano cuối cùng đã cho thấy sự mạnh mẽ sau những tuần giao dịch không đáng kể. Những chú bò đang tìm kiếm một cuộc trở lại khi thị trường chuyển sang màu...

Cardano tăng lên 0,27 USD - Fakeout hay Breakout? - Tin Tức Bitcoin 2023
Cardano tăng lên 0,27 USD - Fakeout hay Breakout?
Cardano tăng lên 0,27 USD – Fakeout hay Breakout?
  • Cardano cuối cùng đã cho thấy sự mạnh mẽ sau những tuần giao dịch không đáng kể.
  • Những chú bò đang tìm kiếm một cuộc trở lại khi thị trường chuyển sang màu xanh.
  • Với điều kiện chung vẫn đang trong giai đoạn suy thoái, liệu cuộc hồi phục có thể chỉ là một fakeout đang diễn ra không?

Cardano đã bị mắc kẹt trong một xu hướng giảm ổn định kể từ đầu tháng Tám, mất đi các mức hỗ trợ quan trọng và giảm 30%. Tuy nhiên, một tia hy vọng lóe lên trên chân trời khi các con bò hướng tới mục tiêu là một cuộc hồi phục ổn định, trong một cuộc chiến kinh điển với các gấu.

Khi Cardano nhanh chóng tiến đến các mức quan trọng, câu hỏi đặt ra là: ADA có chuẩn bị cho cuộc đột phá lên $0.29 không? Hoặc đây có thể là một cuộc giả mạo khác? Các nhà đầu tư vẫn bồi hồi, đang chờ đợi từng nến, hy vọng có kết quả tích cực.

Sau nhiều tuần với sự biến động giá không đáng kể, nhóm gấu trong thị trường Cardano đang bắt đầu mất quyền kiểm soát, khi ADA cuối cùng cho thấy một chút sức mạnh. Sau khi tiếp xúc với mức 0,23 USD, ADA đã tăng đáng kể 13% để đạt mức 0,27 USD, chuyển sự cân bằng quyền lực sang tay gấu, những người bây giờ nhắm đến mục tiêu tái giành lại mức 0,29 USD trước khi kết thúc quý tiếp theo.

Với sự lật đổ của các con bò, tâm lý của các nhà đầu tư đã chuyển sang hướng tích cực trên sàn giao dịch và thị trường tương lai, với các thành viên thị trường rất háo hức chờ đợi việc giá ADA hoàn toàn điều chỉnh lại biến động trong tháng Tám.

Quan điểm tích cực cũng được phản ánh trong thị trường tương lai theo dõi ADA, trong đó hơn 2 triệu đồng vị thế bán ngắn đã được đóng trong tuần qua. Sự thay đổi đột ngột này cho thấy các nhà đầu tư ngày càng lạc quan về khả năng tăng giá của ADA và đang tìm cách mở vị trí mua dài hạn.

Biểu đồ tổng thanh lý Cardano. Nguồn: CoinGlass
Biểu đồ tổng thanh lý Cardano. Nguồn: CoinGlass

Tuy nhiên, trong những điều kiện thị trường như thế này, điều quan trọng là phải đi cẩn thận và xem xét ngữ cảnh tổng thể. Mặc dù đang có đà tăng tích cực hiện tại, điều kiện chung của thị trường vẫn tiêu cực. Nếu những tin đồn về FOMC tăng lãi suất là chính xác, việc tăng lãi suất vào tháng 9 có thể gây ra một sự giảm giá giả và đưa giá đồng ADA trở lại mức thấp nhất năm. Điều phức tạp thêm cho tình hình là xu hướng lịch sử được gọi là ‘Redtember’, trong đó tháng 9 thường mang đến điều kiện không thuận lợi cho thị trường tiền điện tử.

Tuy nhiên, giữa những thách thức này, cũng có nhiều diễn biến tích cực để xem xét, như sự chấp thuận của BlackRock cho Spot ETF. Trong khi đang chờ xác nhận, ETF này có thể kích thích sự chuyển đổi trong tình hình không thuận lợi, tiềm năng khởi đầu đợt tăng giá tiếp theo và đưa ADA vượt qua mức 1 đô la trong năm nay.

Hiệu suất của thị trường trong những tuần tiếp theo là quan trọng để định hình cho hướng đi của Cardano trong phần còn lại của năm. Nếu các Bulls duy trì đà tăng, Cardano có thể có khả năng đạt đến đỉnh cao trong năm nay và giữ được sự tin tưởng của các nhà đầu tư. Tuy nhiên, nếu các Bears lấy lại sự kiểm soát, những người sở hữu ADA có thể trở nên lo lắng và tìm cách rời khỏi thị trường vì sự thất vọng.

Tin Tức Bitcoin tổng hợp

AD

SNEKbot by DexHunter on CARDANO

Cardano's Telegram Trading Bot live on Cardano mainnet!TRADE NOW!


Read Original Article on Tin Tức Bitcoin

ORIGINAL SOURCE

https://tintucbitcoin.com/cardano-tang-l...

Disclaimer: Cardano Feed is a Decentralized News Aggregator that enables journalists, influencers, editors, publishers, websites and community members to share news about the Cardano Ecosystem. User must always do their own research and none of those articles are financial advices. The content is for informational purposes only and does not necessarily reflect our opinion.


Genius Yields DEX Launched!

More from Tin Tức Bitcoin

See more
CEO MarginFi tuyên bố từ chức - Tin Tức Bitcoin 2024
Tin Tức Bitcoin
CEO MarginFi tuyên bố từ chức - Tin Tức Bitcoin 2024

last Thursday at 5:30 PM

·

15 views

Related News

See more
Genius Yields DEX Launched!

Featured News

See more    DEFAULTENGLISH (EN)SPANISH (ES)RUSSIAN (RU)GERMAN (DE)ITALIAN (IT)POLISH (PL)HUNGARIAN (HU)JAPANESE (JA)THAI (TH)ARABIC (AR)VIETNAMESE (VI)PERSIAN (FA)GREEK (EL)INDONESIAN (ID)ROMANIAN (RO)KOREAN (KO)FRENCH (FR)CZECH (CS)PORTUGUESE (PT)TURKISH (TR)