Logo
Cardano Ecosystem

Tin Tức Bitcoin

09/30/2023

·

57 views


Cardano Spot hợp tác với Minswap Labs - Tin Tức Bitcoin 2023

Cardano Spot hợp tác với Minswap Labs Cardano Spot rất vui mừng thông báo về mối quan hệ đối tác chiến lược với Minswap Labs, công ty đứng sau dự án tài chính phi tập trung (DeFi) hàng đầu trên Cardano....

Cardano Spot hợp tác với Minswap Labs - Tin Tức Bitcoin 2023
Cardano Spot hợp tác với Minswap Labs
Cardano Spot hợp tác với Minswap Labs

Cardano Spot rất vui mừng thông báo về mối quan hệ đối tác chiến lược với Minswap Labs, công ty đứng sau dự án tài chính phi tập trung (DeFi) hàng đầu trên Cardano. Cardano Spot, một mạng xã hội web3, hướng tới việc giáo dục và nâng cao nhận thức về hệ sinh thái Cardano. Chúng tôi làm việc chặt chẽ với các dự án native trên Cardano để thực hiện mục tiêu này.

Sự hợp tác giữa Cardano Spot và Minswap Labs là một bước quan trọng để thúc đẩy sự hiểu biết về hệ sinh thái stablecoin trong cộng đồng Cardano. Minswap Labs và Cardano Spot cung cấp thông tin chi tiết và dữ liệu để giúp người dùng.

Sau khi được tài trợ gần đây bởi chương trình đợt gọi vốn Catalyst cho đề xuất Minswap Labs Stableswap, Minswap Labs và Cardano sẽ hợp tác trong một chiến dịch giáo dục nhằm nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của stablecoin và Stableswap.

“Cardano Spot hướng tới việc cung cấp sự tin cậy, minh bạch và thông tin chính xác về hệ sinh thái Cardano. Minswap Labs, với vai trò là công ty đứng sau dự án DEX hàng đầu, là một đối tác nổi trội trong việc thực hiện mục tiêu của chúng tôi cho người dùng và ngành công nghiệp Web3 chung”, Sebastian Zilliacus, Giám đốc điều hành của Cardano Spot khẳng định.

“Chúng tôi rất phấn khích khi hợp tác cùng Cardano Spot, một trong những công ty truyền thông đáng tin cậy nhất trên Cardano. Chúng tôi hy vọng sẽ hợp tác trong một chiến dịch giáo dục nhằm nâng cao nhận thức về Stablecoin trên Cardano và cách một Stableswap nguồn mở có thể đưa chúng một bước tiến xa hơn”, Long Nguyen, Kỹ sư chính của Minswap Labs nói.

Hiện nay, Minswap Labs đang phát triển Stableswap riêng của mình, một hình thức giao dịch thừa hưởng tự động (AMM) được thiết kế để cung cấp sự thuận tiện và hiệu quả cho việc giao dịch stablecoin. Đối tác này nhằm nâng cao nhận thức về các sản phẩm stablecoin đổi mới như Stableswap và vai trò của chúng trong tăng cường tính khả dụng và tính thanh khoản của stablecoin.

Chúng tôi sẽ tổ chức các sự kiện chung và chia sẻ nội dung hấp dẫn để giáo dục cộng đồng về các stablecoin khác nhau và tiềm năng của Stableswaps. Chúng tôi hy vọng làm việc với các dự án stablecoin và đẩy mạnh hệ sinh thái này. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ phát hành một báo cáo chi tiết về lịch sử, hiệu suất và tương lai của Minswap.

Hãy tiếp tục đón xem và tham gia các thông tin về stablecoin trên Cardano trong các X spaces, các bài viết, báo cáo và các hoạt động giáo dục sắp tới.

Giới thiệu về Cardano Spot

Cardano Spot by EMURGO là mạng xã hội hàng đầu được phát triển với trọng tâm là cộng đồng Cardano. Đây là nơi dành cho những người yêu thích Cardano, nơi họ có thể cập nhật thông tin về hệ sinh thái. Họ cũng có thể phát triển bản thân qua những thông tin về thị trường và kết nối với cộng đồng.

Giới thiệu về EMURGO

EMURGO là một tổ chức thương mại chính thức của Cardano và cung cấp các giải pháp có tác động xã hội để giải quyết một số vấn đề phức tạp của các tổ chức. Là một tổ chức sáng lập của giao thức Cardano, EMURGO có thể tận dụng khả năng phát triển blockchain quy mô lớn và triển khai các giải pháp nhanh chóng để mang lợi ích cho khách hàng trên toàn cầu.

Giới thiệu về Minswap Labs

Minswap Labs là công ty đứng sau Sàn giao dịch Phi tập trung (DEX) hàng đầu được xây dựng trên Cardano, nhằm mục tiêu cho phép giao dịch không cần phép của các cặp token. Một khoản phí được thu cho mỗi giao dịch, điều này sẽ được chuyển đến Nhà cung cấp thanh khoản. Bất kỳ ai cũng có thể cung cấp thanh khoản. Minswap nhằm tận dụng tiềm năng của Cardano với các cơ sở được kiểm định và an toàn để thúc đẩy quyền tự chủ tài chính cho mọi người.

Lưu Ý: Đây là bài viết quảng cáo của đối tác nằm trong chuyên mục Thông Cáo Báo Chí của Tin Tức Bitcoin, không phải là lời khuyên đầu tư. Các bạn cần tìm hiểu kỹ trước khi hành động, chúng tôi không chịu trách nhiệm cho các quyết định đầu tư của bạn.

AD

@CardanoFeed - Follow us on X (formerly Twitter)

Stay informed with the latest $ADA Cardano news in real time.FOLLOW NOW!


Read Original Article on Tin Tức Bitcoin

ORIGINAL SOURCE

https://tintucbitcoin.com/cardano-spot-h...

Disclaimer: Cardano Feed is a Decentralized News Aggregator that enables journalists, influencers, editors, publishers, websites and community members to share news about the Cardano Ecosystem. User must always do their own research and none of those articles are financial advices. The content is for informational purposes only and does not necessarily reflect our opinion.


.

More from Tin Tức Bitcoin

See more
Charles Hoskinson: CZ từ chức mở ra một kỷ nguyên mới - Tin Tức Bitcoin 2023
Tin Tức Bitcoin
Charles Hoskinson: CZ từ chức mở ra một kỷ nguyên mới - Tin Tức Bitcoin 2023

last Friday at 2:00 PM

·

13 views

Related News

See more

Featured News

See more    DEFAULTENGLISH (EN)SPANISH (ES)RUSSIAN (RU)GERMAN (DE)ITALIAN (IT)POLISH (PL)HUNGARIAN (HU)JAPANESE (JA)THAI (TH)ARABIC (AR)VIETNAMESE (VI)PERSIAN (FA)GREEK (EL)INDONESIAN (ID)ROMANIAN (RO)KOREAN (KO)FRENCH (FR)CZECH (CS)PORTUGUESE (PT)TURKISH (TR)