Logo
Cardano Ecosystem

Tin Tức Bitcoin

09/26/2023

·

65 views


Cardano: Những yếu tố có thể đẩy giá ADA lên tới $12 - Tin Tức Bitcoin 2023

Cardano: Những yếu tố có thể đẩy giá ADA lên tới $12 Cộng đồng Cardano đã trở thành một trong những cộng đồng phát triển nhanh nhất trong không gian tiền điện tử và làm nổi bật chú ý đáng kể lên giá ADA. Dù...

Cardano: Những yếu tố có thể đẩy giá ADA lên tới $12 - Tin Tức Bitcoin 2023
Cardano: Những yếu tố có thể đẩy giá ADA lên tới $12
Cardano: Những yếu tố có thể đẩy giá ADA lên tới $12

Cộng đồng Cardano đã trở thành một trong những cộng đồng phát triển nhanh nhất trong không gian tiền điện tử và làm nổi bật chú ý đáng kể lên giá ADA. Dù đang trong mùa đông tiền điện tử, các nhà quản trị Tin vẫn có kỳ vọng cao đối với altcoin này và cho rằng có những yếu tố quan trọng có thể đẩy giá lên tới mức 12 USD.

Trong thị trường tăng giá chóng mặt trước đây, giá ADA đã tăng mạnh từ mức thấp nhất $0.03 lên đến mức cao nhất $3.10. Sự tăng giá này đã củng cố vị thế của token này là một trong những người chiến thắng của thị trường tăng giá, và một số nhà đầu tư tin rằng đồng tiền này có thể sẽ có một lần tăng giá tương tự như vậy. Một người dùng mạng xã hội đã chỉ ra một số điểm tại sao điều này có thể xảy ra.

Trong bài viết, người dùng này nhấn mạnh tình trạng tương tác và cảm xúc hiện tại trên thị trường tiền điện tử là khó khăn. Tuy nhiên, họ không tin rằng điều này sẽ mãi mãi tồn tại. Theo người dùng này, sự thay đổi nhanh chóng trong tương tác và cảm xúc sẽ dẫn đến một sự tăng giá nhanh chóng.

Khi đó, họ tin rằng hầu hết các nhà đầu tư sẽ tham gia vào tài sản này với một mức giá cao hơn $3 trở lên, đạt đến mức ghi nhận cao nhất trước đây. Tuy nhiên, sự tăng giá không dừng lại ở đó. Họ cho rằng vào cuối chu kỳ tăng giá tiếp theo, giá ADA sẽ dao động trong khoảng từ $8 đến $12.

$ADA will be a top mover in the bull mrkt once again

But most will be jumping in above $3

Interaction & sentiment out here in #crypto is brutal at this point

But this will change very quickly –
and when it does there will be drastic price movements that most won’t be able…

— ADA WON’T BE UNDERVALUED FOREVER (@ADA_ONEVETCOTI) September 23, 2023

Giống như bất kỳ dự báo nào, thường có một khoảng thời gian được yêu cầu và họ cho biết rằng họ mong đợi điều này xảy ra trong quý 2 năm 2025. Điều này sẽ trùng khớp với chu kỳ 4 năm hiện tại, thông thường giá của các loại tiền điện tử sẽ đạt đỉnh vào quý 2 và quý 3.

ADA dao động trong bối cảnh mong đợi | Nguồn: ADAUSD trên Tradingview.com
ADA dao động trong bối cảnh mong đợi | Nguồn: ADAUSD trên Tradingview.com

Cardano đang ở trạng thái tốt hơn

Một tác động viên Cardano nổi tiếng cũng đã đưa ra một tình hình tăng trưởng tích cực cho tài sản kỹ thuật số này. Tài khoản @cardano_whale, với hơn 137.000 người theo dõi trên X, đã viết trong một tweet rằng mạng lưới Cardano hiện đang trong tình trạng tốt hơn bao giờ hết.

Họ đã khuyến khích các nhà đầu tư, người đã ngày càng trở nên chỉ trích về mạng lưới này, hãy suy nghĩ xem liệu họ có vấn đề với mạng lưới chỉ vì họ đang chiếu cảm xúc từ hành động giá của ADA lên mạng lưới. “Nếu bạn đã nhận thấy mình trở nên tiêu cực hơn với nó trong vòng một năm qua, hãy xem xét xem bạn có thể chỉ đang chiếu cảm xúc từ hành động giá lên nó”, bài viết nói.

Mặc dù ADA chưa từng có một quãng thời gian biểu diễn ấn tượng nhất, điều đó chưa lôi kéo được những dự đoán tích cực từ các nhà phân tích. Một nhà phân tích đã giải thích rằng ADA ở mức $0,25 là mức giá tích lũy tốt và giá của tài sản kỹ thuật số có thể tăng lên đến mức $5.

Tin Tức Bitcoin tổng hợp

AD

@CardanoFeed - Follow us on X (formerly Twitter)

Stay informed with the latest $ADA Cardano news in real time.FOLLOW NOW!


Read Original Article on Tin Tức Bitcoin

ORIGINAL SOURCE

https://tintucbitcoin.com/cardano-nhung-...

Disclaimer: Cardano Feed is a Decentralized News Aggregator that enables journalists, influencers, editors, publishers, websites and community members to share news about the Cardano Ecosystem. User must always do their own research and none of those articles are financial advices. The content is for informational purposes only and does not necessarily reflect our opinion.


.

More from Tin Tức Bitcoin

See more
Charles Hoskinson: CZ từ chức mở ra một kỷ nguyên mới - Tin Tức Bitcoin 2023
Tin Tức Bitcoin
Charles Hoskinson: CZ từ chức mở ra một kỷ nguyên mới - Tin Tức Bitcoin 2023

11/24/2023

·

32 views

Related News

See more

Featured News

See more    DEFAULTENGLISH (EN)SPANISH (ES)RUSSIAN (RU)GERMAN (DE)ITALIAN (IT)POLISH (PL)HUNGARIAN (HU)JAPANESE (JA)THAI (TH)ARABIC (AR)VIETNAMESE (VI)PERSIAN (FA)GREEK (EL)INDONESIAN (ID)ROMANIAN (RO)KOREAN (KO)FRENCH (FR)CZECH (CS)PORTUGUESE (PT)TURKISH (TR)