Logo
Cardano Ecosystem

Tin Tức Bitcoin

10/20/2023

·

122 views


Cardano Spot ra mắt ứng dụng mạng xã hội đầu tiên của mình - Tin Tức Bitcoin 2023

Cardano Spot ra mắt ứng dụng mạng xã hội đầu tiên của mình Cardano Spot ra mắt ứng dụng để thu hút cộng đồng Cardano vào một nơi duy nhất. Vào ngày 18 tháng 10 năm 2023, Cardano Spot đã ra mắt ứng dụng mạng...

Cardano Spot ra mắt ứng dụng mạng xã hội đầu tiên của mình - Tin Tức Bitcoin 2023
Cardano Spot ra mắt ứng dụng mạng xã hội đầu tiên của mình
Cardano Spot ra mắt ứng dụng mạng xã hội đầu tiên của mình

Cardano Spot ra mắt ứng dụng để thu hút cộng đồng Cardano vào một nơi duy nhất.

Vào ngày 18 tháng 10 năm 2023, Cardano Spot đã ra mắt ứng dụng mạng xã hội đầu tiên của Cardano. Nền tảng mạng xã hội mới nổi này được xây dựng để autonomize và kết nối các đối tượng yêu thích Cardano, và hiện đã phục vụ cộng đồng dự án gốc.

Cardano Spot đã xây dựng một nền tảng tiên tiến để onboarding các dự án gốc Cardano và cộng đồng của chúng. Thông qua ứng dụng mạng xã hội này, người dùng Web3 có thể tìm hiểu và kết nối với hệ sinh thái Cardano, từ các dự án DeFi Cardano mới nổi, đến chủ đề như “Làm thế nào để tạo Non-Fungible Tokens trên Cardano (CNFTs)?” Nền tảng đã được phát triển dựa trên phản hồi và sự hướng dẫn từ cộng đồng và hiện đã có sẵn trên các thiết bị iOSAndroid.

Sebastian Zilliacus, Cộng sự sáng lập, Cardano Spot, nói:

“Mạng xã hội phi tập trung là tương lai cách mọi người tương tác, kết nối và kiếm phần thưởng thông qua sự đóng góp. Chúng tôi rất vui mừng khi đã ra mắt mạng xã hội đầu tiên trên Cardano với sự hỗ trợ từ cộng đồng.”

Cardano Spot là một ứng dụng được thiết kế để phục vụ cộng đồng của hệ sinh thái Cardano, với hàng nghìn dự án đang hoạt động và hơn 4 triệu ví điện tử. Cardano Spot cung cấp các tính năng sau:

Trung tâm cộng đồng: Trải nghiệm một trang chủ cá nhân hóa và được biên tập, nơi bạn có thể tạo nội dung, kết nối với các nhà sáng tạo và tìm kiếm thành viên cùng quan tâm.

Dòng thông tin: Cập nhật thông tin mới nhất về hệ sinh thái Cardano. Truy cập vào các bài viết, bài viết giáo dục và tài liệu video để tăng kiến thức và chuyên môn của bạn.

Thư viện dự án: Khám phá và tìm hiểu về các dự án Cardano khác nhau và cập nhật các xu hướng mới nhất trong hệ sinh thái Cardano. Thư viện giàu thông tin cung cấp mô tả chi tiết về dự án, white paper, video giải thích và liên kết giúp bạn nghiên cứu về dự án. Đây là nguồn tài nguyên toàn diện để tiến hành nghiên cứu kỹ lưỡng về các dự án Cardano.

Lịch sự kiện: Không bỏ lỡ bất kỳ sự kiện tiền điện tử trực tuyến và cá nhân nào với lịch sự kiện. Cập nhật thông tin về các sự kiện liên quan đến Cardano như live stream, họp mặt, thảo luận, ra mắt sản phẩm và nhiều hơn nữa.

Tình trạng thị trường: Cập nhật thông tin mới nhất về giá token, vốn hóa thị trường và tokenomics, giúp bạn đưa ra quyết định thông minh trên thị trường tiền điện tử.

Đa ngôn ngữ: Giao diện đa ngôn ngữ giúp Cardano Spot có thể truy cập trên toàn cầu, cho phép bạn sử dụng ứng dụng bằng ngôn ngữ bản địa của bạn. Trong phiên bản 1.0, ứng dụng Cardano Spot có sẵn bằng tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Trung, tiếng Thái, tiếng Việt, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nhật, v.v.

Stack được tối ưu hóa đảm bảo Cardano Spot hoạt động nhanh hơn và ổn định hơn. Giao diện ứng dụng trở nên mượt mà và thông minh hơn, với giao diện màu tối dễ nhìn.

Giới thiệu về Cardano Spot

Cardano Spot là một nền tảng truyền thông xã hội mới nổi phát triển dành cho cộng đồng Cardano. Đây là một nơi dành cho những người hâm mộ Cardano, nơi mà người dùng có thể cập nhật thông tin về hệ sinh thái của Cardano. Họ cũng có thể phát triển bản thân thông qua thông tin chi tiết về thị trường và kết nối với cộng đồng Cardano.

Lưu Ý: Đây là bài viết quảng cáo của đối tác nằm trong chuyên mục Thông Cáo Báo Chí của Tin Tức Bitcoin, không phải là lời khuyên đầu tư. Các bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi hành động, chúng tôi không chịu trách nhiệm cho các quyết định đầu tư của bạn.

AD

SNEKbot by DexHunter on CARDANO

Cardano's Telegram Trading Bot live on Cardano mainnet!TRADE NOW!


Read Original Article on Tin Tức Bitcoin

ORIGINAL SOURCE

https://tintucbitcoin.com/cardano-spot-r...

Disclaimer: Cardano Feed is a Decentralized News Aggregator that enables journalists, influencers, editors, publishers, websites and community members to share news about the Cardano Ecosystem. User must always do their own research and none of those articles are financial advices. The content is for informational purposes only and does not necessarily reflect our opinion.


Genius Yields DEX Launched!

More from Tin Tức Bitcoin

See more
CEO MarginFi tuyên bố từ chức - Tin Tức Bitcoin 2024
Tin Tức Bitcoin
CEO MarginFi tuyên bố từ chức - Tin Tức Bitcoin 2024

last Thursday at 5:30 PM

·

17 views

Related News

See more
Genius Yields DEX Launched!

Featured News

See more    DEFAULTENGLISH (EN)SPANISH (ES)RUSSIAN (RU)GERMAN (DE)ITALIAN (IT)POLISH (PL)HUNGARIAN (HU)JAPANESE (JA)THAI (TH)ARABIC (AR)VIETNAMESE (VI)PERSIAN (FA)GREEK (EL)INDONESIAN (ID)ROMANIAN (RO)KOREAN (KO)FRENCH (FR)CZECH (CS)PORTUGUESE (PT)TURKISH (TR)