Logo
Cardano Ecosystem

Tin Tức Bitcoin

10/14/2023

·

66 views


Cardano sắp ra mắt stablecoin USDM được hỗ trợ bằng Fiat - Tin Tức Bitcoin 2023

Cardano sắp ra mắt stablecoin USDM được hỗ trợ bằng Fiat Mehen Protocol, đội ngũ phát triển đứng sau stablecoin USDM, đồng thể chắc chắn được gắn với đồng tiền fiat đầu tiên trên Cardano, đã chia sẻ những...

Cardano sắp ra mắt stablecoin USDM được hỗ trợ bằng Fiat - Tin Tức Bitcoin 2023
Cardano sắp ra mắt stablecoin USDM được hỗ trợ bằng Fiat
Cardano sắp ra mắt stablecoin USDM được hỗ trợ bằng Fiat

Mehen Protocol, đội ngũ phát triển đứng sau stablecoin USDM, đồng thể chắc chắn được gắn với đồng tiền fiat đầu tiên trên Cardano, đã chia sẻ những thông tin quan trọng về USDM, hành trình của họ trong việc vượt qua cảnh quy định và những cải tiến kỹ thuật mà họ đã đạt được trong năm qua, cùng với kế hoạch ra mắt của họ.

Vào ngày 12 tháng 10, CEO của Mehen, Steven Fisher, và CFO Matthew Plomin đã tham gia cuộc phỏng vấn với AllinCrypto để nói về USDM, stablecoin lấy đồng fiat đầu tiên trên Cardano. Trong cuộc phỏng vấn, Plomin tiết lộ câu chuyện hấp dẫn về việc tạo ra USDM, bắt nguồn từ việc nhận ra một lỗ hổng quan trọng trong DJED, stablecoin native đầu tiên trên Cardano.

Quyết tâm tuân thủ quy định của các cơ quan quản lý, Plomin cùng với đội ngũ Mehen đã lựa chọn một con đường tương tự như USDC với khung pháp lý tỉ mỉ và đã miệt mài làm việc trong một thời gian dài.

CFO của Mehen cho biết, giao thức đang làm việc cùng một luật sư nổi tiếng chuyên về luật chuyển tiền để điều hướng qua mê cung của các quy định tại Hoa Kỳ. Ông tiết lộ rằng giao thức đang cố gắng được quy định bởi các tiểu bang khác nhau và đã đăng ký với chính phủ liên bang về mục đích chống rửa tiền.

Cho đến nay, công ty đã tiếp cận với tất cả các quy định của các tiểu bang trừ New York do các khoản phí quá cao và quy định nghiêm ngặt. Plomin cũng chia sẻ rằng tham vọng của họ không dừng ở biên giới Hoa Kỳ, mà còn mở rộng sang Puerto Rico, Quần đảo Virgin và các khu vực khác để hợp tác và triển khai.

Sau khi được hỏi về tiến độ, CEO của Mehen, Steven Fisher, tiết lộ rằng USDM đã được 12 tiểu bang chấp thuận, mở đường cho việc ra mắt trước sản xuất vào tháng 11 và ra mắt trên mainnet vào tháng 12.

Cardano hiện chưa có một stablecoin được lưu hành dựa trên đồng fiat và phải dựa vào stablecoin theo thuật toán như DJED để thúc đẩy sinh thái DeFi. Giao thức Mehen sẽ đưa Cardano’s DeFi đi lên một tầm cao mới bằng cách giới thiệu một tài sản có thể trao đổi trực tiếp, hiệu quả vốn và tuân thủ quy định của các cơ quan quản lý.

Tin Tức Bitcoin tổng hợp

AD

@CardanoFeed - Follow us on X (formerly Twitter)

Stay informed with the latest $ADA Cardano news in real time.FOLLOW NOW!


Read Original Article on Tin Tức Bitcoin

ORIGINAL SOURCE

https://tintucbitcoin.com/cardano-sap-ra...

Disclaimer: Cardano Feed is a Decentralized News Aggregator that enables journalists, influencers, editors, publishers, websites and community members to share news about the Cardano Ecosystem. User must always do their own research and none of those articles are financial advices. The content is for informational purposes only and does not necessarily reflect our opinion.


.

More from Tin Tức Bitcoin

See more
Charles Hoskinson: CZ từ chức mở ra một kỷ nguyên mới - Tin Tức Bitcoin 2023
Tin Tức Bitcoin
Charles Hoskinson: CZ từ chức mở ra một kỷ nguyên mới - Tin Tức Bitcoin 2023

last Friday at 2:00 PM

·

8 views

Related News

See more

Featured News

See more    DEFAULTENGLISH (EN)SPANISH (ES)RUSSIAN (RU)GERMAN (DE)ITALIAN (IT)POLISH (PL)HUNGARIAN (HU)JAPANESE (JA)THAI (TH)ARABIC (AR)VIETNAMESE (VI)PERSIAN (FA)GREEK (EL)INDONESIAN (ID)ROMANIAN (RO)KOREAN (KO)FRENCH (FR)CZECH (CS)PORTUGUESE (PT)TURKISH (TR)