Logo
Cardano Ecosystem

Tin Tức Bitcoin

10/11/2023

·

85 views


Cardano Staking đạt 5,7 tỷ USD - Điều này có ý nghĩa gì đối với giá ADA? - Tin Tức Bitcoin 2023

Cardano Staking đạt 5,7 tỷ USD – Điều này có ý nghĩa gì đối với giá ADA? Giá Cardano (ADA) đã giảm xuống dưới mức 0,25 USD vào thứ Ba, đưa mất mát trong tháng 10 lên gần 12%. Phân tích trên chuỗi khối cho...

Cardano Staking đạt 5,7 tỷ USD - Điều này có ý nghĩa gì đối với giá ADA? - Tin Tức Bitcoin 2023
Cardano Staking đạt 5,7 tỷ USD - Điều này có ý nghĩa gì đối với giá ADA?
Cardano Staking đạt 5,7 tỷ USD – Điều này có ý nghĩa gì đối với giá ADA?

Giá Cardano (ADA) đã giảm xuống dưới mức 0,25 USD vào thứ Ba, đưa mất mát trong tháng 10 lên gần 12%. Phân tích trên chuỗi khối cho thấy hoạt động cộng đồng Cardano có thể ảnh hưởng đến giá ADA trong những tuần tới.

Giá Cardano không thể vượt qua kháng cự tâm lý ở mức 0,30 USD sau khi bắt đầu tích cực trong tháng 10 năm 2023. Dữ liệu trên chuỗi khối cho thấy nhà đầu tư đang khám phá các nền tảng thu nhập thụ động để giới hạn thiệt hại của mình.

Số lượng stake ADA đã đạt mức cao nhất trong 90 ngày là 22,97 tỷ

Trên thị trường tiền điện tử, giá trị thị trường của đồng tiền ADA đã đạt đỉnh 90 ngày với 5.7 tỷ USD (tương đương 65% tổng vốn hóa của Cardano) khi các nhà đầu tư chuyển sang giao thức staking để giảm thiểu thiệt hại.

Đến ngày 28 tháng 9, tổng cộng đã có 22.4 tỷ đồng ADA được staked trên các nền tảng staking khác nhau. Người sở hữu đã tiếp tục staked thêm 550 triệu đồng ADA, đạt đến đỉnh cao 90 ngày với tổng cộng 22.95 tỷ đồng ADA, theo thông tin từ StakingRewards, một nền tảng tổng hợp dữ liệu về staking.

Cardano (ADA) Staking vs. Giá | Nguồn: StakingRewards
Cardano (ADA) Staking vs. Giá | Nguồn: StakingRewards

Thước đo staking cung cấp thông tin về sự biến động động của số tiền ADA đang được giữ trong hợp đồng thông minh. Sự gia tăng staking thường có tác động tích cực đến giá vì nó tạm thời giảm cung trên thị trường.

Đáng chú ý, dữ liệu lịch sử cho thấy người nắm giữ ADA thường tăng staking trong những giai đoạn giá sụt giảm mạnh và ngược lại.

Với việc có mức staking cao nhất từ tháng 6 năm 2023, nguồn cung hạn chế có thể giúp giữ giá ADA trên mức hỗ trợ 0,23 USD.

Các nhà giao dịch tiền điện tử chiến lược đang tìm cách mua đáy

Thị trường tiền điện tử đã chuyển sang tình hình sốt giảm trong tuần này, chủ yếu do cuộc khủng hoảng leo thang ở Trung Đông. Trong khi những nhà đầu tư Cardano lâu dài dang rộng, những nhà đầu tư mới chiến lược đang đặt lệnh mua thêm ADA, tận dụng những cơ hội giá rẻ.

Dữ liệu tổng hợp từ 10 sàn giao dịch nổi tiếng cho thấy hiện tại thị trường ADA đang được kiểm soát bởi các nhà đầu tư lạc quan.

Đồ thị dưới đây cho thấy những nhà giao dịch lạc quan đã đặt lệnh mua 350 triệu ADA với giá trung bình 0.25 USD. Số lượng này hơi cao hơn số lượng bán ADA là 320 triệu.

Sổ đặt hàng tổng hợp của Cardano (ADA) | Nguồn: IntoTheBlock
Sổ đặt hàng tổng hợp của Cardano (ADA) | Nguồn: IntoTheBlock

Biểu đồ Sách lệnh Giao dịch cho thấy số lượng các lệnh mua/bán Cardano đang hoạt động trên các sàn giao dịch tiền điện tử được công nhận.

Nhìn vào biểu đồ trên, số lượng lệnh mua/bid vượt cao hơn phía lệnh bán/ask, với nhu cầu vượt xa nguồn cung hơn 30 triệu ADA.

Kết hợp với sự gia tăng của việc gắn kết, nguồn cung giao dịch có thể sẽ giảm tiếp.

Dự đoán giá ADA: Phe bò có thể giữ mức hỗ trợ 0,23 USD

Các chỉ số trên chuỗi khối nhấn mạnh ở trên cho thấy rằng giá của Cardano có thể sẽ giữ một mức hỗ trợ cao trong bối cảnh tình hình giảm giá ngày càng gia tăng. Biểu đồ In / Out of the Money (IOM), biểu đồ hiển thị phân phối giá nhập của người sở hữu Cardano hiện tại, cũng xác nhận dự đoán xu hướng giảm giá này. Biểu đồ cho thấy mức hỗ trợ $0.24 có thể trở thành một thách thức đáng kể đối với những người bán ngắn.

Như bạn có thể thấy dưới đây, có 64.000 địa chỉ đã mua 1,2 tỷ ADA với giá tối thiểu là $0.24. Đây là cụm hỗ trợ quan trọng nhất, có thể ngăn chặn những người bán ngắn đẩy giá xuống thấp hơn so với mức hiện tại.

Tuy nhiên, nếu đà giảm giá gia tăng, giá Cardano có thể tiệm cận mức $0.23.

Dự đoán giá Cardano (ADA) | Dữ liệu Tiền vào/ra (GIOM) | Nguồn: IntoTheBlock
Dự đoán giá Cardano (ADA) | Dữ liệu Tiền vào/ra (GIOM) | Nguồn: IntoTheBlock

Một kịch bản khác có thể xảy ra là nếu giá ADA có thể đạt lại mức $0.30, thì những người ủng hộ tiền điện tử này có thể tiếp quản điều hướng thị trường. Tuy nhiên, hiện tại điều này dường như khó xảy ra, vì có khoảng 129,700 địa chỉ đã mua 2.26 tỷ đồng ADA với giá trung bình là $0.26. Nếu họ bán hàng loạt, giá của Cardano có thể giảm đi.

Tuy nhiên, nếu mức kháng cự này bị vượt qua, giá có thể tăng lên vùng $0.30.

Tin Tức Bitcoin tổng hợp

AD

@CardanoFeed - Follow us on X (formerly Twitter)

Stay informed with the latest $ADA Cardano news in real time.FOLLOW NOW!


Read Original Article on Tin Tức Bitcoin

ORIGINAL SOURCE

https://tintucbitcoin.com/cardano-stakin...

Disclaimer: Cardano Feed is a Decentralized News Aggregator that enables journalists, influencers, editors, publishers, websites and community members to share news about the Cardano Ecosystem. User must always do their own research and none of those articles are financial advices. The content is for informational purposes only and does not necessarily reflect our opinion.


.

More from Tin Tức Bitcoin

See more
Charles Hoskinson: CZ từ chức mở ra một kỷ nguyên mới - Tin Tức Bitcoin 2023
Tin Tức Bitcoin
Charles Hoskinson: CZ từ chức mở ra một kỷ nguyên mới - Tin Tức Bitcoin 2023

11/24/2023

·

33 views

Related News

See more

Featured News

See more    DEFAULTENGLISH (EN)SPANISH (ES)RUSSIAN (RU)GERMAN (DE)ITALIAN (IT)POLISH (PL)HUNGARIAN (HU)JAPANESE (JA)THAI (TH)ARABIC (AR)VIETNAMESE (VI)PERSIAN (FA)GREEK (EL)INDONESIAN (ID)ROMANIAN (RO)KOREAN (KO)FRENCH (FR)CZECH (CS)PORTUGUESE (PT)TURKISH (TR)