Logo
Cardano Ecosystem

Siam Blockchain

11/29/2023

·

94 views


กาวหนัก ! นักวิเคราะห์เชื่อ ราคา Cardano (ADA) จะพุ่งอย่างอัศจรรย์กว่า 10,000% ภายในปี 2025

พฤศจิกายน 29, 2023 ท่ามกลางการฟื้นตัวของตลาดสกุลเงินดิจิทัลที่ดำเนินไปอย่างต่อเนื่อง ราคาเหรียญ Cardano (ADA) ได้ขยับขึ้นกว่า 55% ในปีนี้...

กาวหนัก ! นักวิเคราะห์เชื่อ ราคา Cardano (ADA) จะพุ่งอย่างอัศจรรย์กว่า 10,000% ภายในปี 2025

พฤศจิกายน 29, 2023

ท่ามกลางการฟื้นตัวของตลาดสกุลเงินดิจิทัลที่ดำเนินไปอย่างต่อเนื่อง ราคาเหรียญ Cardano (ADA) ได้ขยับขึ้นกว่า 55% ในปีนี้ และดูเหมือนว่าแนวโน้มดังกล่าวจะมีโอกาสดำเนินต่อไปในปีหน้าเช่นกัน 

นักวิเคราะห์สกุลเงินดิจิทัลที่ใช้นามแฝงว่า Lucid ได้อธิบายบนแพลตฟอร์ม X (Twitter) ว่าราคาเหรียญ ADA สามารถไปถึงระดับ 14 ดอลลาร์ได้ เพราะในปัจจุบัน Cardano ครองส่วนแบ่งตลาด (dominance) อยู่ที่ 1% ของมูลค่าตลาดบล็อกเชนทั้งหมด ซึ่งอยู่ที่ 1.4 ล้านล้านดอลลาร์ โดยเขาเชื่อว่ามูลค่าตลาดของอุตสาหกรรมบล็อกเชนจะเพิ่มขึ้นเป็น 10 ล้านล้านดอลลาร์ภายในระยะเวลาไม่นาน

จากมูลค่าตลาดรวม 10 ล้านล้านดอลลาร์ ถ้าหาก Cardano ยังคงครองส่วนแบ่งตลาดที่ 1% อยู่เช่นเดิม มูลค่าตลาดของ Cardano ก็จะอยู่ที่ 1 แสนล้านดอลลาร์ ซึ่งจะทำให้ราคาเหรียญ ADA อยู่ที่ 3 ดอลลาร์ต่อเหรียญ

ทั้งนี้ถ้าหาก Cardano ครองส่วนแบ่งตลาดเพิ่มขึ้นเป็น 5% มูลค่าตลาดของ Cardano ก็จะอยู่ที่ 5 แสนล้านดอลลาร์สหรัฐ ซึ่งจะทำให้ราคาเหรียญ ADA อยู่ที่ 14 ดอลลาร์ต่อเหรียญ

Cardano's dominance is currently 1% of the $1.4 Trillion Industry wide Market Cap! A $10 Trillion Dollar Blockchain Industry is only a matter of time!🏆

1% Dominance @ $10 Trillion =
$100 Billion MCap = $3 $ADA 💎

5% Dominance @ $10 Trillion =
$500 Billion MCap = $14 $ADA 👑

— Lucid (@LucidCiC) November 27, 2023

อีกด้านหนึ่ง นักวิเคราะห์อีกรายที่ใช้นามแฝงว่า CryptoSkullGroup ได้ออกมากล่าวอย่างชัดเจนว่าราคาของ ADA อาจพุ่งสูงขึ้นมากกว่า 10,000% ในปี 2025 เนื่องจากเขาสังเกตเห็นว่าราคา ADA เพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องหลังจากแตะระดับแนวรับ โดยกราฟราคา ADA ในขณะนี้สามารถตีเส้นคู่ขนาน (Parallel Channel) ได้

Parallel channel pattern คือแพทเทิร์นราคาของสินทรัพย์ที่เคลื่อนไหวระหว่างสองเส้นคู่ขนาน โดยเส้นขนานเหล่านี้จะวาดขึ้นตามจุดสูงสุดของตลาดขาขึ้นทั้งสองจุด จากนั้นจึงลากเส้นขนานไปยังด้านล่าง ทั้งนี้แพทเทิร์นดังกล่าวมักถูกมองว่าเป็นสัญญาณเชิงบวกสำหรับแนวโน้มขาขึ้น เนื่องจากราคามักจะเคลื่อนไหวไปด้านข้างภายในกรอบ ก่อนที่จะทะลุแนวต้านของเส้นคู่ขนานและพุ่งขึ้นต่อไป

ตามการคาดการณ์ของ FieryTrading ราคาของ ADA อาจพุ่งสูงขึ้นถึง 35 ดอลลาร์ในอนาคต

แพทเทิร์น Parallel Channel บนกราฟราคา ADA ที่มา: CryptoSkullGroup

คริปโทเคอร์เรนซีและโทเคนดิจิทัลมีความเสี่ยงสูง ท่านอาจสูญเสียเงินลงทุนได้ทั้งจํานวน โปรดศึกษาและลงทุนให้เหมาะสมกับระดับความเสี่ยงที่ยอมรับได้

ที่มา: cryptoglobe

AD

TapTax - Cardano Crypto Taxes Made Simple. Available Now!

Simplify your Crypto Tax experience! From a passive holder, to day trader, to NFT project, we have your taxes covered.BUY NOW!


Read Original Article on Siam Blockchain

ORIGINAL SOURCE

https://siamblockchain.com/2023/11/29/ca...

Disclaimer: Cardano Feed is a Decentralized News Aggregator that enables journalists, influencers, editors, publishers, websites and community members to share news about the Cardano Ecosystem. User must always do their own research and none of those articles are financial advices. The content is for informational purposes only and does not necessarily reflect our opinion.


Genius Yields DEX Launched!

More from Siam Blockchain

See more
Cardano ปลุกความคึกคัก ! ราคา ADA พุ่ง 10% สูงสุดในบรรดาคริปโตชั้นนำ
Siam Blockchain
Cardano ปลุกความคึกคัก ! ราคา ADA พุ่ง 10% สูงสุดในบรรดาคริปโตชั้นนำ

02/19/2024

·

20 views

Related News

See more
Genius Yields DEX Launched!

Featured News

See more    DEFAULTENGLISH (EN)SPANISH (ES)RUSSIAN (RU)GERMAN (DE)ITALIAN (IT)POLISH (PL)HUNGARIAN (HU)JAPANESE (JA)THAI (TH)ARABIC (AR)VIETNAMESE (VI)PERSIAN (FA)GREEK (EL)INDONESIAN (ID)ROMANIAN (RO)KOREAN (KO)FRENCH (FR)CZECH (CS)PORTUGUESE (PT)TURKISH (TR)