Logo
Cardano Ecosystem

Tin Tức Bitcoin

02/18/2024

·

63 views


Cardano tăng 9% mỗi ngày trong khi Bitcoin lại đạt gần 52K USD - Tin Tức Bitcoin 2024

Cardano tăng 9% mỗi ngày trong khi Bitcoin lại đạt gần 52K USDBitcoin đã trải qua biến động bất thường vào cuối tuần qua, chứng kiến mức giảm đột ngột khoảng 1.500 USD. Tuy nhiên, nó đã tìm cách phục hồi phần...

Cardano tăng 9% mỗi ngày trong khi Bitcoin lại đạt gần 52K USD - Tin Tức Bitcoin 2024
Cardano tăng 9% mỗi ngày trong khi Bitcoin lại đạt gần 52K USD
Cardano tăng 9% mỗi ngày trong khi Bitcoin lại đạt gần 52K USD

Bitcoin đã trải qua biến động bất thường vào cuối tuần qua, chứng kiến mức giảm đột ngột khoảng 1.500 USD. Tuy nhiên, nó đã tìm cách phục hồi phần lớn khoản lỗ và hiện đang dao động gần mốc 52.000 USD.

Song song với sự phục hồi của Bitcoin, hầu hết các altcoin cũng đã chứng kiến biến động giá tích cực ngày hôm nay. Ethereum (ETH) đã lấy lại mức 2.800 USD, trong khi Solana (SOL) đã tăng trở lại mức 110 USD.

Tóm tắt hành động giá của BTC

Sau mức tăng 13% vào tuần trước, Bitcoin đã khởi đầu tuần mới với một đợt tăng giá khác vào thứ Hai, đẩy nó lên trên 50.000 USD lần đầu tiên sau hơn hai năm. Tuy nhiên, việc công bố số liệu CPI của Mỹ vào thứ Ba đã gây ra sự thụt lùi tạm thời, khiến BTC giảm xuống còn 48.500 USD. Tuy nhiên, đợt giảm giá này chỉ tồn tại trong thời gian ngắn và Bitcoin nhanh chóng lấy lại đà tăng giá.

Sau đó, Bitcoin tăng lần lượt trên 51.000 USD và 52.000 USD vào thứ Ba và thứ Tư. Thứ Năm chứng kiến mức tăng hơn nữa, với việc BTC đạt mức cao nhất nhiều năm mới là 52.900 USD.

Tuy nhiên, cuộc biểu tình đã tạm dừng vào thời điểm này, ít nhất là tạm thời. Bitcoin kể từ đó đã ổn định, ngoại trừ đợt giảm giá ngắn ngày hôm qua dẫn đến việc thanh lý 100 triệu USD.

Hiện tại, Bitcoin đang giao dịch gần 52.000 USD, tự hào với mức vốn hóa thị trường vượt quá 1 nghìn tỷ USD. Sự thống trị của nó đối với các altcoin vẫn ở mức gần 50% trên CoinGecko.

BTCUSD. Nguồn: TradingView
BTCUSD. Nguồn: TradingView

ADA gây sự chú ý

Trong khi nhiều đồng tiền thay thế đã thoái lui vào ngày hôm qua, chúng đã tìm cách phục hồi khoản lỗ ngày hôm nay, đẩy Ethereum trở lại trên 2.800 USD sau một đợt tăng nhẹ hàng ngày. Các đồng tiền khác như BNB, XRP, TRX, AVAX và MATIC cũng có mức tăng phần trăm tương tự.

Solana đã ghi nhận mức tăng khiêm tốn hơn 1%, lấy lại mốc 110 USD một lần nữa. Ngoài ra, Polkadot, Chainlink và Toncoin đều có mức tăng trong khoảng 3-4%.

Tuy nhiên, đồng tiền hoạt động nổi bật nhất trong ngày là Cardano (ADA), vốn đã chiếm lĩnh vị trí chính với mức tăng đáng kể gần 9%. Kết quả là, ADA đã tăng trên 0,6 đô la và hiện đang giao dịch gần mức 0,65 đô la.

Mức tăng hơn nữa đã được quan sát thấy ở các đồng tiền như FET (20%), GRT (14%), RNDR (11%), BTT (11%) và INJ (10%).

Tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử đã tăng vài tỷ chỉ sau một đêm, đạt 2,050 nghìn tỷ USD trên CoinGecko.

Tổng quan về thị trường tiền điện tử. Nguồn: Quantify Crypto
Tổng quan về thị trường tiền điện tử. Nguồn: Quantify Crypto

Tin Tức Bitcoin tổng hợp

AD

SNEKbot by DexHunter on CARDANO

Cardano's Telegram Trading Bot live on Cardano mainnet!TRADE NOW!


Read Original Article on Tin Tức Bitcoin

ORIGINAL SOURCE

https://tintucbitcoin.com/cardano-tang-9...

Disclaimer: Cardano Feed is a Decentralized News Aggregator that enables journalists, influencers, editors, publishers, websites and community members to share news about the Cardano Ecosystem. User must always do their own research and none of those articles are financial advices. The content is for informational purposes only and does not necessarily reflect our opinion.


Genius Yields DEX Launched!

More from Tin Tức Bitcoin

See more
Shiba Inu có ổn định? NuggetRush có phải là cánh cổng với những khoản lợi nhuận chưa từng có? - Tin Tức Bitcoin 2024
Tin Tức Bitcoin
Shiba Inu có ổn định? NuggetRush có phải là cánh cổng với những khoản lợi nhuận chưa từng có? - Tin Tức Bitcoin 2024

today at 8:00 AM

·

5 views

Related News

See more
Genius Yields DEX Launched!

Featured News

See more    DEFAULTENGLISH (EN)SPANISH (ES)RUSSIAN (RU)GERMAN (DE)ITALIAN (IT)POLISH (PL)HUNGARIAN (HU)JAPANESE (JA)THAI (TH)ARABIC (AR)VIETNAMESE (VI)PERSIAN (FA)GREEK (EL)INDONESIAN (ID)ROMANIAN (RO)KOREAN (KO)FRENCH (FR)CZECH (CS)PORTUGUESE (PT)TURKISH (TR)